Cách Xem Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook

Nhiều người dùng Facebook hay khá nhiệt tình số fan theo dõi cũng tương tự bỏ theo dõi bản thân trên Facebook. Vậy tất cả cách coi ai vứt theo dõi mình trên Facebook không? Hoặc nhiều người đang muốn tìm cách biết bạn đang theo dõi mình trên Facebook? các bạn đừng vứt qua bài viết với những thông tin hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Cách xem ai vứt theo dõi mình trên Facebook

Theo cơ chế vận động thông thường của Facebook, khi chúng ta hoặc một thông tin tài khoản Facebook như thế nào đó tiến hành kết các bạn thì khối hệ thống sẽ tự động hóa đặt chế độ quan sát và theo dõi Facebook khoác định tại cả hai tài khoản. Cơ chế này hoàn toàn có thể điều chỉnh bật và tắt dù các bạn không đề nghị hủy kết bạn. Vì chưng vậy, trong quy trình sử dụng Facebook rất có thể có những thông tin tài khoản vẫn kết bạn với bạn nhưng đã âm thầm nhấn nút bỏ theo dõi chuyển động tài khoản của bạn, để không hiển thị tin tức về chúng ta trên newfeed.

Bạn đang xem: Cách Xem Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook


*

Nếu chúng ta đang băn khoăn muốn tra cứu cách xem ai đó đã bỏ theo dõi bản thân trên Facebook thì câu vấn đáp dành cho chính mình thực tế là không có cách nào để xem được list những ai đã bỏ theo dõi thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Thực tế đó là một tính năng tuyệt vời của Facebook nhằm mục đích giúp giảm bớt những sự tiêu cực xẩy ra trong quy trình sử dụng social này. Mặc dù nhiên, về phía người tiêu dùng lại có thể chủ động xem được danh các tài khoản Facebook bạn đã quăng quật theo dõi. Nếu đang một thời gian khá lâu các bạn không thấy các thông tin từ tài khoản Facebook của bằng hữu hoặc người thân được update của mình thì rất rất có thể bạn sẽ vô tình quăng quật theo dõi Facebook họ. Để khám nghiệm danh sách các tài khoản Facebook chúng ta đã vứt theo dõi có tác dụng như sau:

Trên điện thoại iOS và android bạn đều rất có thể thực hiện công việc như nhau: Mở vận dụng Facebook >> lựa chọn mục 3 vệt gạch ngang hoặc chấm >> chọn mục Cài đặt riêng tư >> Cài đặt >> Tùy lựa chọn bảng tin/Cài để bảng tin >> Kết nối lại với những người bạn đã quăng quật theo dõi.


*

Ngay sau đó hệ thống Facebook vẫn hiển thị danh sách những tài khoản mà chúng ta đã hủy theo dõi, cho dù không đề xuất hủy kết bạn. Để kết nối lại theo dõi và quan sát bạn chỉ việc nhấn vào thông tin tài khoản đó.

Cách biết ai đang theo dõi bản thân trên Facebook

Bên cạnh thắc mắc làm sao biết ai bỏ theo dõi bản thân trên Facebook, người tiêu dùng cũng đừng bỏ qua hướng dẫn cách nhận thấy người đã theo dõi bản thân trên Facebook nhé.

1. Kiểm tra nhiều người đang theo dõi bản thân trên trang bị tính

Trên vật dụng tính, bí quyết kiểm tra ai đang theo dõi mình trên Facebook như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập Facebook của chúng ta rồi đi đến trang cá nhân.

Lưu ý: Mục “Người theo dõi” bên trên trang cá nhân chỉ dành cho người dùng đã có được Facebook xác minh đủ bên trên 18 tuổi.

Xem thêm: Các Mẫu Chân Váy Jean Cạp Cao Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Chân Váy Jean Cạp Cao

Bước 2: Nhấn chọn mục tín đồ theo dõi nhằm xem toàn thể danh sách những người đang theo dõi và quan sát Facebook của bạn.


*

2. Kiểm tra ai đang theo dõi bản thân trên iPhone

Đối với thứ iPhone, bạn có thể kiểm tra xem nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook theo hướng dẫn sau:

Bước 1: từ giao diện bao gồm của Facebook, bạn nhấn chọn hình tượng dấu 3 gạch ốp ngang và nhấp vào tài khoản Facebook cá thể để thực hiện chỉnh sửa.


*

Bước 2: Chọn phần chỉnh sửa trang cá nhân >> Chỉnh sửa. Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn đầy đủ thông tin rất có thể hiển thị trên giao diện Facebook cá thể của bạn, bao hàm cả lượt fan theo dõi.


*

Bước 3: Nhấn chọn vào phần số lượng người theo dõi nhằm hiển thị bỏ ra tiết. Khi chọn lệnh này, con số người theo dõi các bạn sẽ được hiển thị công khai minh bạch trên trang Facebook cá nhân. Chúng ta nhấn giữ lại là xong.


3. Kiểm tra bạn đang theo dõi mình trên Android

Bước 1: thừa nhận chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang rồi chọn thông tin tài khoản Facebook cá thể của chúng ta >> Thêm cụ thể về bạn.

Bước 2: Đi tiếp tới phần bạn theo dõi nhằm thấy con số người đang theo dõi Facebook của bạn. Nhấn chọn vào mục này và chọn Lưu dưới để hiển thị thông tin này trên Facebook.


Như vậy khoác dù không tồn tại cách biết ai đang theo dõi bản thân trên Facebook nhưng chúng ta cũng đừng bỏ lỡ hướng dẫn phương pháp xem bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook vô cùng dễ dàng và đơn giản phải không nào. Hãy lưu lại và chia sẻ thông tin hữu ích này cho bạn bè của bản thân cùng áp dụng Facebook tác dụng nhé!