Bán Giấy Quỳ Đo Ph

Giấy quỳ kiểm soát toàn dãy pH 1.0-14.0.Các khoảng cách pH biến hóa màu giấy quỳ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14Kích thước giấy Quỳ: 45mm x 7mm.100 miếng / hộp.Nhập khẩu thẳng từ Mỹ.

Bạn đang xem: Bán Giấy Quỳ Đo Ph


Mỗi miếng giấy kiểm tra độ pH được làm bằng giấy quỳ cao cấp giành cho các ứng dụng phổ biến. Để kiểm tra độ pH, đơn giản nhúng giấy quỳ vào và giấy quỳ sẽ cố kỉnh đổi color sắc. Nhanh lẹ so sánh màu sắc với những bảng màu sắc được cung cấp để gồm được độ pH của dung dịch. Để tăng độ tin cậy của những sản phẩm, công ty chúng tôi kiểm tra ngẫu nhiên từng lô sản phẩm nhận được qua nhiều mẫu pH để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Cách kiểm tra mức độ pH

Bạn gồm thể kiểm tra nước bọt hoặc nước tiểu bằng bí quyết sử dụng giấy quỳ đo pH.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Vào 10 Môn Toán Hà Nội, Đáp Án Đề Thi Môn Toán Vào Lớp 10

Nước bọt:

Trước lúc đánh răng, nuốt nước bọt vào miệng, cùng sau đó hút nước bọt mới từ bên dưới lưỡi; lặp lại cùng sau đó nhổ trực tiếp bên trên giấy quỳ thử pH. Quy trình ba bước này sẽ đảm bảo một mẫu nước bọt sạch. Mức bình thường sẽ ở giữa 6.5 với 7.0

Nước tiểu:

Thu thập một mẫu nhỏ nước tiểu buổi sáng sủa vào vào một hũ thuỷ tinh sạch; sau đó nhúng giấy quỳ vào hũ thuỷ tinh. Kết quả bắt buộc ở giữa 7.2 với 7.4.


Hướng dẫn sử dụng
Lấy một miếng giấy quỳ và nhúng vào dung dịch để đo lường. Color sắc của giấy quỳ sẽ nạm đổi ngay lập tức lập tức.Nhanh chóng đối chiếu màu với biểu đồ color có bên phía trong gói để bao gồm được độ pH. Đừng đợi quá lâu hoặc để giấy thô đi.Các số mặt cạnh các màu sắc trên bảng color là độ pH của bạn. Thang đo pH trong khoảng từ 1 (rất axit) đến 14 (rất kiềm), 7 là trung tính.
Tìm Hiểu thêm