Bảng Ngọc Graves - Bảng Ngọc Bổ Trợ

Graves mùa 12 xạ thủ đi Rừng cực kỳ công dụng đồng thời cũng có cách chơi theo dạng trinh sát sát lực với khả năng dồn ngay cạnh thương rất mạnh, chính vì như thế sẽ có rất nhiều lối sản xuất cách lên trang bị Graves trang bị cũng tương đối đa dạng. Cùng bảng ngọc Graves bước đi thần tốc bổ trợ gia tăng cường damage góp Graves tất cả thể kết thúc điểm được phương châm nhanh hơn, dường như Graves đứng đầu solo mặt đường đơn cũng tương đối mạnh nữa.

Bạn đang xem: Bảng Ngọc Graves - Bảng Ngọc Bổ Trợ


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Graves

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Graves

*
*

Bảng Ngọc Graves

Bảng ngọc Graves đi Rừng có phần trăm thắng cao.

*

 


Cách lên đồ dùng Graves

trang bị thuở đầu cho Graves

*
*

 

trang bị thiết yếu của Graves

*
*
*

Cách lên đồ dùng Graves

tham khảo một vài cách lên vật Graves đi Rừng gồm:


 

lên đồ Graves top:


 

lên vật dụng Graves gần kề lực:


Giày Cuồng Nộ: Nạp đạn nhanh hơn và phun nhanh hơn đã là đa số thứ mà giày cuồng nộ mang về cho Graves. Lượng gần cạnh thương tay của Graves đã rất cao rồi nên gồm thêm giầy Cuồng Nộ sẽ giúp vị tướng này bắn lực hơn

Graves có 2 hướng lên đồ chủ yếu là: Sát lực và Chí mạng.

Graves Sát lực: vẫn là phong cách chơi được những người ưu thích và sử dụng trong các trận đấu cũng như leo rank xếp hạng, bởi tài năng dồn damge cực kỳ khủng khiếp của Graves, chỉ 1 bộ full full bộ trong tích tắc, hoàn toàn có thể khiến địch thủ bốc khá lên bảng điểm số rồi.

Graves Chí mạng: sức mạnh và tác dụng cũng không hề kém phần giáp lực - bí quyết này vừa công với thủ hầu như an toàn.

Nói đến ngay cạnh lực thì không thể bỏ lỡ bộ 3 trang bị: vì lối chơi sát lực nên bọn họ sẽ triệu tập chủ yếu hèn vào những trang bị tăng về tối đa tiếp giáp thương, để rất có thể sốc liền kề thương mục tiêu 1 cách nhanh độc nhất vô nhị - chứ không lên vô số trang bị tốc đánh.

Giáp thiên thần: đã đảm bảo bình an cho những tình huống lướt theo truy đuổi đối thủ của Graves.

Lên đồ gia dụng Graves chí mạng: đây là lối chơi khá an toàn và hiệu quả của Graves - vừa bao gồm tốc đánh, phần trăm bắn chí mạng cao, tăng tài năng phòng thủ với tầm tiến công tốt.

Nếu bạn tự tin vào trình độ chuyên môn chơi Graves của mình -> hãy lên theo phong cách này: phun cực ngấm và cực thốn - Oneshot Combo

 


Phép hỗ trợ Graves

*
*

Tốc biến + Trừng phạt là hai phép ngã trợ cần thiết nhất cho Graves đi Rừng, Dịch chuyển sẽ cần sử dụng cho Graves Top.

 


Bảng khả năng Graves

thứ từ tăng bảng kĩ năng cho Graves max Q -> E ->W:

*

Đạn Xuyên Mục Tiêu Q: Đây là tài năng gây giáp thương chính và vượt trội nhất của Graves, và mang đến Graves tài năng dọn quái quỷ rừng cực kỳ tốt, đo đó tăng nó buổi tối đa càng cấp tốc càng giỏi nhé. Rút Súng Nhanh E: Giúp mang đến Graves nạp 1 viên đạn và tăng kỹ năng cứng cáp, sẽ tiến hành nâng 1 điểm đầu tiên ở lever 1, tiếp nối tăng về tối đa tiếp sau sau QBom Mù W: Cho kĩ năng giảm tầm nhìn của đối thủ, sẽ cộng tối nhiều cuối cùng. Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công R: của Graves tăng đúng theo cấp cho độ.

Nội tại - Vận Mệnh rứa Đổi

Khẩu súng của Graves đựng được nhì đạn cối. Sau khi sử dụng hết, hắn phải nộp lại. Mỗi đòn tấn công thường bắn ra nhiều viên đạn theo hình nón. Liền kề thương tăng lên với từng viên đạn bắn trúng vào và một kẻ địch. Rất nhiều viên đạn này không thể xuyên qua các solo vị.

 

Đạn Xuyên phương châm - Q

Graves bắn ra một viên đạn đã nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây khi va buộc phải địa hình.

Bắn ra quấn thuốc súng gây cạnh bên thương trang bị lý cho kẻ địch trên mặt đường bay.

Sau 2 giây hoặc 0.2 giây nếu như va buộc phải địa hình, bọc phát nổ, gây gần kề thương đồ dùng lý lên vớ cả địch thủ gần đó.

 

Bom Mù - W

Graves phun ra một đám sương tại địa chỉ mục tiêu. Kẻ địch bên phía trong đám vết mờ do bụi đó sẽ bị giảm tầm quan sát và tốc độ di chuyển.

Tạo ra một đám mây sương Đen vào 4 giây, kẻ địch bên trong đó chẳng thể nhìn được bên ngoài, gây gần kề thương phép cùng làm chậm chạp khi vạc nổ.

 

Rút Súng nhanh - E

Graves lướt tới trước, thừa nhận thêm gần cạnh trong vài giây. Nếu lướt về phía tướng mạo địch, Graves được hai điểm Lì Đòn. Đòn tấn công thường trúng địch thủ giảm hồi chiêu năng lực này và làm cho mới thời gian tăng kháng chịu.

Lướt tới một hướng, hấp thụ lại một viên đạn. Graves dấn Lì Đòn vào 4 giây. Trường hợp lướt về phía tướng địch, Graves được nhị điểm Lì Đòn. 

Đòn đánh thường trúng đối thủ giảm hồi chiêu Rút Súng nhanh đi 0.5 giây. Ngay cạnh thương lên tướng mạo hoặc quái làm cho mới thời gian Lì Đòn.

Xem thêm: Thế Giới Những Điều Thú Vị Về Cuộc Sống Quanh Ta, Thế Giới Những Điều Chưa Biết (Tập 8)

Lì Đòn tăng gần cạnh (cộng dồn về tối đa lần).

 

Chiêu cuối - Đạn Nổ Thần Công

Graves phun một viên đạn cực mạnh gây cạnh bên thương mập lên mục tiêu trước tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng tá hoặc bay hết khoảng xa, viên đạn tiếng nổ lớn gây gần kề thương theo như hình nón.

Bắn một viên đạn cực mạnh khiến Graves bị đẩy đi lùi sau. Đạn này sẽ gây ra sát thương vật dụng lí vào kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau khoản thời gian trúng một tướng tá hoặc cất cánh hết tầm xa, viên đạn phân phát nổ, gây sát thương đồ gia dụng lí theo như hình nón.

 


Điểm bạo dạn và yếu đuối Graves

Điểm mạnh

Graves gồm độ cơ động khá cao với Rút Súng Nhanh(E), khả năng thả diều và truy đuổi mục tiêu tốt, đôi khi cũng góp Graves dễ dãi né tránh năng lực của đối phương.

Graves đi Rừng vs Top đông đảo ổn và siêu mạnh, bao gồm độ chắc chắn và chống chịu đựng tốt

Chiêu Bom Mù(W) tạo khá nhiều khó tính cho đối thủ.

Về cuối trò chơi Garves thực sự rất dũng mạnh với full bộ trang bị buộc phải thiết, nếu như bạn chơi theo lối sát lực thì Graves bên cạnh đó biến thành 1 sát thủ thực thụ => chỉ 1 full bộ là đầy đủ khiến đối thủ bốc hơi.

Với tài năng gây gần kề thương diện rộng, Graves đi Rừng không trở nên tốn không ít máu, khả năng lau chùi và vệ sinh quái rừng hết sức nhanh, đi gank hiệu quả với việc dồn gần cạnh thương full bộ cực khủng oneshot.

Điểm yếu

Tuy rất dạn dĩ nhưng Graves lại thiếu ko có khả năng khống chế như thế nào cả.

Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công cần sử dụng hợp lý và phải chăng và chuẩn xác nhằm đạt kết quả cao.

Tuy vai trò như một Xạ thủ, nhưng mà tầm đánh của Graves khá là ngắn => cạnh tranh mở giao tranh, cùng ít năng lực cấu rỉa trung bình xa.

Chiêu Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) hơi tốn năng lượng, bên cạnh đó Graves cần phải nạp đạn sau mỗi lần bắn.

Graves chỉ thực thụ bá đạo khi có các trang bị - sức mạnh phụ thuộc vào vào trang bị.

 


Cách đùa Graves

Graves đi rừng khá thuận tiện với năng lực bắn đẩy lùi quái và mục tiêu, vị đó vẫn tồn tại quá những máu nhằm dọn tai quái rừng, không chỉ có vậy với kỹ năng lướt, giúp Graves rất có thể thả diều tai ác và ăn rừng 1 cách nhanh chóng.

Khi đạt lever 3 bạn ban đầu có thể đảo đường đi gank cung ứng đồng đội hoặc chuyển hẳn sang cướp tách bóc rừng bên đối thủ.

Graves đi Rừng hiệu quả: Bùa đường dưới -> bến bãi quái -> Bùa đường trên (lên cấp độ 3) -> Gank con đường trên - với những tình huống gank sớm này khiến đối thủ bị bất thần rất dễ nạp năng lượng mạng, mặt khác cũng tạo điểm mạnh cho team nữa.

*

Khả năng thả diều và phản công của Graves là tất cả thừa.

 

Do Graves ko có năng lực nào khống chế đối thủ cả, buộc phải để gần như pha đi gank đạt công dụng tốt, bạn cần có bùa đỏ hoặc chiêu cuối nhé.

Sử dụng chiêu cuối hợp lí vừa giúp đỡ bạn hạ gục đối phương ở khoảng cách xa, vừa có thể giúp bạn lướt về phía sau rút về bình yên trong những trường hợp nguy hiểm.

*

 

Một số Combo cực mạnh của Graves:

Đánh hay -> Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) -> Rút Súng Nhanh(E)

Đánh thường xuyên -> Đạn Nổ Thần Công(R) -> Rút Súng Nhanh(E)

Đánh thường -> Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) -> Đạn Nổ Thần Công(R) -> Rút Súng Nhanh(E)