Bát nhã âm dương sư

Bát Nhã (Hannya) là thức thần SR trong Garena Âm Dương Sư khiến nhiều người chơi phải nể sợ. Vì chưng trong game này sức khỏe của nhân vật phần nhiều nằm sinh sống nội tại cùng hiệu ứng ngự hồn. Mặc dù khi bị bát Nhã khóa bị tiêu diệt thì chúng trở buộc phải vô dụng. Bạn hãy thử tưởng tượng Cẩu, Đao treo Châm cô gái mà thiết yếu nổ dame. Tỳ treo phá thế nhưng không cố kỉnh bóp cả nạm giới. Bọn Tanker treo Kính Cơ tuy vậy không bội phản dame, Sư chột đeo vậy Hồn tuy nhiên lại không khỏi bệnh đòn góp đồng đội, treo Địa Tạng nhưng thiết yếu tạo khiên. Giỏi Enma khống chế nhưng ko thể trở thành hình, Lộc tính tầng mà lại không húc được ai, Hấp máu Cơ không còn máu cơ mà không thể gây nên sát yêu đương lớn… vậy nên thì còn có gì kinh sợ nữa buộc phải không nào.Bạn sẽ xem: lý giải chơi thức thần bát nhã Âm dương sư : giải đáp hannya

Kỹ Năng, phía Dẫn cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi chén bát Nhã

Thuộc tính cơ phiên bản Bát Nhã Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – khôn cùng hiếm.

Bạn đang xem: Bát nhã âm dương sư

Vai trò chiến đấu: công kích quần thể, khống chế.

Nguyên liệu giác tỉnh Hannya

16 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp08 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu trái thức tỉnh: cường điệu hóa skill Tật Hận đưa ra Tâm.

Kỹ năng của bát Nhã

Quỷ bỏ ra Giả DiệnBát Nhã ném mẫu mặt nạ quỷ vào 1 mục tiêu, tạo ra sát thương bằng 100 đả kích của phiên bản thân. Khi rơi vào tình thế trạng thái cuồng loạn sẽ tấn công địch thủ bằng móng vuốt sắc đẹp lẹm.Cấp 2: giáp thương kĩ năng được thêm vào đó +5%.Cấp 3: sát thương năng lực được cộng thêm +5%.Cấp 4: cạnh bên thương kĩ năng được cộng thêm +5%.Cấp 5: cạnh bên thương kỹ năng được thêm vào đó +5%.

Xem thêm: Khi Người Đàn Ông Không Còn Yêu Bạn Nữa, Khi Người Ấy Không Còn Yêu Bạn Nữa

Tật Hận chi Tâm (Nội tại)Khi tấn công kẻ thù sẽ có tỷ lệ 40% (+hiệu quả chủ yếu xác) hàm ấn hiệu ứng ngự hồn và kĩ năng bị đụng của nạn nhân trong tầm 2 lượt. Ăn cái này của mồi nhử thì truất phế rồi.Quỷ TậpHannya triệu hồi ra một khía cạnh nạ quỷ mập mạp tấn công toàn thể kẻ địch, gây nên chúng lượng tiếp giáp thương bởi với 110% công kích của chính bản thân mình và tự đi vào trạng thái Cuồng Loạn trong khoảng 2 lượt tiếp theo. Ở tâm trạng này khi sử dụng năng lực Quỷ bỏ ra Giả Diện sẽ tấn công quân thù bằng móng vuốt và gây ra 2 lần sát thương. để ý rằng nên 2 lượt hồi chiêu để tái sử dụng.Cấp 2: gần cạnh thương khả năng được tạo thêm +5%.Cấp 3: ngay cạnh thương khả năng được tạo thêm +5%.Cấp 4: gần cạnh thương khả năng được tạo thêm +5%.Cấp 5: giáp thương kĩ năng được tạo thêm +5%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Ngự hồn cho chén bát Nhã

Mị Yêu: Tốc – đúng mực – Máu.Hòm Ma: Tốc – đúng đắn – Máu.Chiêu Tài: Tốc – đúng mực – Máu.Luân Đạo: Tốc – chính xác – Công.Tranh: Tốc – đúng đắn – Công.

Video giới thiệu Bát Nhã:

Cách chơi chén Nhã

Bát Nhã là thức thần gây ra dame khá béo ở chiêu 3. Tuy nhiên không nên theo phía này, bởi vì em ấy bá đạo sinh sống vai trò chế ước cứng như trái trứng với kĩ năng khóa cảm giác ngự hồn và nội tại của kẻ địch. Gọi nôm na thì các bộ ngự như thế Hồn sẽ hết đỡ mang lại đồng đội, kính cơ không còn phản dame, địa tạng khỏi tạo khiên, châm nữ, phá nuốm thì hết mặt đường nổ ngay cạnh thương. Tửu không còn tích bầu rượu nha, Hấp huyết Cơ trở yêu cầu vô dụng, Enma hết biến đổi hình, Vũ thiếu nữ khỏi giải hiệu ứng, tầng hoa của Bỉ Ngạn không còn đáng sợ hãi nữa… Nghe vắt đã đủ thấy kinh rồi. Mặc dù nhiên để ý rằng bọn họ cần buil ngự chính xác cao. Theo lời khuyên của các Đại Thần thì yêu cầu trên 100% cùng kết phù hợp với những thức thần khống chế AOE khác như: Binh Dũng, Tuyết Nữ, Hỏa Phụng… bởi vì team địch vẫn có lượt đánh.