Bộ Chuyển Máy Khoan Thành Máy Cắt

Bộ phụ kiện đưa máy khoan thành máy giảm giúp bạn lập cập biến cái máy khoan tay thành chiếc máy cắt nhân thể lợi, phiên phiên bản v2 có thêm bàn giữ cố định và thắt chặt máy khoan, giúp cho bạn thao tác chuẩn chỉnh xác và bình yên hơn.

Bạn đang xem: Bộ chuyển máy khoan thành máy cắt


Bộ phụ kiện gửi máy khoan thành máy cắt v2 với thiết kế khoa học tập hơn, gồm thêm chân đế giữ thắt chặt và cố định máy khoan cùng bề mặt bàn, bình an cho người tiêu dùng và độ chính xác cao hơn.

*

Nhà bạn đã có sẵn thứ khoan tay, nhưng không đủ máy cắt? bộ phụ khiếu nại này sẽ giúp bạn có luôn cả hai các loại máy này vào nhà luôn luôn mà không cần phải đi sở hữu thêm sản phẩm cắt.

Xem thêm: Đọc Truyện Ma Ngắn Có Thật Ở Việt Nam, Người Nằm Giữa, Truyện Ma Ngắn Có Thật Ở Việt Nam

Bộ phụ kiện gửi máy khoan thành sản phẩm cắt hoàn toàn có thể chỉnh được độ mở của vòng xiết nên hoàn toàn có thể sử dụng được cho tất cả các loại máy khoan tay thông thường.

*

Bộ sản phẩm bao gồm:

Bàn giữ cố định trục2 Đĩa giữ lại lưỡi cắt2 Khóa mởtrục giữ lưỡi cắt

*

Lưu ý:đây là cỗ phụ kiện chuyển đổi máy khoan thành máy cắt đa-zi-năng nên giá sản phẩm trên chưa bao hàm lưỡi cưa với lưỡi cắt, hình ảnh trên chỉ mang tính chất tham khảo.

thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm:Bộ phụ kiện chuyển máy khoan thành máy giảm V2Chất liệu: Kim loạiKích thước:110*85*72 mm (4.3 " * 3.4*2.8 ")Màu sắc: ĐenTình trạng: mới 100%Trọng lượng: 380g

*

*

*

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BỘ PHỤ KIỆN CHUYỂN MÁY KHOAN THÀNH MÁY CẮT V2

*


ĐỂ BIẾT THÊM bỏ ra TIẾTXIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
DỤNG CỤ SÁNG TẠO ETOMAX/ SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO/ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ/ THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
Đ/c: 16A4 Ngõ 168, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội