Bộ giường tủ phòng cưới

Hiện nay, các cỗ giường tủ cưới ngày dần được để trung ương lựa lựa chọn một cách phù hợp. Phòng cưới không chỉ là để nghỉ ngơi hơn nữa để giữ lại lửa yêu thương, cùng nhau chia sẻ đời sống hôn nhân.

Bạn đang xem: Bộ giường tủ phòng cưới

Qua nội dung bài viết này, Tân Á sẽ share cho bạn những cỗ giường tủ chống cưới dành riêng cho phòng tân hôn đẹp tuyệt vời nhất hiện nay!


Top 10+ cỗ giường tủ chống cưới đẹp 

Bộ giường tủ phòng cưới văn minh TA-9301

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng đặt 

Giường ngủ là đồ gia dụng trung tâm nên đề nghị được lưu ý đến sắp xếp trước tiên. Hãy chắc chắn là rằng phía hai bên giường ngủ có được sự cân nặng đối. Bên bắt buộc cần rộng rãi tượng trưng cho sự sống động mạnh mẽ. Phía bên trái thể hiện tại sự tĩnh lại nên cần không gian bé dại hơn cho cân nặng bằng. Tránh việc đảo ngược lại vì điều này sẽ tạo nên điềm gở vào phong thủy.

Và hãy để ý đến các điều sau đây:

Không đặt giường cưới ở những vị trí không khô thoáng và về tối tăm.Nếu không gian tối không có nhiều cửa sổ cần bổ sung thêm ánh đèn.Không kê chóng tủ cưới ở phía tây tượng trưng cho sự kết thúc.Không hướng ra cửa bao gồm phòng.Nếu phòng gồm xà ngang ko được kê giường dưới xà ngang. Gây tư tưởng căng trực tiếp đè nén mang đến dâu rể.Đừng kê nệm hoặc tủ tại gần các tường gập ghềnh lồi lõm, các góc cạnh. Điều này sẽ khiến cho hôn nhân không êm đềm. Nếu ưng ý dạng tường này hãy dành riêng một góc khác chỗ bạn thư giãn giải trí.

Chiều cao

Chiều cao của giường ngủ tủ chống cưới rất quan trọng đặc biệt vì nếu cực thấp hoặc quá cao sẽ đem đến sự bất lợi trong cuộc sống thường ngày của đôi vợ chồng. Bạn nên lựa chọn độ cao từ sàn mang lại mặt đệm trong khoảng 45-65cm. Đây được coi là khoảng chiều cao cân xứng để bạn dễ dãi hơn vào việc di chuyển và sinh hoạt mặt hàng ngày.

Xem thêm: 55+ Món Quà 8/3 Độc Đáo, Ý Nghĩa Giành Tặng Mẹ, Vợ Và Người Yêu Thương

Ngân sách của gia đình 

Bạn cần bằng phẳng ngân sách trước khi quyết định mua sắm, tránh trường hợp ngân sách quá mức chất nhận được vì lúc mới dứt đám cưới, song vợ ck còn rất nhiều khoản không giống cần ngân sách nên cần bằng vận phù hợp.

Độ bình yên trong quy trình sử dụng

Giường tủ cưới cần bảo đảm an toàn sự bình yên cho cặp vợ chồng son trong quy trình sử dụng do chúng là các vật dụng ảnh hưởng trực kế tiếp đời sống, sức khỏe của fan dùng.

Mua chóng tủ giá tốt đẹp ở chỗ nào tại tphcm

Tân Á là một trong những cơ sở cung cấp giường tủ cưới chất lượng với rộng 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Điều này như 1 lời xác định thiết thực duy nhất về chất lượng dịch vụ vô hình tương tự như hữu hình.

Các sản phẩm tại Tân Á luôn được bảo đảm an toàn chất lượng cũng giống như kiểu dáng vẻ để đem về cho người sử dụng một không khí phòng cưới đầy thu hút, tiện thể nghi tương tự như thẩm mỹ hợp thời đại.

Những phần quà cùng ưu đãi lôi kéo nhất đã chờ bạn tại Tân Á, hãy chóng vánh cùng Tân Á chuẩn bị cho cuộc sống vợ ck đầy lãng mạn các bạn nhé!