BỘ SẠC XE ĐẠP ĐIỆN

Xe đạp điện quản lý và vận hành nhờ vào nguồn điện áp được hấp thụ vào bằng bộ sạc. Lúc sạc xe điện hỏng đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận động di gửi của bạn. Vậy khi nào cần sửa chữa sạc xe năng lượng điện mới? Mua các loại sạc năng lượng điện nào, ở chỗ nào và giá bao nhiêu? cùng roosam.com tìm đáp án ngay trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Bộ sạc xe đạp điện

Một số thông số kỹ thuật kỹ thuật sạc pin xe điện bạn cần biết

Thông số kiểm soát xả phải tương xứng với mặt đường cong sạc pin pin cầm thể, điện lưu bắt buộc đầy đủ.

Sạc xe cộ có không hề thiếu cực âm, rất dương xung mạch.Chức năng bù nhiệt độ tự động, địa thế căn cứ vào ánh sáng khác nhau, kịp thời kiểm soát và điều chỉnh điện áp, sạc và để bảo đảm an toàn sạc đầy bình.Chức năng sạc cân bằng, chống ngừa sự không đồng hóa giữa pin điện áp, bảo trì tính đồng điệu của dụng lượng pin.Đảm bảo hoạt động thông thường của phân rất ngược, ngắn mạch, thừa dòng, quá áp, bảo vệ quá nhiệt và không thật tải.
*

Để tuyển lựa được sạc năng lượng điện phù hợp bạn phải chọn thông số kỹ thuật điện đúng đắn phù hợp. Sát bên đó, bạn phải xem một số loại pin của xe. Xe sút điện chạy ắc quy hay Pin Lithium?

Bộ sạc xe đạp điện điện giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại sạc xe năng lượng điện là:

Sạc xe đạp điện điện 48V hiện gồm giá xem thêm trên thị phần khoảng tự 150.000 đến 200.000 đồng.Sạc xe đạp điện 60V hiện có mức giá khoảng tự 200.000 đến 250.000 đồng.

Địa điểm tải sạc điện chủ yếu hãng

Mua cỗ sạc điện chủ yếu hãng cũng là phương pháp để kéo nhiều năm tuổi thọ của pin giỏi ắc quy xe đạp điện. Trong quy trình sử dụng, sạc điện hoàn toàn có thể bị hỏng bởi nhiều vì sao khác nhau.

Bạn nên làm sử dụng sạc điện tương thích với dung lượng bình ắc quy hoặc pin đã sử dụng, tuyệt đối hoàn hảo không cần sử dụng sạc không tương xứng sẽ dẫn đến điện pin vào không đủ đầy, nhiều lúc hỏng ắc quy.

Xem thêm: Lắc Tay Em Bé Vàng 10K - Trang Sức Trẻ Em Vàng, Nhiều Mẫu Mới, Chất Lượng


*

Trước lúc mua sạc về các bạn cũng có thể kiểm tra qua năng lực sạc của sản phẩm. Bạn chỉ việc cắm sạc pin vào xe, kiểm tra biểu đạt đèn báo pin và tốc độ vào điện. Nếu như trong thời gian nhất định, điện được sạc ở mức kha khá và xuất sắc thì chứng minh bộ sạc pin đó chất lượng.

Đối với các dòng xe đạp điện điện Nijia thông thường loại 12A-48V thì có thể sạc chung cho những dòng xe khác như Giant, Yamaha, Honda,… hoặc những dòng xe năng lượng điện khác có thực hiện 4 bình ắc quy 12A – 48V. Đối với những dòng xe này thì thời hạn sạc tự 6-8 tiếng là giỏi nhất.

Loại sạc pin 20A-48V thì thường dung cho các dòng xe trang bị điện thực hiện 4 bình ắc quy khổng lồ 20A như Giant 133s, Xmen, Zoomer, … những dòng xe này có thời gian sạc từ 7-9 tiếng.

Hiện nay, các đời xe điện đời mới sử dụng 5 bình ắc quy thì nên sử dụng nhiều loại 20A-60V. Một số loại sạc này có ngân sách chi tiêu cao hơn và thời gian sạc tự 8-10 tiếng.


*

Sử dụng sạc xe đạp điện điện làm thế nào để cho bền?

Trong quy trình sạc nên cắm chặt nhì đầu sạc, viên sạc xe điện phải được đặt tại nơi an toàn, vững chắc tránh rơi vỡ. Đặc biệt đặt tránh xa nguồn điện và để xa tầm tay của trẻ con em.Phải nhằm sạc được bay khí có tác dụng mát, không phủ bọc kín, không để nước hay hóa học lỏng không giống thấm vào viên sạc.Sạc bao gồm 2 đầu giắc cắm thì cần cắm vào nguồn tích điện trước rồi new cắm vào xe. Lúc rút sạc pin cần để ý phải rút từ xe trước rồi new rút điện nguồn sau. Sạc sau khi sử dụng bắt buộc cất gọn gàng, tránh ném lên xe rung lắc khiến cho các vi mạch năng lượng điện tử hoàn toàn có thể bị bủng ra gây hư hỏng sạc.Trong quy trình sạc điện nếu phát hiện thấy bộ phận nạp điện hoặc ắc quy có ánh sáng cao hoặc ngửi mùi kỳ lạ thì giới hạn ngay việc sạc điện và đem cục sạc đi bảo hành ngay.Sạc xe năng lượng điện trong thời gian quy định, không được cắm, rút các lần trong lúc sạc rất rất dễ khiến cho chai pin, hỏng ắc quy.