Bộ Tiêu Viêm Diện Chẩn

Dưới đây là 8 cỗ huyệt căn phiên bản của Thầy è cổ Dũng chiến hạ được dùng liên tục trong Diện Chẩn với kết hợp với các phác hoạ đồ chữa bệnh.

Bạn đang xem: Bộ tiêu viêm diện chẩn

BỘ BỔ ÂM HUYẾT VÀ TĂNG LỰC:


*

Diện Chẩn và Yoga điều trị – Bộ xẻ Âm Huyết


Bộ này sử dụng cho phần đa lứa tuổi. Ví như thấy nạp năng lượng kém, xanh xao, ốm ốm thì dùng bộ này. Người mong lên cân, ngày day ấn 3 lần, sáng, giờ chiều , rất có thể lên kí như muốn muốn. Cỗ này làm cho tăng thể trạng bệnh dịch nhân, nếu người bị bệnh quá suy nhược, yếu, gầy, mập tuổi thì cần làm cỗ này trước khi áp dụng những bộ huyệt trị bệnh.

BỘ TIÊU VIÊM, TIÊU ĐỘC:


*

Diện Chẩn và Yoga trị liệu – cỗ Tiêu Viêm Tiêu Độc


Tác dụng của cục tiêu viêm giúp điều trị những chứng viêm loét phía bên trong hoặc bên phía ngoài cơ thể. Kết phù hợp với bộ vị của thành phần cần trị bệnh, sẽ tăng tác dụng lên gấp những lần.

BỘ tung MÁU BẦM:

156(+)-7(+)-50(+)-3(+)-61(+)-290(+)-16(+)-37


*

Diện Chẩn & Yoga trị liệu – bộ Tan huyết Bầm


Tác dụng: có tác dụng ngưng tung máu, tan ngày tiết bầm và xẹp chỗ sung. Nó rất quan trọng cho trường thích hợp bại liệt bởi vì chấn thương sọ não hoặc tai biến hóa mạch máu não tất cả xuất tiết hoặc chưa hẳn giải phẩu.

TIÊU U TIÊU BƯỚU:


*

Diện Chẩn và Yoga điều trị – bộ Tiêu U Tiêu Bướu


Tác dụng: có tác dụng tiêu trừ các loại bướu vào cơ thể. Day ấn những lần cỗ này cộng với bộ vị, tiếp nối hơ bội nghịch chiếu nơi tất cả bướu.

Xem thêm: Người Ra Đi Đầu Không Ngoảnh Lại, Đọc Lại 'Đất Nước' Của Nguyễn Đình Thi

BỘ THĂNG:


*

Diện Chẩn & Yoga điều trị – bộ Thăng Khí


Tác dụng: cỗ này giúp làm cho tăng dương khí, kéo khí lên. Chính vì thế những trường phù hợp bị lạnh, khí huyết đi xuống, trĩ nội trĩ ngoại lòi ra, hoặc những bệnh như ho, hen suyễn vì chưng lạnh thì bấm bộ này trước rồi mới bấm bộ huyệt trị bệnh dịch sau. Để làm nóng người cấp tốc nhất, bấm theo chế độ 3 lần giải pháp quảng để người nóng dần lên.

BỘ GIÁNG:


Tác dụng: bộ huyệt này đã áp dụng cho các bệnh bị nhiệt, nóng, có tác dụng mát đầy đủ trường thích hợp sốt vày nhiệt…

BỘ TRỪ ĐÀM THẤP THỦY:


Bộ này có tác dụng trừ phù thủng, ho đàm, rẻ khớp, to phì do lượng thủy khôn cùng nhiều. Chữa trị được dịch viêm đa thấp khớp: dạng các đầu ngón tay, chân , khớp bị sung.

BỘ ĐIỀU CHỈNH ÂM DƯƠNG:


Bộ điều chỉnh âm dương giúp thăng bằng thể trạng, điều hòa âm dương khí trong khung hình người bệnh, mất thăng bằng âm dương sẽ tạo ra nhiều hội chứng bệnh, nếu không cân bằng âm khí và dương khí trong khung người trước sẽ không còn chữa hết bệnh.

8 bộ huyệt căn bản Trần Dũng thắng – Trích chiếc chìa khóa vạn năng – biên soạn: trằn Dũng Thắng.

#8bohuyetcanbantrandungthang #bohuyetcanbandienchan #dienchan #bohuyetcanbantrongdienchan #8bohuyetthuongdung


Từ khoá: 8 bộ huyệt căn bạn dạng trần dũng thắng, 8 bộ huyệt diện chẩn thông dụng, bộ huyệt căn phiên bản diện chẩn, cỗ huyệt căn bạn dạng trong diện chẩn, diện chẩn, phác đồ vật diện chẩn

8 phút Yoga mang lại giấc ngủ ngon, giải hòa stress, tái chế tạo ra năng lượng khiến cho bạn đi vào giấc ngủ tiện lợi hơn.


roosam.com