Dưới đây là 8 bộ huyệt căn bản của Thầy Trần Dũng Thắng được dùng thường xuyên trong Diện Chẩn và kết hợp với các phác đồ chữa bệnh.

Đang xem: Bộ tiêu viêm diện chẩn

BỘ BỔ ÂM HUYẾT VÀ TĂNG LỰC:

*

Diện Chẩn & Yoga Trị Liệu – Bộ Bổ Âm Huyết

Bộ này dùng cho mọi lứa tuổi. Nếu thấy ăn kém, xanh xao, gầy ốm thì dùng bộ này. Người muốn lên cân, ngày day ấn 3 lần, sáng, chiều tối , có thể lên kí như mong muốn. Bộ này làm tăng thể trạng bệnh nhân, nếu bệnh nhân quá suy nhược, yếu, gầy, lớn tuổi thì nên làm bộ này trước khi áp dụng các bộ huyệt chữa bệnh.

BỘ TIÊU VIÊM, TIÊU ĐỘC:

*

Diện Chẩn & Yoga Trị Liệu – Bộ Tiêu Viêm Tiêu Độc

Tác dụng của bộ tiêu viêm giúp điều trị các chứng viêm loét bên trong hoặc bên ngoài cơ thể. Kết hợp với bộ vị của bộ phận cần chữa bệnh, sẽ tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần.

BỘ TAN MÁU BẦM:

156(+)-7(+)-50(+)-3(+)-61(+)-290(+)-16(+)-37

*

Diện Chẩn & Yoga Trị Liệu – Bộ Tan Máu Bầm

Tác dụng: làm ngưng chảy máu, tan máu bầm và xẹp chỗ sung. Nó rất cần thiết cho trường hợp bại liệt do chấn thương sọ não hoặc tai biến mạch máu não có xuất huyết hoặc không phải giải phẩu.

TIÊU U TIÊU BƯỚU:

*

Diện Chẩn & Yoga Trị Liệu – Bộ Tiêu U Tiêu Bướu

Tác dụng: làm tiêu trừ các loại bướu trong cơ thể. Day ấn nhiều lần bộ này cộng với bộ vị, sau đó hơ phản chiếu nơi có bướu.

Xem thêm: Người Ra Đi Đầu Không Ngoảnh Lại, Đọc Lại &#39Đất Nước&#39 Của Nguyễn Đình Thi

BỘ THĂNG:

*

Diện Chẩn & Yoga Trị Liệu – Bộ Thăng Khí

Tác dụng: bộ này giúp làm tăng dương khí, kéo khí lên. Vì thế những trường hợp bị lạnh, khí huyết đi xuống, trĩ lòi ra, hoặc các bệnh như ho, hen suyễn do lạnh thì bấm bộ này trước rồi mới bấm bộ huyệt trị bệnh sau. Để làm ấm người nhanh nhất, bấm theo nguyên tắc 3 lần cách quảng để người ấm dần lên.

BỘ GIÁNG:

Tác dụng: bộ huyệt này sẽ áp dụng cho các bệnh bị nhiệt, nóng, làm mát những trường hợp sốt do nhiệt…

BỘ TRỪ ĐÀM THẤP THỦY:

Bộ này có tác dụng trừ phù thủng, ho đàm, thấp khớp, mập phì do lượng thủy rất nhiều. Chữa được bệnh viêm đa thấp khớp: dạng các đầu ngón tay, chân , khớp bị sung.

BỘ ĐIỀU CHỈNH ÂM DƯƠNG:

Bộ điều chỉnh âm dương giúp cân bằng thể trạng, điều hòa âm dương khí trong cơ thể người bệnh, mất cân bằng âm dương sẽ gây ra nhiều chứng bệnh, nếu không cân bằng âm dương trong cơ thể trước sẽ không chữa hết bệnh.

Xem thêm: Cáp Hdmi To Vga Unitek Y6333 (0, Cáp Hdmi To Vga + Audio Unitek Y

8 bộ huyệt căn bản Trần Dũng Thắng – Trích Chìa khóa vạn năng – biên soạn: Trần Dũng Thắng.

#8bohuyetcanbantrandungthang #bohuyetcanbandienchan #dienchan #bohuyetcanbantrongdienchan #8bohuyetthuongdung

Từ khoá: 8 bộ huyệt căn bản trần dũng thắng, 8 bộ huyệt diện chẩn thông dụng, bộ huyệt căn bản diện chẩn, bộ huyệt căn bản trong diện chẩn, diện chẩn, phác đồ diện chẩn

8 phút Yoga cho giấc ngủ ngon, giải tỏa stress, tái tạo năng lượng giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

roosam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *