BỘT TẮM TRẺ EM NHÂN HƯNG

Công dụng: Bột pha nước tắm trẻ em Nhân Hưng giúp làm cho sạch da, phòng khuẩn tự nhiên, chống viêm, giảm ngứa, làm giảm bớt mùi và cân bằng độ pH cho da trẻ. Phòng đề phòng và cung ứng điều trị các bệnh kế bên da cho trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ tuổi (hăm da, rôm sảy, mụn nhọt, mẩn ngứa,...).

Bạn đang xem: Bột tắm trẻ em nhân hưng


Tình trạng:

*


*
*
LỢI ÍCH lúc mua HÀNGCam kết 100% thành phầm chính hãng sản xuất từ các thương hiệu uy tín trong và bên cạnh nước.Dược sĩ các năm kinh nghiệm tay nghề trực tiếp tư vấn.Giao sản phẩm toàn quốc, chỉ thanh toán giao dịch khi cảm nhận hàng.Miễn phí giao hàng với hóa 1-1 trên 500.000 VNĐ (chỉ vận dụng với các quận nội thành TP.HCM).
*

*

- Giúp làm cho sạch da, chống khuẩn tự nhiên, chống viêm, giảm ngứa, khử mùi và cân bằng độ pH mang lại da trẻ.
- phòng ngừa cùng hỗ trợ điều trị những bệnh ngoại trừ da mang đến trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (hăm da, rôm sảy, mụn nhọt, mẩn ngứa,...).

3. Hướng dẫn sử dụng Bột trộn nước tắm trẻ em Nhân Hưng


Mụn nhọt: phối hợp một không nhiều bột tắm trẻ em Nhân Hưng với nước sạch thành dung dịch đậm đặc, dùng bôi lên vết mụn nhọt.

Xem thêm: Xem Phim Em Là Định Mệnh Của Anh Thái Lan ) Full 17/17 Vietsub + Thuyết Minh

Hăm domain authority (hăm tã):Hòa tan 1 gói với 1 lít nước sạch, rửa vùng da hăm, không cần tráng lại bằng nước sạch.

Rôm sảy, mẩn ngứa: tổng hợp 1 gói vào 10 lít nước sạch, tắm hằng ngày mang đến trẻ, không cần tráng lại bằng nước sạch.

Trẻ xuất hiện triệu chứng bệnh bên cạnh da(mụn sữa, viêm da cơ địa, chốc lở, thủy đậu,…): hòa hợp 1 gói vào nước sạch tắm hằng ngày cho trẻ, không cần tráng lại, sử dụng phối hợp với chỉ định điều trị bệnh của bác sĩ.

4. Bảo quản: Nơi thô ráo

5. Quy giải pháp đóng gói: Hộp 12 gói x 2g

6. Số CBMP: 1602/17/CBMP- HN

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng cố thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.