Chắc hẳn các loại canxi hữu cơ cho bé luôn là chủ đề khiến các bậc phụ huynh quan tâm. lo lắng trong việc lựa chọn một sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé. Vậy loại canxi nào tốt? Lợi ích của canxi hữu cơ là gì? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau đây. Cùng xem ngay!

1/ Các loại canxi hữu cơ cho bé tốt nhất

Bổ sung các loại canxi hữu cơ cho bé sẽ cung cấp canxi cho quá trình phát triển về thể chất và trí tuệ của bé trở nên toàn diện hơn. Canxi thường biết đến dưới 2 dạng: canxi hữu cơ và canxi vô cơ. Cả 2 loại canxi này đều mang đến những tác dụng nhất định cho sức khỏe của bé và trong đó canxi hữu cơ được tạo thành từ ion Canxi với hợp chất hữu cơ (Canxi hydroapatide, Canxi Gluconat) là những canxi có trong các loại thực phẩm tự nhiên, có mùi vị dễ chịu, thơm ngọt, dễ uống.

Đang xem: Top 10+ Các Loại Canxi Cho Bé Yêu

Trong đó, một số sản phẩm canxi hữu cơ cho bé tốt nhất có thể kể đến như sau:

Calcium Corbiere

Đây là canxi hữu cơ cho bé được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhằm bổ sung canxi, vitamin cho cơ thể nhằm hỗ trợ hệ thống xương khớp phát triển khỏe mạnh, rắn chắc, tăng cường sức đề kháng … Calcium Corbiere có dạng dung dịch nên dễ dàng hấp thu hơn so với các loại canxi khác, đặc biệt sản phẩm có mùi vị ngọt nên dễ uống hơn đối với trẻ nhỏ.

Ngoài ra, sản phẩm có thêm vitamin PP hỗ trợ khả năng hấp thụ canxi tốt hơn, tránh tình trạng lắng đọng tại cơ thể.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Để Nướng Thịt, Đơn Giản Vô Cùng

Cách sử dụng:

+ Trẻ em: 1 ống/ ngày.

+ Người lớn: 1-2 ống/ ngày.

Xem thêm: Em Trai Cậu Bé Đạp Xe Xuống Hà Nội Thăm Em

Giá sản phẩm tham khảo: 120.000 đồng/ hộp dạng ống 5ml.

*
*
*
*
*
*
*

Canxi Canfir D3 củng cố hệ thống xương khớp chắc khỏe, tăng cường sức đề kháng, thích hợp đối với trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên, phụ nữ đang có thai và cho con bú, người lớn tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *