Đây là những loài khủng long ăn thịt khát máu, chúng sở hữu kích thước khổng lồ cùng với những “vũ khí khủng” như hàm răng chắc khỏe, các móng nhọn khiến muôn loài khiếp sợ.

Đang xem: 10 loài khủng long ăn thịt nguy hiểm nhất thời tiền sử

Troodon

Cao khoảng 2,4m, nặng khoảng 50kg, Troodon có kích thước không quá lớn so với các loài nhưng chúng tôi là một trong những loài có kích thước lớn nhất trong bộ não dài khủng khiếp của họ. This is the form of theatrebiểu tượng tạp chí, có khung cấu trúc.

*

Troodon là một trong những thế giới, nguy hiểm nhất về tiền sử. Chúng tôi chạy khá nhanh nhờ hai chân sau rất dài, mảnh và săn mồi theo bầy, khó con có thể chạy thoát. Ngày nay, Troodon hóa thạch được tìm thấy ở một số khu vực như Texas, Alaska, New Mexico.

Giganotosaurus

Với chiều cao từ 12,2m đến 12,5m, nặng khoảng 6,5 đến 13,8 tấn, Giganotosaurus là một trong những loài ăn thịt lớn nhất từng tồn tại trên trái đất. We have a first and function are sure easy to the child question.

*

Giganotosaurus thường sống ở vùng Argentina ngày này. Chúng tôi có một tuyệt vời giữa năm 97 năm trước.

Sarcosuchus

Song cách đây 112 triệu năm, Sarcosuchus là tổ tiên của cá thể hiện đại nhưng có kích thước lớn hơn nhiều. Chúng ta kéo dài khoảng 11 – 12m và tấn công khoảng 8. Sarcosuchus thậm chí còn có cả săn cả dài. Hóa thạch của dòng khủng long này thường được tìm thấy ở sa mạc Phi ngày nay.

Xem thêm: Sơn Tùng M-Tp Và Thiều Bảo Trâm, Dân Mạng “Nghi” Tình Cũ Của Sơn Tùng M

*

Allosaurus

Allosaurus là một loài khủng long cực kỳ khát máu, chúng tôi tấn công bất kỳ loài nào, thậm chí là cả những loài khủng long ăn thịt khác nhau mà không có mục tiêu. Với độ dài cơ thể trung bình 8,5m cùng hàm răng đáng sợ và móng sắc nhọn, Allosaurus có thể xé xác định bất kỳ đứa trẻ nào dễ dàng chỉ trong vài phút. Khủng long Allosaurus sống vào cuối kỷ Jura, cách đây từ 155 đến 145 triệu năm.

*

Charcharodontosaurus

Đây là một trong những loài khủng long ăn thịt “không ngừng” trên Trái đất thời kỳ cổ đại, với chiều cao khoảng 13m, nặng khoảng 10 -15 tấn. Với các hàm giống như cá mập, cú đánh của Charcharodontosaurus khiến con mắc bệnh chết vì mất nhiều máu.

*

Danh sách charcharodontosaurus sống cách đây khoảng 93 đến 100 triệu năm. Chúng ta thường xuyên chiến đấu với nhiều loài khủng long to lớn và khác nguy hiểm như Spinosaurus khủng long.

Spinosaurus

Spinosaurus là loài khủng long trên đầu tiên được biết đến là có thể sống dưới nước, đồng thời chúng cũng là loài khủng long ăn thịt lớn nhất từng tồn tại với trọng lượng 20 tấn, cao gần 15m, dài hơn con khủng long lớn est từng được phát hiện khoảng 3m.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Lòng Đỏ Trứng Muối (Khô, Nước Và Siêu Tốc), Cách Làm Lòng Đỏ Trứng Muối “Siêu Tốc” 1

*

Spinosaurus has mõm với những chiếc kim loại nhọn như cá sấu. Chân sau của chúng tôi, tôi ngắn, khỏe, hoạt động như thoải mái chèo và có nhiều nét giống với cá với cổ đại. Trước rất khỏe với những móng sắc, nhọn như dao, dùng để gắn hoặc xé thịt con mồi. Với các điểm đặc biệt của cả T-Rex chúa, cá sấu và cá voi, chúng tôi có thể thích nghi với các cuộc sống dưới nước để nuôi cá mập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *