Đằng sau nét quyến rũ và phong cách khác biệt, vòng tay Pandora còn ẩn chứa bên trong những câu chuyện li kì từ thần thoại. Và cách mà chiếc vòng này đi vào cuộc sống của bạn cũng thật đặc biệt. Cùng với vẻ đẹp quyến rũ mang nét cổ đại và hiện đại Vong pandora đang là một trong những dòng trang sức sang trọng và quyến rũ dành cho phái đẹp.

Đang xem: Cách chọn size vòng pandora

*
*

 Với sự phát triển trong công nghệ, Mua hàng online cũng đang ngày càng được mọi người áp dụng. Tuy nhiên đối với trang sức Vàng Bạc cũng như Vòng tay pandora, khi mua hàng online để có thể đeo vừa tay bạn cần đo tay chính xác và đúng cách. Ở bài viết này Vàng Bạc Sánh Oanh xin chia sẻ với mọi người Cách đo size vòng tay pandora chính xác nhất khi mua hàng online nhé.

Cách đo size vòng tay pandora chính xác nhất

Cách đo size vòng tay pandora chính xác nhất là chúng ta Dùng thước dây hoặc một sợi dây dài quấn quanh cổ tay để đo chiều dài cm (cỡ tay thông dụng từ 15cm-17cm) ở vị trí quanh cổ tay như trong hình bên dưới và lấy thước đo xem chiều dài dây là bao nhiêu.

*

Cách đo size vòng tay pandora chính xác nhất khi mua hàng online

*
*

Thông thường sản phẩm vòng tay, lắc tay sẽ có đoạn dây phụ 2cm để bạn tăng giảm chiều dài. Riêng với vòng Pandora thì có 2 loại vòng và ko có đoạn dây phụ nên các bạn chú ý đo vòng tay mình theo cách sau nhé.

Xem thêm: Đừng Chờ Anh Mong Ai Đến Sau Yêu Em Nhiều Hơn Anh Nữa, Snow In June

Đối với Vòng Tay Pandora mềm, Sau khi thực hiện việc đo cm bạn có thể chọn được kích thước của tay như sau:Cộng thêm 2cm chiều dài dây nếu bạn muốn mang rộng rãiCộng thêm 1,5cm chiều dài dây nếu bạn muốn mang vừaĐối với sản phẩm Vòng Tay Pandora Cứng cần chọn đường kính ngang, bạn chỉ cần lấy số đo trên chia cho 3.14.

VD: Vòng tay 16cm / 3.14 ~ 5cm (Đường kính ngang)

Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ việc đo kích thước vòng tay và dò theo số vòng tay dưới đây, suy ra cỡ vòng và nói cho Cara’s biết. Vậy là bạn chỉ cần ung dung ngồi tại nhà và đợi nhận hàng thôi.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Thpt Quốc Gia 2017 Môn Sinh, Đề Thi Thpt Chính Thức Môn Sinh Học Năm 2017

Vòng cứng Pandora:

Cỡ tay 14-16cm => size 17Cỡ tay 16-18cm => size 19Cỡ tay 18-20cm => size 21

Vòng mềm Pandora:

Cỡ tay 14cm => size 16Cỡ tay 15cm => size 17Cỡ tay 16cm => size 18Cỡ tay 17cm => size 19Cỡ tay 18cm => size 20Cỡ tay 19cm => size 21Cỡ tay 20cm => size 22Cỡ tay 21cm => size 23

Qua bài viết này bạn rất dễ dàng biết Cách đo size vòng tay pandora chính xác nhất khi mua hàng online rồi phải không. Hãy chia sẻ để bạn bè, người thân mình cùng biết nhé. Và đừng ngại để lại câu hỏi đăng ký tư vấn bạn click Tại Đây, Tham khảo mẫu mới xinh đẹp nhất click Tại đây nhé.

Vàng Bạc Sánh Oanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *