Cách chọn size vòng pandora

Đằng sau nét sexy nóng bỏng và phong thái khác biệt, vòng đeo tay Pandora còn ẩn chứa phía bên trong những mẩu chuyện li kì trường đoản cú thần thoại. Và phương pháp mà chiếc vòng này bước vào cuộc sống của khách hàng cũng thật sệt biệt. Cùng với vẻ đẹp gợi cảm mang nét cổ xưa và tiến bộ Vong pandora sẽ là trong những dòng trang sức đẳng cấp và quyến rũ giành riêng cho phái đẹp.

Bạn đang xem: Cách chọn size vòng pandora


*
*

 Với sự phát triển trong công nghệ, mua sắm và chọn lựa online cũng đang càng ngày được mọi bạn áp dụng. Tuy nhiên đối với trang sức xoàn Bạc cũng như Vòng tay pandora, khi mua sắm online để có thể đeo vừa tay bạn phải đo tay đúng mực và đúng cách. Ở bài viết này Vàng bội nghĩa Sánh Oanh xin share với mọi tín đồ Cách đo size vòng tay pandora chính xác nhất khi mua hàng online nhé.

Cách đo form size vòng tay pandora chính xác nhất

Cách đo size vòng tay pandora đúng mực nhất là họ Dùng thước dây hoặc một sợi dây dài quấn quanh cổ tay để đo chiều dài centimet (cỡ tay phổ cập từ 15cm-17cm) ở chỗ quanh cổ tay như trong hình dưới và rước thước đo coi chiều lâu năm dây là bao nhiêu.

*

Cách đo size vòng tay pandora đúng mực nhất khi mua sắm và chọn lựa online

*
*

Thông thường sản phẩm vòng tay, lắc tay sẽ sở hữu được đoạn dây phụ 2cm để các bạn tăng bớt chiều dài. Riêng biệt với vòng Pandora thì bao gồm 2 một số loại vòng và ko bao gồm đoạn dây phụ nên chúng ta chú ý đo vòng tay mình theo phong cách sau nhé.

Xem thêm: Đừng Chờ Anh Mong Ai Đến Sau Yêu Em Nhiều Hơn Anh Nữa, Snow In June

Đối với Vòng Tay Pandora mềm, Sau khi tiến hành việc đo cm bạn cũng có thể chọn được size của tay như sau:Cộng thêm 2cm chiều lâu năm dây nếu bạn có nhu cầu mang rộng rãiCộng thêm 1,5cm chiều dài dây nếu bạn có nhu cầu mang vừaĐối với thành phầm Vòng Tay Pandora Cứng yêu cầu chọn 2 lần bán kính ngang, bạn chỉ việc lấy số đo trên chia cho 3.14.

VD: vòng đeo tay 16cm / 3.14 ~ 5cm (Đường kính ngang)

Hoặc dễ dàng hơn, bạn chỉ vấn đề đo size vòng tay cùng dò theo số vòng tay bên dưới đây, suy ra kích cỡ vòng và nói mang đến Cara’s biết. Vậy là bạn chỉ cần ung dung ngồi tận nhà và đợi nhận hàng thôi.

Vòng cứng Pandora:

Cỡ tay 14-16cm => size 17Cỡ tay 16-18cm => form size 19Cỡ tay 18-20cm => kích thước 21

Vòng mềm Pandora:

Cỡ tay 14cm => size 16Cỡ tay 15cm => size 17Cỡ tay 16cm => kích cỡ 18Cỡ tay 17cm => kích cỡ 19Cỡ tay 18cm => kích cỡ 20Cỡ tay 19cm => form size 21Cỡ tay 20cm => kích cỡ 22Cỡ tay 21cm => size 23

Qua bài viết này chúng ta rất dễ dãi biết biện pháp đo size vòng tay pandora đúng đắn nhất khi mua sắm chọn lựa online rồi buộc phải không. Hãy share để bạn bè, người thân trong gia đình mình cùng biết nhé. Và đừng ngại nhằm lại câu hỏi đăng ký tư vấn bạn click trên Đây, tham khảo mẫu new xinh đẹp tuyệt vời nhất click trên đây nhé.

Vàng tệ bạc Sánh Oanh