CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI AMPLY

Kết nối điện thoại với amply như thế nào, ko phải ai cũng biết cách. Cùng trong bài viết này, Bảo Châu Audio sẽ giúp những bạn gồm cách kết nối phù hợp nhất giữa 2 thiết bị này.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với amply


*
Kết nối điện thoại với Amply

Có 2 bí quyết kết nối điện thoại với amply cơ bản

1. Kết nối thông qua dây AV-3.5 (1 đầu jack AV trắng/đỏ, 1 đầu jack 3.5mm).

2. Kết nối không dây qua Bluetooth.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Khoa Kinh Tế Quốc Tế Đại Học Ngoại Thương Năm 2019

Dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kết nối bằng cả 2 cách

Cách 1: Kết nối điện thoại với amplythông qua dây AV-3.5

Đây là phương pháp phổ biến, thường dùng nhất vày hầu hết điện thoại đều bao gồm cổng 3.5 ra (ngoại trừ mấy mẫu điện thoại không hề thấp cấp) và amply như thế nào cũng hỗ trợ cổng music vào là AV. Hãy sử dụng 1 dây AV-3.5 tốt để tất cả đường tín hiệu chuẩn, chất lượng cao và tuân theo hướng dẫn ở hình bên dưới đây:

*

Ở trên, công ty chúng tôi chọn mặt sau của amply Jarguar Suhyoung PA-203 Limited Edition một vào những amply karaoke tốt nhất hiện nay. Ở mặt sau của amply, tất cả 2 cổng input đầu vào (vào) mang lại Music(Nhạc) đặt là A với B. Bạn chọn 1 trong những 2 đường A hoặc B này để cắm jack AV. Lúc cần chỉnh âm thanh, bạn hãy chỉnh ở phần Music ở mặt trước amply.

Lưu ý:

Hãy cắm đúng màu sắc jack và cổng, đỏ với đỏ, trắng với trắng để có music chuẩn.Nếu gồm công tắc chọn A hoặc B ở amply,hãy gạt công tắc này về phía cổng A hoặc B mà bạn đã chọn đểcắm jack AV để lấy nhạc đến amply.


Cách 2: Kết nối điện thoại và amply qua Bluetooth

Những amply karaoke đời mới có bổ sung thêm kết nối ko dây công nghệ bluetooth rất tiện lợi.Chính bởi vì thế những thiết bị phát công nghệ bluetooth không dây như điện thoại, máy vi tính bảng, laptop... Tất cả thể dễ dàng kết nối với những amply này. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Hãy bật chế độ kết nối bluetooth trên amply

*

Cách bật chế độ công nghệ bluetooth không dây trên amply Paramax.


*
Cách kết nối công nghệ bluetooth với amply Jarguar Suhyoung

Bước 2: Vào điện thoại, bật chế độ công nghệ bluetooth và làm như hình dưới:

*

*


Mách Bạn: Những tuyệt chiêu chỉnh amply để hát karaoke tốt nhất