CÁCH LÀM KEM WHIPPING CREAM

Bạn đã từng nghĩ lớp kem tươi ngọt ngào, béo ngậy được phủ bên phía ngoài các món bánh gato được gia công như ráng nào chưa? Lớp kem bông mịn này có cách này cực đơn giản dễ dàng và chúng ta hoàn toàn có thể tự làm cho ngay tại nhà. Bây giờ Điện thiết bị XANH đang mách 2 biện pháp làm món kem tươi trang trí bánh "thần thánh" này. Cùng vào phòng bếp ngay thôi!
Kem tươi tự sữa tươi

Nguyên liệu làm Kem tươi từ sữa tươi mang đến 200 - 240gr kem tươi

Sữa tươi 240 ml (sữa nguyên kem hoặc sữa ít bự đều được) Bột bắp 8 gr Bột gelatin 5 gr Tinh hóa học vani 50% muỗng coffe Đường 30 gr

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn kem tươi trang trí

Dụng thay thực hiện

Tô, nồi, cây tiến công trứng, máy đánh trứng, bếp,...

Bạn đang xem: Cách làm kem whipping cream


Đun tất cả hổn hợp sữa

Đầu tiên, khuấy gần như 240ml sữa tươi với 50% muỗng coffe tinh hóa học vani, 8gr bột bắp, 5gr bột gelatin. Sau đó, ngâm láo hợp khoảng 10 phút mang lại gelatin nở ra.Tiếp theo, đổ tất cả hổn hợp này vào nồi rồi khuấy phần đa trên lửa nhỏ dại đến lúc gelatin tan hoàn toàn, hỗn hợp sánh lại. Kế đến, đổ các thành phần hỗn hợp này ra tô, nhằm nguội trong ngăn mát tủ lạnh 20 phút.
Bước 1 Đun các thành phần hỗn hợp sữa Kem tươi tự sữa tươi
Bước 1 Đun hỗn hợp sữa Kem tươi từ sữa tươi
Bước 1 Đun các thành phần hỗn hợp sữa Kem tươi tự sữa tươi

Đánh bông

Cho vào tô bự 1 ít đá lạnh, tiếp nối bạn để tô sữa vào trong. Tiếp theo, đổ thong dong 30gr mặt đường vào sơn sữa, vừa mang lại vừa sử dụng máy từ vận tốc thấp cho cao. Đánh lắp thêm với tốc độ cao nhất khoảng 5 - 7 phút đến khi các thành phần hỗn hợp bông lại, quánh sánh là đạt.
Mách nhỏ: Kem có thể bảo vệ trong phòng mát tủ rét từ 2 - 3 ngày.Nếu sau khoản thời gian để ở bên trong tủ lạnh cơ mà kem bị cứng cùng lợn cợn thì chúng ta cũng có thể đánh bông lại sử dụng máy là kem đang mịn như trước.

Thành phẩm

Kem tươi trường đoản cú sữa tươi là các loại kem có cách làm cho khá đơn giản và dễ dàng và ăn uống rất ngon. Kem có vị bự ngậy trường đoản cú sữa quyện cùng vị ngọt nhẹ nhẹ, mang về một hương vị mới mẻ mà không còn bị ngán.

Nguyên liệu làm cho Kem tươi từ whipping cream mang đến 450 - 500gr kem tươi

Whipping cream 480 ml Bơ lạt 240 gr Đường 120 gr

Đánh bông whipping cream cùng với đường

Đầu tiên chúng ta cho 480ml whipping cream cùng 120gr đường vào âu lớn, kế tiếp bật máy tấn công trứng tiến công ở vận tốc thấp độc nhất rồi dần tăng thêm tốc độ cao nhất đến khi các thành phần hỗn hợp bông lên gấp đôi và tạo nên những đường vân nhẹ.

Xem thêm: “Danh Sách” Các Chương Trình Truyền Hình Thực Tế Của Bts


Đánh nhuyễn bơ

Ở cách này, bạn áp dụng 240gr bơ lạt đã có được để mượt ở nhiệt độ phòng cho vào một trong những âu khác.Dùng máy tấn công trứng đánh ở tốc độ cao nhất để đánh nhuyễn đến khi bơ tung mịn và chuyển sang màu trắng ngà là đạt.

Trộn hỗn hợp whipping cream với bơ

Sau khi sẽ đánh chảy bơ lạt thì trước chúng ta cho vào 1 muỗng whipping cream tiến công bông vào, tiếp đến dùng máy đánh trứng tấn công ở vận tốc trung bình để trộn đều tất cả hổn hợp này.Tiếp tục như vậy, cứ trộn xong thì các bạn lại bỏ thêm whipping cream vào trộn dần đến lúc hết. Khi sẽ trộn không còn whipping cream vào thì chúng ta dùng phới dẹt vét không còn phần bơ bám dính trên thành âu và trộn nhẹ tất cả hổn hợp này cho hòa quyện hoàn toàn.Sau cùng, bạn tăng tốc độ máy tấn công trứng lên mức cao nhất và đánh phần đông thêm 3 - 5 phút nữa mang lại khi các thành phần hỗn hợp bông cứng, dẻo mịn.
Mách bạn: Để kem không còn bọt khí, kiêng bị rỗ thì bạn nên dùng cun cút dẹt trộn theo thao tác hất dịu kem theo vòng tròn từ đáy âu lên trên nhé!

Thành phẩm

Với phương pháp làm kem tươi tự whipping cream và bơ lạt này các bạn sẽ có ngay 1 phần kem bông mướt, dẻo mịn, có kết cấu vững và rất khó bị chảy.Kem thơm béo, và ngọt ngào tan tức thì trong miệng cực kì hấp dẫn. Còn gì khác tuyệt hơn khi dùng món kem này có tác dụng lớp phủ bánh bông lan để tạo ra những cái bánh sinh nhật thơm ngon, quan trọng đặc biệt ngay tại nhà.

Kem tươi là gì?

Kem tươi từ bỏ lâu đã trở thành một thành phần không thể không có trong những công thức làm bánh tốt pha chế các loại thức uống. Cụ thể hơn là dùng làm bọc phần cốt bánh bông lan để triển khai bánh sinh nhật, hay phần kem bông của bánh cupcake, trong khi kem tươi còn dùng thịnh hành trong các mặt hàng uống đá xay.Kem tươi thường được thiết kế từ sữa tươi hay whipping cream được đánh cùng với mặt đường để tạo ra sự bông mịn độ cùng với sự vị thơm béo, ngọt dịu cùng mềm chảy trong miệng lúc thưởng thức.

Cách bảo quản kem tươi khi sẽ đánh bông

Kem tươi khi tấn công bông dứt mà sử dụng không hết chúng ta cũng có thể cho vào hộp đựng sạch có nắp đậy và bảo vệ trong phòng mát tủ lạnh sử dụng trong 5 - 7 ngày tiếp theo.Nếu muốn bảo quản kem tươi được lâu hơn, hãy đặt chúng nó vào ngăn đông tủ lạnh. Khi chúng ta dùng thì rước đun cách thuỷ, khuấy hầu hết để kem tung chảy không còn rồi tấn công bông lại như thông thường nhé.
Hy vọng nội dung bài viết trên đây giúp chúng ta biết thêm 2 giải pháp làm kem tươi bông mịn, mập ngậy dễ dàng ngay tận nhà để dễ dàng làm bánh sinh nhật hoặc trang trí các món bánh ngọt giỏi thức uống khác. Điện sản phẩm XANH chúc bạn triển khai thành công.