CÁCH LÀM QUẢ DỨA BẰNG KẸO OISHI VÀ DÂY RUY BĂNG, VẢI LOAN, CÁCH LÀM QUẢ DỨA BẰNG KẸO OISHI

Tết đến, xuân sang. Công cuộc dọn dẹp, trang trí bên cửa bắt đầu nhộn nhịp. Cùng hôm nay, roosam.com xin phía dẫn các bạn cách làm quả dứa bằng kẹo Oishi nhằm trang trí mâm ngủ trái ngày đầu năm mới thêm phần nhiều mẫu mã và đẹp mắt.

Bạn đang xem: Cách làm quả dứa bằng kẹo oishi và dây ruy băng, vải loan, cách làm quả dứa bằng kẹo oishi

Trái dứa hay nói một cách khác là trái thơm (Miền Nam) thực ra là trục của nhành hoa và những lá bắc mọng nước (mắt dứa) tụ đúng theo lại tạo ra thành. Chính vì như vậy để có tác dụng quả dứa bởi kẹo Oishi họ cần trục, lá và một số trong những nguyên liệu như sau:

1 cuộn duy băng blue color làm lá dài.1 tấm bìa cứng hình chữ nhật hoặc hình thang với kích thước khoảng 7cm x 10cm để triển khai trụ gắn lá lâu năm màu xanh.1 lon bia (hoặc lon nước ngọt) nếu bạn làm quả dứa nhỏ bé hoặc hộp nếu bạn có nhu cầu làm trái dứa to để làm trụGhim cùng dập ghim các loại nhỏ.Kéo, băng dính 2 mặt, băng bám 1 mặt.

Xem thêm: Giá Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên, Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Giảm 20

*

Giờ hãy ban đầu các bước làm quả dứa bằng kẹo Oishi nhé.

Bước 1: cấp 1 đầu của mỗi cái kẹo thành những hình tam giác nhọn giống hình và cần sử dụng dập ghim ghim lại cho cứng cáp chắn. Chú ý: gập về phía sau, nhằm mặt trước bao gồm chữ Oishi lòi ra bên ngoài.

*

Bước 2: làm cho trụ. Cần sử dụng bìa cứng, cuộn lại thành hình tròn trụ tròn kế tiếp lấy băng dính dán chặt lại. Bạn cũng có thể là trụ tròn số đông từ trên xuống bên dưới hoặc chóp lớn dần mọi xuống bên dưới nếu ưng ý