CÁCH LÀM VÒNG TAY HANDMADE BẰNG CHỈ

Làm vòng tay rất có thể là một điều thích thú để dành cả ngày. Có nhiều kiểu dáng cùng nút thắt khác biệt mà chúng ta cũng có thể tạo ra khi làm vòng tay. Quá trình đầu tiên rất có thể khó khăn, đặc trưng nếu các bạn là tín đồ mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu hiểu kỹ khuyên bảo và di chuyển chậm nhìn trong suốt quá trình, bạn sẽ có thể tạo nên một dòng vòng tay tuyệt vời. Hãy thuộc tìm hiểucách làm cho vòng tay tiếp sau đây nha

*

Hướng dẫn làm vòng tay bằng chỉ

1. Chọn 1 vài tua chỉ thêu cùng với nhiều màu sắc khác nhau

Bạn là nghệ sĩ sống đây. Chọn từng nào sợi chỉ tùy thích, miễn là ai đang sử dụng ba sợi trở lên. Sự kết hợp khéo léo color mà chúng ta nghĩ sẽ tạo nên ra một mô hình đẹp. Nếu khách hàng chỉ áp dụng một màu, các bạn sẽ không thể tạo thành một gai dây các màu sắc.

Bạn đang xem: Cách làm vòng tay handmade bằng chỉ

Bốn mang đến sáu tua sẽ tạo cho một vòng treo tay hẹp, với 6-10 tua sẽ tạo cho một vòng dày hơn. Bạn càng chọn những sợi, vòng treo tay đang càng rộng.

2. Đo và cắt sợi đầu tiên của bạn

Đo chiều lâu năm của sợi dài hơn nữa một chút so với khoảng cách từ đầu ngón tay mang lại vai của khách hàng và sau đó cắt nó. Bằng cách đó, các bạn sẽ có đủ sợi mang lại vòng treo tay kéo dãn dài quanh cổ tay của bạn. Giỏi hơn là chuỗi của doanh nghiệp quá nhiều năm chứ không thực sự ngắn, bởi vậy hãy giảm chuỗi dài thêm hơn nữa khi nghi ngờ.

Sử dụng sợi đầu tiên để đo những sợi còn lại

Bạn ý muốn một loại vòng tay đẹp hãy giữ sợi đã cắt lên tới mức các sợi còn lại và giảm chúng tất cả cùng độ dài với gai này. Thắt nút toàn bộ các dây một bí quyết tạm bợ, trải đều những sợi sao cho màu sắc theo máy tự bạn có nhu cầu các họa tiết hoa văn sọc. Để tạo nên đầu thắt nút của vòng đeo tay của chúng ta bớt cồng kềnh, cố gắng không buộc qua các sợi bên trên nhau vượt nhiều.

*

Mẫu vòng treo tay bởi chỉ

3. Buộc sợi thứ nhất qua sợi đồ vật hai để sản xuất một nút thắt

Bạn sẽ đề xuất phải thực hiện nút thắt "nửa bước" để tiến hành việc này một cách bao gồm xác.

Đầu tiên, di chuyển dây đầu tiên trên đầu của dây thiết bị 2.

Giữ cứng cáp sợi sản phẩm hai trong khi chúng ta kéo sợi lắp thêm nhất. Khi bạn làm điều này, một nút thắt sẽ di chuyển lên trên thuộc của chuỗi. Bây giờ, các bạn đã chấm dứt với nút thắt trước tiên của bạn. Ko tệ lắm đề xuất không?

4. Tái diễn cùng một nút bằng phương pháp sử dụng và một sợi

Sau khi bạn thực hiện nay nút thắt lắp thêm hai cùng với sợi trước tiên và sản phẩm hai, bạn sẽ cần áp dụng sợi đầu tiên để tạo thành hai nút thắt sống sợi sản phẩm công nghệ ba, và tiếp đến là sợi trang bị tư, v.v. Tiếp tục đi cho đến khi bao gồm hai nút trên mỗi sợi.

Xem thêm: Hoa Hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo Đăng Quang Hoa Hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo

Cẩn thận chớ kéo thừa chặt! Nếu một số nút thắt chặt hơn những nút khác, vòng treo tay vẫn trông sần cùng không số đông thay vì gọn gàng và bóng bẩy.

Tiếp tục thắt nút thứ nhất xung quanh mỗi gai liên tiếp, di chuyển từ trái sang trọng phải, cho đến khi bạn thắt nút tất cả các sợi và sợi trước tiên ở vị trí xa bên phải.

*

Vòng đeo tay bởi chỉ

5. Bước đầu lại quy trình với tua dây trước tiên (trước đó là thứ 2) ở bên trái

Xin chúc mừng, các bạn đã vượt qua vòng đầu tiên! Cứ đi đi. Những sợ dây xa bên trái sẽ là bước lặp mới. Phần đa luồng sẽ hoàn thành ở bên đề xuất khi bạn dứt và bạn sẽ ban đầu với một color mới những lần ở bên trái.

Tiếp tục cho đến khi vòng đeo tay đầy đủ dài mang đến cổ tay của bạn

Bạn đã làm một loại vòng tay xuất xắc vời, vị vậy các bạn nên chắc chắn là rằng nó phù hợp! Quấn nó xung quanh cổ tay của bạn. Cần phải có đủ khoảng trống để các bạn (hoặc fan sẽ treo vòng tay) có thể vừa với hai ngón tay lân cận cổ tay của bạn.

6. Buộc đầu lắp thêm hai của vòng treo tay thành một nút

Hãy chắc chắn rằng rằng nút thắt ko chiếm ngẫu nhiên độ dài nào bạn phải để treo vòng tay.

*

Cách có tác dụng vòng treo tay bởi chỉ

7. Cắt sút chuỗi dây thừa

Nếu các bạn vẫn còn không hề ít dây thừa, bạn cũng có thể cắt nó bởi một dòng kéo.

8. Buộc những vòng tay với nhau

Bây giờ các bạn đã thắt cả nhì đầu của vòng treo tay, chỉ cần buộc những sợi của vòng đeo lại cùng với nhau với nó đã chuẩn bị để các bạn đeo! Nếu bạn có nhu cầu chiếc vòng tay của người sử dụng siêu khít, hãy nhờ vào một người bạn thắt nút vòng đeo tay sau khi chúng ta đeo nó vào.

*

Cách làm vòng treo tay bởi chỉ đối chọi giản

Thật là đơn giản phải không những bạn! tiếng thì đánh thức con fan nghệ sĩ vào người các bạn nhé! Chúc chúng ta thành công!