Cách sử dụng nồi chiên không dầu kangaroo

Nồi rán không dầu ngày càng không còn xa lạ với nhiều gia đình Việt. Khi mới sắm một dòng nồi chiên, chúng ta cũng có thể sẽ băn khoăn về cách sử dụng. Qua nội dung bài viết sau, Điện lắp thêm XANH sẽ hướng dẫn bạn tất tần tận về cách sử dụng nồi cừu không dầu an toàn, công dụng và bền bỉ nhé!

Nồi cừu không dầu Philips HD9650 3.5 lít

1Cách thêm đặt nồi chiên không dầu bắt đầu mua

Trước khi sử dụng lần đầu

Bước 1: dỡ gỡ tất cả các vật tư đóng gói.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi chiên không dầu kangaroo

Tháo gỡ tất cả các phần tử của nồi

Bước 2: Gỡ bỏ tất cả miếng dán hoặc nhãn thoát ra khỏi thiết bị.

Nồi cừu không dầu Mishio MK-01 3.8 lít

Bước 3: Rửa sạch sẽ giỏ và nồi bởi nước nóng, nước rửa chén và 1 miếng xốp không gây ăn mòn. Xung quanh ra, bạn cũng có thể làm sạch các bộ phận này sử dụng máy rửa chén.

Rửa sạch giỏ và nồi trước khi sử dụng.

Bước 4: vệ sinh sạch bên trong và xung quanh thiết bị bằng vải ẩm. Nồi chiên không dầu chuyển động nhờ khí nóng, bởi vậy, quán triệt dầu ăn uống hoặc mỡ bụng rán vào nồi.

Dùng khăn ẩm lâu sạch sẽ các thành phần của nồi chiên không dầu

Chuẩn bị sử dụng máy

Bước 1: Đặt lắp thêm trên mặt phẳng bằng phẳng, ở ngang cùng vững chắc. Không đặt thiết bị trên mặt phẳng không chịu được nhiệt.

Nồi cừu không dầu Hommy AF20535D Đen 3.5 lít

Bước 2: Đặt giỏ vào nồi đúng vị trí.

Nồi cừu không dầu Kangaroo KG55AF1 4.7 lít

Bước 3: Rút dây điện nguồn ra khỏi ngăn đựng dây điện ở lòng thiết bị.

*

Rút dây điện nguồn ra khỏi ngăn cất dây điện ở lòng thiết bị

2Cách sử dụng nồi chiên không dầu an toàn, hiệu quả

Các bước thực hiện nồi chiên không dầu

Nồi cừu không dầu mới tậu về cần phải sử dụng đúng phương pháp để đem lại unique thực phẩm chế biến giỏi nhất, với đó làm tăng cường mức độ bền của nồi chiên và đảm bảo bình an cho tín đồ dùng. Thuộc tham khảo các bước sử dụng nồi cừu không dầu sau đây nhé!

Bước 1: Cắm phích cắm vào ổ năng lượng điện có tiếp đất.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Việt Nam Và Thái Lan, Kết Quả U23 Việt Nam Vs U23 Thái Lan

Nồi cừu không dầu Kangaroo KG42AF1 3.5 lít

Bước 2: Kéo cẩn thận nồi đựng thức ăn thoát khỏi thiết bị.

Nồi rán không dầu Mishio MK-199 4.5 lít

Bước 3: Cho nguyên vật liệu vào giỏ. Ko cho nguyên liệu vào giỏ trên mức cần thiết tối đa (MAX) hoặc vượt quá lượng nguyên liệu, vày như vậy bao gồm thể tác động đến unique của hiệu quả cuối cùng.

Nồi rán không dầu Rapido RAF6.5M 6.5 lít

Bước 4: Đưa nồi trượt quay trở về vào thiết bị. Không sử dụng nồi mà không có giỏ trong đó. Chú ý: Không đụng vào nồi trong những khi và sau khoản thời gian sử dụng vị nồi siêu nóng. Chỉ giữ lại nồi thủ công cầm.

*

Không va vào nồi trong khi và sau khi sử dụng

Bước 5: luân phiên núm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ đến nhiệt độ được yêu cầu. Nếu bạn muốn chế phát triển thành nhiều loại nguyên vật liệu cùng lúc, hãy đảm bảo rằng các bạn đã kiểm tra thời gian chế trở thành và ánh nắng mặt trời được yêu thương cầu cho các loại nguyên liệu không giống nhau trước khi ban đầu chế biến các loại nguyên liệu này đồng thời. 

Nồi rán không dầu Bluestone AFB-5870 5 lít

Bước 6: khẳng định thời gian bào chế được yêu cầu cho nguyên liệu.

Nồi rán không dầu Magic A-83 5.8 lít

Bước 7: nhảy thiết bị, xoay gắng hẹn giờ đồng hồ đến thời hạn chế trở thành được yêu thương cầu. Thêm 3 phút vào thời hạn chế biến chuyển khi thiết bị đã nguội. 

*

Nồi rán không dầu Mishio MK-01 3.8 lít


Một số nguyên vật liệu yêu cầu lắc giữa chừng trong khoảng thời gian chế biến. Để rung lắc nguyên liệu, chúng ta kéo nồi thoát ra khỏi thiết bị bằng tay thủ công cầm với lắc nồi. Tiếp đến đưa nồi trượt trở lại vào thiết bị. Chăm chú không ấn nút cởi giỏ trong những lúc lắc.Nếu chúng ta muốn, chúng ta có thể để mang lại thiết bị làm cho nóng trước mà không có nguyên liệu mặt trong. Trong trường đúng theo này, xoay thế hẹn giờ cho vị trí quá 3 phút. Kế tiếp cho giỏ vào và xoay cầm hẹn tiếng đến thời hạn chế phát triển thành được yêu thương cầu. Bộ hẹn giờ bước đầu đếm lùi thời gian chế biến.

Vệ sinh sau những lần sử dụng

Bước 1: Rút phích cắm ra khỏi ổ điện, để nồi nguội lại.

Nồi chiên không dầu Mishio MK-199 4.5 lít

Bước 2: Lau sạch mát mặt ko kể nồi bởi khăn ẩm

Lau sạch mặt ngoài bởi khăn ẩm để kéo dãn dài tuổi lâu của nồi

Bước 3: cần sử dụng một ít nước nóng pha loãng với nước rửa bát để rửa sạch mát nồi với giỏ tương tự như khay nướng

Dùng một không nhiều nước ấm pha loãng cùng với nước rửa chén bát để rửa sạch nồi

Bước 4: áp dụng khăn ấm để làm sạch thanh đốt

Sử dụng khăn ấm để làm sạch thanh đốt


Không dùng chính sách nấu ăn bằng kim loại hoặc các vật liệu làm cho sạch mang tính ăn mòn để gia công sạch chúng, bởi như vậy có thể làm hư lớp chống dính. Mẹo: nếu chất không sạch bị kẹt vào giỏ, hoặc đáy nồi, đổ nước nóng vào nồi thuộc với một chút nước rửa chén. Đặt giỏ vào nồi và ngâm nồi cùng giỏ trong vòng 10 phút. Làm sạch mặt bên trong của thiết bị bởi nước nóng và miếng xốp không gây ăn mòn.

3Một số để ý quan trọng khác

Nồi cừu không dầu có phong cách thiết kế để áp dụng ở nhiệt độ môi trường trong khoảng từ 5ºC đến 40ºC.Luôn rút phích cắm điện của máy ra sau khoản thời gian sử dụng.Để máy nguội xuống khoảng chừng 30 phút trước khi cầm nắm hoặc có tác dụng sạch thiết bị. Để đảm bảo rằng vật liệu được chế biến bằng thiết bị này gửi thành màu quà thay do màu đen hoặc nâu. Hãy sa thải những món ăn thừa bị cháy. Không nướng khoai tây tươi ở ánh nắng mặt trời trên 180°C (để giảm thiểu việc sinh ra amin acrilic). 

Nồi cừu không dầu Bluestone AFB-5876 5.5 lít

Sau lúc đã tháo nồi tất cả kèm giỏ ra khỏi thiết bị, hãy đặt nồi tất cả kèm giỏ lên một bề mặt thích thích hợp và khiến cho nồi nguội xuống trong tối thiểu 30 giây trước lúc tháo giỏ khỏi nồi. Không áp dụng máy cho ngẫu nhiên mục đích nào không giống ngoài mục đích chế trở thành thực phẩm và chỉ còn sử dụng các phụ kiện bao gồm hãng.


Trên đó là những lưu ý cần thiết để thực hiện nồi rán không dầu mới tậu một bí quyết an toàn. ý muốn rằng nội dung bài viết đã cung ứng những thông tin hữu ích cùng với bạn!