CÀI DRIVER KHÔNG CẦN MẠNG

Easy DriverPack là chính sách giúp bạn update và bổ sung các Driver cho máy tính auto mà ko cần kết nối mạng Interner nhờ cách thức tích thích hợp sẵn cho từng khối hệ thống riêng biệt. Để biết cách cài Driver không nên mạng internet với Easy DriverPack, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Cài driver không cần mạng


Với Easy DriverPack các bạn có thể tự động cập nhật và mua Driver vào trang bị mà không cần phải kết nối Internet dễ dàng dàng, đây được xem như là điểm khác hoàn toàn so với các phần mềm cùng chức năng.

*

Bước 3 Kích loài chuột vào nguyên tố Driver phải thêm vào khối hệ thống mà bạn đang thiếu.

Xem thêm: Vén Màn Bí Mật Về Lời Đồn Ma Ám Tại Sao Thuận Kiều Plaza Không Có Người Ở ?

*

Bước 4 Bạn nhấn vào menu lựa chọn Start (S) --> Extrac and install driver(I) để chọn giải nén và thiết lập driver vào hệ thống (nếu chuột không hoạt động thì rất có thể bấm Alt rồi chọn phím tương xứng với chữ trong ngoặc)

*

Bước 5 Chờ quá trình giải nén và thiết lập driver vào khối hệ thống chạy xong. Quá trình này kéo dài hay không tùy vào các bạn chọn con số Driver trước đó.

*

Bước 6 sau cùng chờ chạy xong thì các bạn chương trình Easy DriverPack hiển thị bảng thông tin về ao ước khởi cồn lại máy vi tính không? hãy bấm Yes cho mong khởi đụng lại hệ thông – No cho bài toán bỏ qua. Thường thì bạn hãy chọn Yes để Driver được vận dụng ngay.

*

https://roosam.com/easy-driverpack-cai-driver-khong-can-mang-internet-2945n.aspx bên trên đây, chúng tôi đã phía dẫn các bạn cách cài Driver không phải mạng mạng internet với Easy DriverPack. Đây đã là phần mềm rất có ích cho máy không có mạng và hiệu quả trong việc cung ứng Driver đến hệ thống. Không tính ra, 3DP cpu hay DriverEasy cũng là những tiện ích giúp bạn update Driver hơi hiệu quả.