Camera Siêu Nhỏ S07 Hồng Ngoại Quay Đêm Điều Khiển Từ Xa

Camera siêu nhỏ tuổi S07 hồng ngoại quay đêm điều khiển và tinh chỉnh từ xa sản phẩm công nghệ hàng đầu thiết kế size siêu bé dại tinh tế, unique quay cùng với hình ảnh siêu đường nét cùng kỹ năng quay đêm. Thiết bị hết sức tiện lợi đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu công việc của bạn.

Bạn đang xem: Camera siêu nhỏ s07 hồng ngoại quay đêm điều khiển từ xa

Hiện nay, vấn đề sử dụng các loại sản phẩm công nghệ này càng thịnh hành hơn. Trong các số đó nhu cầu giám sát không gian, xoay phim kín đáo làm bởi chứng, tứ liệu ngày càng các hơn. Chính vì vậy sản phẩm camera hết sức nhỏtrở nên phổ cập và phong phú hơn.

*

*

Tham khảo thêm các thành phầm máy ghi âm mini tại đây!

Tính năng của máy công nghệ

Khả năng xoay phim rất tốt với độ phân giải 1600 Mage CMOS bảo vệ quay phim 4K, định dạng video ASF, vận tốc tiêu chuẩn chỉnh 30 FPS. Nhờ đó đưa về video sống động và sống động giúp đỡ bạn có được trải nghiệm xuất sắc nhất.

Phạm vi thu thanh từ xa với âm thanh giỏi lên cho 5 mét. Thiết bị technology này còn hoàn toàn có thể loại quăng quật tạp âm để có đến chất lượng âm thanh xuất sắc nhất.

Xem thêm: Giang Hồng Ngọc Đoạt Quán Quân Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình &Amp; Bolero

Pin dung tích cao lên tới mức 5000mAh với thời gian thao tác làm việc lên mang lại 10 giờ đồng hồ liên tục. Hiệu suất tiêu thụ 260MA / 3.7V thuộc với bộ nhớ hỗ trợ về tối đa 128GB thet TF bảo đảm thời gian thao tác ổn định và dài lâu hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm cung cấp chạy đoạn phim VLCPlayer / SMPlayer. Hình như chúng tương thích với những hệ điều hành máy tính xách tay là Windows / Mac OS X thuộc hệ điều hành điện thoại di đụng đó là android / iOS. Nhờ vào đó mang đến cho mình sự nhân tiện lợi tuyệt đối hoàn hảo khi chọn lọc và sử dụng.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

*

Tham khảo thêm các thành phầm cúc áo camera siêu ngụy trang trên đây!

Thông số kỹ thuật

- Pixel: 1600 Mega CMOS

- Độ phân giải: 4K

- Định dạng video: ASF

- tốc độ video:30 FPS

- Góc nhìn: 90 độ

- Phạm vi thu thanh thanh: 5 mét

- dung tích pin: 5000Mah

- thời gian làm việc: bên trên 10 giờ thu thanh liên tục

- hiệu suất tiêu thụ: 260MA / 3.7V

- cỗ nhớ: cung cấp tối đa 128GB thẻ TF

- ứng dụng Play: VLCPlayer / SMPlayer

- Hệ quản lý máy tính: Windows / Mac OS X

- Điện thoại di động hệ quản lý điện thoại: apk / iOS

*

Trên đây là một số tin tức về sản phẩm công nghệ đời bắt đầu Camera siêu nhỏ S07. Với những thông tin này hy vọng chúng ta có thể tìm được các thiết bị unique để sử dụng.

roosam.comlà add chuyên phân phối những thiết bị công nghệ cao giúp quay video, ghi hình rất tốt để tính toán không gian hoặc các đối tượng người sử dụng khác nhau, tùy theo nhu cầu. Để làm rõ hơn về những thành phầm này mời bạn liên hệ ngay để được bốn vấn.