CHƠI TRÒ CHƠI TRÊN GOOGLE

Có nhiều thứ mang đến Google hơn là tìm kiếm. Dưới đó là cách khám phá 11 trò chơi thú vị chơi game miễn tổn phí trên google mà bạn cũng có thể bắt đầu ngay lập tức bây giờ!

Bạn tất cả biết rằng Google đựng vô số trò chơi video nhỏ tuổi bí mật không? tất cả đều tuyệt đối hoàn hảo và thậm chí tốt hơn, toàn bộ đều miễn giá thành để chơi. Gồm một con khủng long thời tiền sử nhảy nhỏ tuổi có thể giúp đỡ bạn giải trí nếu bạn mất biểu đạt wi-fi, trình mô rộp chuyến bay cho phép bạn (hầu như) bay bất kể nơi nào trên cầm giới, một vài ba trò nghịch retro cổ điển, và nhiều hơn thế nữa nữa.

Bạn đang xem: Chơi trò chơi trên google

1. Atari Breakout – bứt phá Atari chơi game miễn phí trên google

Tìm tìm ‘Atari Breakout’ tiếp nối nhấp vào Hình ảnh. Màn hình kế tiếp sẽ biến thành một trò chơi Breakout.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

2048


9. Robbers in Town – giật trong thị trấn

Nền tảng chạy tự động hóa bối cảnh trò đùa trình xem xét miễn phí, nhưng đông đảo trò chơi này hoàn toàn có thể được biến thành một lắp thêm thú vị hơn chỉ với một điều chỉnh đơn giản.

Trong Robbers in Town , bạn vào vai nhì tên tội phạm riêng lẻ cố vậy trốn ra khỏi một bank địa phương bằng cách rút chi phí mặt. Một mũi tên lý thuyết điều khiển tên chiếm đầu tiên, trong khi một mũi tên khác tinh chỉnh và điều khiển thứ hai với cả hai nên được áp dụng để tránh chướng ngại vật và nhận thêm chi phí mặt.

Xem thêm: Nữ Ca Sĩ Nổi Tiếng Người Đức Lena Meyer, Lena The Voice Mp3 Free Download

10. Nords: Heroes of the North

Vương quốc ngày đông của Shingard sẽ bị tấn công bởi cô bé hoàng băng giá chỉ độc ác. Trong Nords: Heroes of the North , chúng ta cũng có thể nắm quyền chỉ đạo các thành trì khác nhau ở Bắc Âu lan rộng ra khắp vùng khu đất và tấn công các liên kết hoặc đối thủ với các tộc Orc và hồ ly tinh lân cận.

Ngoại giao và kế hoạch trở thành công cụ chính khi bạn nỗ lực xây đắp quân đội để bảo vệ thành trì của chính bản thân mình khỏi chỗ đông người của phái nữ hoàng băng giá.


11. Không tính phí Rider HD

Free Rider HD là tay đua dựa trên ragdoll tốt nhất trên shop Chrome. Cùng với 80 lever độc đáo, nhiều loại phương tiện đi lại và sản phẩm tấn thành tích để mở khóa, trò chơi cung ứng rất nhiều thách thức để thừa qua. Mặc dù nhiên, tính năng rất tốt của trò nghịch là cộng đồng người dùng dũng mạnh mẽ.


Free Rider HD cũng cung cấp cho những người chơi năng lực tạo những cấp độ đua 2D chi tiết của riêng họ. Fan chơi đã tạo nên hơn 50.000 cấp độ cấu hình thiết lập tại thời gian này, chúng ta có thể sử dụng nhằm thách thức bằng hữu hoặc bảng xếp hạng trên toàn chũm giới.

Khám phá về đứng đầu 11 trò gameplay miễn giá thành trên Google nhưng roosam.com đã reviews trên hơi thú vị cần không nào. Hãy thử đề xuất ngay nhé!