GIÀY SNEAKERS CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR II FESTIVAL KNIT 155457V

Chuck Taylor All Star II Festival với gia công bằng chất liệu vải dệt kim Knit mượt xốp tất cả độ bọn hồi cao là chắt lọc lý tưởng cho các nữ giới thích vận động. Xây đắp phần thân giày với họa tiết hoa văn hoa văn hút mắt tạo điểm nổi bật nổi bật cho mẫu sản phẩm. Đệm lót giầy Lunarlon mượt mại mang lại sự thoải mái cũng như an toàn cho bạn mang cho dù phải hoạt động thời gian dài.

Bạn đang xem: Giày sneakers converse chuck taylor all star ii festival knit 155457v

*
white
*
Xanhdương
*

*

Xem thêm: Chuyển Trang Gửi Lời Nhắn Xem Sách Giáo Khoa Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 Hai Tập

*

cấu tạo từ chất vải Knit chịu lực, co và giãn tốtLót đệm Lunarlon từ công nghệ Nike Đế cao su thiên nhiên bền và chắc hẳn chắnLogo da Chuck Taylor bên hông thân giày tạo điểm nhấnCác khoe xỏ dây giầy phủ trắng bằng làm từ chất liệu kim loại

Converse bắt đầu trở thành yêu đương hiệu giày nổi giờ đồng hồ khi reviews những mẫu giày bóng rổ đầu tiên vào năm 1912. Giữa những năm 50, giầy Converse All Star biến đôi giày không thể thiếu hụt trong tủ giày của bất kể ngôi sao Hollywood nào, điển bên cạnh đó James Dean. Mẫu giày vải cao cổ, với vô số chọn lọc về màu sắc trở thành đôi giày hoàn hảo để đi kèm với quần jeans rách rưới và áo da phong thái Rock’n’Roll bụi bặm. Trải qua không ít thập niên, giầy Converse dần nối sát với những cuộc biện pháp mạng về thời trang, music và thể thao... Một trong những phần cũng bởi vì nó là hình trạng giày riêng biệt đơn giản cùng năng động, phù hợp với nhiều nhiều loại trang phục cũng như mọi tầng lớp làng hội.Ngoài ra, mặc dù là giày thấp cổ tốt cao cổ thì Converse All Star đều phải sở hữu đế bằng, góp phần kính yêu đôi chân fan đi chinh phục những đỉnh điểm trong cuộc sống với phong cách thời trang trẻ con trung, tràn đầy năng lượng.

Nếu vẫn đang còn phân vân lưỡng lự phải chọn mẫu giày nào vừa lòng model, nhiều chủng loại mẫu mã thì chúng ta hãy lập cập ghé nhanh đến các store thuộc khối hệ thống roosam.com roosam.com vn để thử giầy nhé, có lẽ sẽ không làm các bạn thất vọngConverse ban đầu trở thành yêu đương hiệu giày nổi tiếng khi giới thiệu những mẫu giày bóng rổ thứ nhất vào năm 1912. Một trong những năm 50, giày Converse All Star đổi mới đôi giầy không thể thiếu hụt trong tủ giày của bất kể ngôi sao Hollywood nào, điển ngoài ra James Dean. Mẫu giày vải cao cổ, cùng với vô số tuyển lựa về màu sắc trở thành đôi giầy hoàn hảo để đi kèm với quần jeans rách nát và áo da phong cách Rock’n’Roll những vết bụi bặm. Trải qua không ít thập niên, giầy Converse dần nối sát với những cuộc bí quyết mạng về thời trang, âm thanh và thể thao... Một trong những phần cũng bởi vì nó là hình dạng giày riêng lẻ đơn giản cùng năng động, phù hợp với nhiều các loại trang phục cũng như mọi tầng lớp làng mạc hội.Ngoài ra, mặc dù là giày thấp cổ hay cao cổ thì Converse All Star đều phải có đế bằng, góp phần nâng niu đôi chân tín đồ đi chinh phục những đỉnh cao trong cuộc sống với phong cách thời trang trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

Nếu đang còn phân vân lần khần phải chọn mẫu giầy nào hợp model, nhiều mẫu mã mẫu mã thì chúng ta hãy nhanh chóng ghé nhanh đến các store thuộc hệ thống roosam.com roosam.com cả nước để thử giày nhé, có lẽ sẽ ko làm các bạn thất vọng