Có Một Điều Em Không Biết Anh Yêu Em

Truyện luân chuyển xung quanh cuộc sống và tình thân của lứa tuổi học tập trò đầy hồn nhiên dẫu vậy cũng không ít đông đảo cạm bả. Lam Bình – một cô nhỏ nhắn ương nghé cứng cáp vào đơn vị tình thương. Vì môi trường sống trường đoản cú bé dại, cô luôn quan niệm rằng “Cứ đọng hồn nhiên rồi đã bình yên”. Nhưng rồi sóng gió mang đến với cô Khi cô đề nghị kết hôn cùng với Lâm Duy – một bé người hờ hững, dửng dưng tuy nhiên rất giản đơn nổi nóng – bởi một hôn ước kỳ tai ác trường đoản cú đời ông nội.

Bạn đang xem: Có một điều em không biết anh yêu em

Cuộc hôn nhân được xây đắp không dựa vào gốc rễ tình thương, cả nhì đều sở hữu cuộc sống đời thường của riêng rẽ mình… đề nghị nhị người đã ký kết kết phiên bản phù hợp đồng với cái brand name “Hợp đống ý yêu” nhằm đậy mắt những người xung quanh, nhất là mái ấm gia đình nhà họ Lâm cùng cô nữ giới của Lâm Duy – Thiên Kỳ. Sóng gió thực sự biến thành bão tố Khi Thiên Kỳ vạc hiện tại mối quan hệ của cả nhị cùng với toàn bộ sự cao ngạo của bản thân mình, nữ mong mỏi cô rời khỏi Lâm Duy ngay lập tức mau chóng. Cũng bao gồm bây giờ trên đây, trái tlặng Lam Bình đập đơn chiếc một nhịp, cần chăng… cân nhắc và cảm xúc vào cô đối với một ai đó đã gắng đổi?

Liệu cô hoàn toàn có thể đạt được tình yêu của đời mình xuất xắc không? Liệu trước rất nhiều ân doán thù của đời trước, bản thích hợp đồng đang thỏa thuận, số đông lo liệu đầy hờn ganh, cô gồm quá qua được tốt không?

Truyện được xây hình thành từ nhiều tuýp nhân vật dụng.

Thiên Minh hững hờ cùng thời điểm như thế nào cậu cũng chọn làm cho đông đảo Việc vào lặng lặng… kể cả việc yêu thương một ai đó.

Thiên Bảo con nít cùng thế chấp.

Jun cùng với đều trò đùa cùng phần đa thời gian tráng lệ lưu ý đến về tình cảm của bản thân.

Nguyên ổn Hoàng nặng nề phát âm với bồng bột.

Xem thêm: Xem Phim Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện 2, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

Key chững chàng cứ đọng nhỏng thể chàng trai biết hết với đoán thù được hết tất cả đông đảo cthị trấn vào quá khđọng và cả sau này vậy.

Hân Hân ngốc nghếch cùng mau nước mắt.

Băng Di khép bí mật với ghét tình yêu.

Hoài An đáng yêu và dễ thương với trái tyên ổn cất đầy số đông mộng mơ của tình thân đầu đời.

Trong khi bao gồm một gai dây vô hình như thế nào đó gắn kết họ lại cùng nhau, đầy đủ con người trẻ tuổi luôn thèm khát yêu thương và được yêu thương. Cuộc sống của mình vẫn như thế nào? Điều gì vẫn có tác dụng đổi khác họ…? Theo dõi câu chuyện “Có một điều em không biết… Anh yêu em!” để có câu vấn đáp.

Giá sản phẩm bên trên roosam.com đã bao hàm thuế theo mức sử dụng hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng nhiều loại sản phẩm hoặc cách làm, ảnh hưởng giao hàng mà rất có thể gây ra thêm ngân sách khác ví như chi phí đi lại, phụ chi phí sản phẩm cồng kềnh, ...