Có Một Người Tôi Yêu

Nam diễn viên Miura Shouhei (30 tuổi) và nữ giới diễn viên Kiritani Mirei (28 tuổi) đã xác nhận thành fan một nhà. Thông tin này đang được xác nhận bởi cả nhị bên đại diện thay mặt công ty. Tuy ko đề cập đúng đắn về ngày đk kết hôn tuy thế theo tín đồ quen của cặp đôi, họ đang đăng ký vào trong ngày 24/7, ngày đại an của tháng này. Hôn lễ cùng tiệc cưới vẫn không được lên kế hoạch. Thiếu phụ diễn viên Kiritani Mirei hiện tại không sở hữu thai và vẫn gia hạn công bài toán bình thường.

Bạn đang xem: Có một người tôi yêu
Miura và Kiritani từng là bạn diễn ăn ý với nhau vào phim truyền hình Sukina Hito ga Iru Koto (好きな人がいること - Có một bạn tôi yêu) của đài Fuji TV vào thời điểm năm 2016. Khi lên sóng, tập phim lãng mạn này đã sở hữu được tình cảm của khán giả, bao gồm cả khán giả Việt Nam. Trong phim, Miura chỉ là mối tình đầu của Kiritani nên rất nhiều người sẽ luyến tiếc lúc Miura lại làm dài thêm list “nam thứ” trong sự nghiệp của anh mất rồi.
Tuy nhiên, vào vào giữa tháng 5, truyền thông media Nhật đã làm cho nức lòng người ngưỡng mộ khi cung cấp tin họ sẽ kết hôn vào hạ tuần mon 6 sau khoản thời gian quen nhau từ ngày xuân năm ngoái. Thậm chí là người quen thuộc còn cho biết Miura bước sang tuổi 30 vào trong ngày 3/6 và phim truyền hình anh đóng vẫn đã quay nên thời hạn kết hôn vẫn được kiểm soát và điều chỉnh vào khoảng chừng ngày 20/6 sau khoản thời gian phim đóng máy. Trong những khi tin lan cấp tốc như tên bắn cùng niềm vui sướng của người ngưỡng mộ cặp song thì phía đại diện của Miura bất thần bác tin kết hôn. Đồng thời phía văn phòng doanh nghiệp chủ quản ngại Kiritani lấp nhận không thể có dự tính như trên.

Xem thêm: Nguyễn Thị Hà Bí Thư Huyện Đoàn Yên Định, Bà Nguyễn Thị Hà, Bí Thư HuyệnNửa tháng qua đi, vào trong ngày 1/6, Kiritani xuất hiện thêm lộng lẫy với chiếc váy nhung lâu năm xanh thẫm thuộc bộ trang sức đẹp trị giá bán 150 triệu yên khi tham gia sự kiện cắt băng reopening của uy tín trang sức thời thượng Chaumet tại Ginza, Tokyo. Đây là lần trước tiên cô ấy xuất hiện công khai ở nơi công cộng kể từ sau lời đồn thổi kết hôn.


Cuối sự kiện lúc có phóng viên đề cập tới chuyện kết duyên với Miura Shouhei hay đã nhận được được nhẫn cầu hôn chưa, cô ấy đang không giải đáp thắc mắc và tránh đi. Tuy nhiên không bao lâu sau, nhân kỉ niệm 10 năm bước đi vào làng mạc giải trí, Miura đã chứng thực với cánh báo giới đang gặp gỡ và hẹn hò với Kiritani nhưng phủ nhận về planer kết hôn.


Và tiếng thì người ngưỡng mộ khỏi lo mừng hụt nữa rồi vì Miura Shouhei cùng Kiritani Mirei đã bằng lòng thành bạn một nhà. Đây bắt đầu là cái kết thực mà lại như mơ của bộ phim “Có một người tôi yêu”. Chắc hẳn sau lúc biết tin sẽ sở hữu những người ngưỡng mộ tua lại từng tập nhằm tìm kiếm hồ hết khoảnh khắc lắng đọng của hai bạn trẻ trai tài gái nhan sắc này.