Cao lâm viên bỏ làm người mẫu nội y vì 'tình yêu sét đánh'

Nghi án phái nam diễn viên Tiến Vũ lộ đoạn phim sex còn không hạ nhiệt thì làng vui chơi lại liên tục dậy sóng khi một mỹ nam không giống là tín đồ mẫu Cao Lâm Viên dính nghi án lộ ảnh nhạy cảm.

Bạn đang xem: Cao lâm viên bỏ làm người mẫu nội y vì 'tình yêu sét đánh'

Mới đây trên fanpage chăm bốc phốt về các ngôi sao trong làng vui chơi giải trí Việt sẽ đăng cài hình hình ảnh một quý ông trai trong bốn thế “trần như nhộng” trong phòng tắm. Trang này khẳng định nhân đồ vật trong loạt hình nhạy bén này đó là nam chân dài Cao Lâm Viên và phần nhiều hình ảnh này thực chất đã bị lộ từ khóa lâu những vừa mới đây mới đồng ý phát tán rộng lớn rãi, hiện phần lớn bức hình ngập cả các website và mạng xã hội khiêu dâm đồng tính.

*

Những hình hình ảnh nhạy cảm bị cho là của Cao Lâm Viên

Theo đó người lũ ông trong số những bức hình nhạy cảm này có nhiều điểm tương đương với Cao Lâm Viên tự vóc dáng, khuôn mặt đến mẫu nhẫn treo trên tay. Không ít người còn xác minh chàng trai trong loạt hình thiết yếu là nam chân dài Cao Lâm Viên.

Xem thêm: Tham Khảo Tỉ Lệ Chọi Vào Lớp 10 Năm 2019 Hà Nội Năm Học 2019

Trước thông tin Cao Lâm Viên dính nghi ngờ vụ án lộ hình ảnh nhạy cảm thì phía nam người mẫu đã lên tiếng phủ nhận. Theo chủng loại nam họ Cao thì những bức hình này bên trong loạt hình ảnh cũ của một dự án quảng cáo cùng phần mẫn cảm trong loạt hình chỉ là sản phẩm photoshop. Bản thân Cao Lâm Viên cũng không hiểu người có tác dụng và share những hình hình ảnh này bên trên mạng nhằm mục đích mục đích gì.

*

Trước Cao Lâm Viên, phái nam diễn viên Tiến Vũ vào phim Tháng Năm rực rỡ cũng bám sự vắt lộ clip giường chiếu. Hình như một nam diễn viên không giống là Anh Tú cũng trở thành cho là lộ hình hình ảnh nhạy cảm. Hiện nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng về việc việc này.

*
*

Tấm ảnh nhạy cảm nghi là của phái mạnh diễn viên Anh Tú

Cao Lâm Viên là chân dài nổi lên từ thời điểm năm 2010, sở hữu gương mặt điển trai cũng vóc dáng cân nặng đối, song do độ cao có phần nhã nhặn (1m77) so với mặt bằng chung của người mẫu chân dài nam nên chàng người mẫu chân dài sinh năm 1987 này tập trung cải tiến và phát triển sự nghiệp người mẫu chân dài ở nghành nghề dịch vụ thương mại các hơn. Chàng trai đã từng có khá nhiều hình ảnh nội y và đồ bơi lội đốt đôi mắt khán giả. Trước khi Cao Lâm Viên dính nghi ngờ vụ án lộ hình ảnh nhạy cảm anh vừa dứt vai diễn trong MV Tất cả sẽ chũm em mới cùng người vợ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.