CỦ SẠC 20W APPLE CHÍNH HÃNG

Củ sạc pin nhanh cân xứng với những dòng iPhone, máy tính bảng ipad có hỗ trợ sạc nhanh từ iPhone 8 trở lên cùng iPad Pro 2018 trở lênCần thực hiện kèm dây cáp Type-C lớn Lightning bao gồm hãng để sử dụngSạc nhanh cho iPhone, iPad, vào 30 phút có thể lên được 50% pin
*
*
*
*
*
*
*

Bạn trả toàn có thể sử dụng sạc nhanh điện thoại apple iphone 20W Type-C chủ yếu hãng ở nhiều thế hệ. Ví dụ từ iPhone 8 trở sau này và máy tính bảng ipad từ đời gen 7. Sạc 20w Apple Không phần lớn cho một năng lực kết nối cao, tăng tuổi thọ mang đến pin nhưng trên không còn còn mang về sự an toàn cho người dùng trong quy trình sử dụng thọ dài.

Bạn đang xem: Củ sạc 20w apple chính hãng

Sở hữu sạc pin nhanh điện thoại iphone Type-C 20W bao gồm hãng ngay lập tức tại roosam.com

Bạn là 1 trong người của công việc hay là một trong người ngưỡng mộ những sản phẩm công nghệ cao với khá nhiều tính năng hốt nhiên phá, hữu dụng. Hãy mang đến với roosam.com và tậu ngay cho chính mình một củ pin nhanh điện thoại apple iphone 20W Type-C bao gồm hãng. Kiên cố chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng bởi vì sản phẩm technology cao này sẽ đem lại cho chính mình sự bình yên tuyệt đối cùng khả năng nâng cao thời gian sạc buổi tối đa. Sạc 20w Apple sẽ giúp đỡ cho việc chờ đón sạc sẽ không thể là cơn ác mộng so với bạn nữa.

Xem thêm: Máy Hút Bụi Electrolux Z1231

Để được giao hàng, thu tiền tại nhà trên toàn quốc, kích chọn MUA NGAY —> kết thúc thông tin, roosam.com sẽ contact với bạn sớm nhất.

Hoặc qua trực tiếp cửa hàng roosam.com showroom Số 34, ngõ 117 Thái Hà, Hà Nội.