Cục sạc samsung bao nhiêu tiền

Sạc Samsung là 1 trong những trong các phụ kiện được thiết kế giả các nhất hiện nay. Hầu hết sạc cho các dòng vật dụng Samsung mọi bị nhái và mở ra tràn lan trên thị trường, vấn đề đó gây ra không ít có hại cho người tiêu dùng hiện nay. Vậy cài sạc Samsung thiết yếu hãng chỗ nào mới là xứng đáng tin? Để trả lời được thắc mắc này trước hết hãy cùng shop Phụ kiện Samsung tìm giải pháp phân biệt sạc pin nhái cùng sạc chính hãng trước nhé.

Bạn đang xem: Cục sạc samsung bao nhiêu tiền

Thông tin về pin Samsung thiết yếu hãng

Sạc Samsung bao gồm hãng sẽ được sản xuất tận nơi máy Samsung Việt Nam.

Hầu hết sạc Samsung cho các dòng điện thoại đời mới hiện giờ đều tất cả 2 phần tử tách tránh nhau là củ sạc và cable sạc.

*

Củ pin của Samsung thường được tích hợp công dụng sạc nhanh giúp chúng ta có thể sạc đầy một nửa cho đồ vật chỉ trong khoảng 30 phút.

Trong lúc đó, cable pin sạc cũng có thiết kế rất luôn thể dụng, với cùng 1 đầu micro USB để liên kết với smartphone và 1 đầu USB để kết nối với củ sạc pin hoặc các thiết bị khác.

Samsung thiết riêng dây cable sạc pin đa chức năng vừa góp sạc pin cho điện thoại lại vừa có thể dùng để truyền tải dữ liệu với các thiết bị khác.

Đặc biệt, thi công này cũng đem đến sự tiện nghi khi giúp hoàn toàn có thể cuộn tròn và chứa vào bất kỳ đâu để mang theo mặt mình. Và khi bị hỏng hay mất bạn chỉ việc thay thế 1 trong 2 mà vẫn rất có thể sử dụng thành phần còn lại.

*

Cáp pin sạc Samsung chính hãng đầy đủ dùng điện áp nguồn vào là 100V - 220V và thay đổi thành mối cung cấp ra là 9.0V - 1.67A, còn cùng với các thành phầm được tích phù hợp sạc nhanh sẽ được thích hợp thêm 1 chính sách là 5V – 2A sẽ giúp đỡ máy sạc nhanh hơn. Dây cable sạc tất cả độ dài từ 1m2 – 1m5, rất chắc chắn và không trở nên rối.

Xem thêm:


BỎ TÚI NGAY: Địa chỉ nỗ lực Pin Samsung bao gồm hãng - giá rẻ lấy ngay lập tức tại HN, TPHCM. Khẳng định Linh kiện thay new 100%, bảo vệ giống hệt với linh kiện trong máy


Phân biệt sạc Samsung thiết yếu hãng với sạc nhái, sạc giả kém chất lượng

Sạc chủ yếu hãng đã có không thiếu thốn các thông số kỹ thuật được in ấn một cách sắc nét ngay bên trên thân sạc trong khi sạc nhái lại in các thông số rất mờ nhạt và không đầy đủ, sạc nhái thường nhẹ hơn sạc chính hãng khôn xiết nhiều, đó là điểm xem xét đầu tiên các bạn cần biết.

*

Tiếp theo, chúng ta hãy chú ý quan cạnh bên đến 2 chân của củ sạc, sạc pin chính hãng samsung sẽ bao gồm 2 chân hơi hướng về phía nhau chứ không tuy nhiên song như pin sạc nhái. Cable sạc chủ yếu hãng bao gồm khắc chữ phần đầu cùng phần cuối dây, còn sản phẩm nhái ko in mã hàng.

Ngoài ra, cái chữ Samsung trên sạc bao gồm hãng được ấn đậm cùng sắc nét rộng còn hàng nhái in chữ bị nhạt. Để chắc chắn rằng nhất, bạn hãy dùng nam châm đưa gần vào chân sạc, củ sạc bao gồm hãng sẽ không trở nên nam châm hút tại phần chân cắm trong những lúc sạc nhái thì ngược lại.

Mua pin sạc Samsung bao gồm hãng chỗ nào TPHCM, HN?

Để sở hữu sạc Samsung chủ yếu hãng chúng ta nên chọn các showroom uy tín và rất gần gũi như vậy cho dù giá có cao hơn nữa một chút nhưng chất lượng sản phẩm lại bảo vệ hơn. Và cửa hàng phụ kiện Samsung là 1 trong trong các địa chỉ uy tín hiện giờ để các bạn chọn mua các loại sạc pin Samsung bao gồm hãng.


Hiện trên trên thị phần có các bộ sạc: 15W, 25W, 45W nên việc lựa chọn bộ sạc Samsung thiết yếu hãng - Đúng công suất của sản phẩm tránh trường hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia gây hại và lãng phí : TẠI ĐÂY