Dầu Cá Omega 3 Của Đức

 Bổ sung các chất cao các axit lớn omega-3, EPA + DHA cho tác dụng tim, vitamin E làm đẹpda và tóc, phòng oxy hóa.

Bạn đang xem: Dầu cá omega 3 của đức

 Folate và vitamin B1, B6, B12 giúp chống ngừa thiếu hụt máu

 Phù hợp với những bạn không ăn được cá, ghét mùi tanh tanh để đảm bảo nguồn omega-3, EPA + DHA đến cơ thể.

 Liều dùng: từng ngày uống 2 viên cùng với nước lọc. đề nghị uống trước hoặc sau bữa tiệc 2h đồng hồ.


Dầu cá là nhiều loại dầu có nguồn gốc từ các mô của những con cá đựng dầu như cá hồi, cá thu, cá mòi, cá ngừ…dầu cá bao gồm chứa các axit phệ omega-3, axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA) và đưa về nhiều tác dụng cho sức khỏe.Trong chế tác sinh học dầu cá được tiếp tế dưới dạng viên nhộng mềm.

*

Dầu cá hải dương Seefischöl Omega 3 1000mg Doppel herz Akativ viên dầu cá + EPA+ DHA + Folat+B1+B6+B12 bổ sung hàm lượng cao axit bự omega-3, EPA + DHA cho tính năng tim, vitamin E làm đẹpda và tóc, chống oxy hóa. Folate cùng vitamin B1, B6, B12 giúp phòng ngừa thiếu hụt máu, cung ứng sản sinh tích điện cho cơ thể. Không chứa lactose cùng gluten. Phù hợp với những tín đồ không nạp năng lượng được cá, ghét mùi tanh để bảo đảm nguồn omega-3, EPA + DHA mang đến cơ thể, mặt khác sản sinh năng lượng, chống ngừa thiếu máu. Các axit bự omega-3 bao gồm: Docosahexaenoic acid (DHA) và Eicosapentaenoic acid (EPA) cần yếu được sinh ra từ chính khung người và đề nghị được bổ sung cập nhật từ bên ngoài một cách phù hợp từ việc ăn uống hàng ngày.

Xem thêm: Em Cũng Chỉ Là Con Gái Thôi Buồn Thì Khóc Hay Vui Thì Cười, Lời Bài Hát Ngốc

Chế độ siêu thị nhà hàng không cân đối đó là điều thông dụng tại Việt Nam. Vì lý do đó khung hình thường chứa không ít chất lớn bão hòa, chất béo động vật hoặc cholesterol. Trong những lúc đó axit lớn không bão hòa omega-3 (dầu cá) hay được không đủ qua đường ăn uống.

Axit khủng omega-3 là EPA cùng DHA đóng góp trong việc bảo trì chức năng tim mạch bình thường, vận động tim khỏe khoắn mạnh. Các chất omega-3 yêu thương cầu hàng ngày vì lượng hàng ngày là 250mg EPA VÀ DHA.

Một viên nhộng dầu cá Doppel herz omega-3 sẽ hỗ trợ 210mg những axit béo EPA VÀ DHA, đáp ứng nhu cầu nhu cầu hàng ngày của từng người.

*

Vitamin E cất trong viên uống giúp bảo vệ các tế bào khỏi quy trình oxy hóa là nhân tố làm da & tóc chắc chắn và đẹp.

Folate cùng vitamin B1, B6, B12 hỗ trợ tác dụng tim, gia hạn mức homocysteine chống thiếu máu, hỗ trợ sản xinh tích điện cho cơ thể.

Khuyến cáo:

Uống 2 viên/ngày, không nên vượt quá. Để xa tầm tay trẻ em.