Dầu đậu nành Tường An xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 1992, là một sản phẩm tốt cho tim mạch, được chiết xuất 100% đậu nành nguyên chất, dồi dào vitamin E, Omega 3,6,9 rất tốt cho sức khỏe, chống lão hóa, tốt cho hệ tim mạch. Vì vậy, mà dầu đậu nành Tường An được nhiều gia đình ưa thích, tin dùng hiện nay.

Đang xem: Dầu đậu nành tường an 1l

Các sản phẩm Dầu đậu nành Tường An phổ biến nhất tháng 4/2022 như: Dậu nành Tường An 5l, Dầu nành Tường An 2L, Dầu nành Tường An 1L, Dầu nành Tường An 400ml…

*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Công dụng của dầu đậu nành Tường An?

Ngăn ngừa tiểu đường: Nguyên nhân dẫn đến tiểu đường là do sự thiếu hụt insulin làm cho lượng máu không được chuyền đến các tế bào mỡ, gan khiến chỉ số đường tăng cao. Nhưng khi sử dụng dầu đậu này Tường An có chứa nhiều chất xơ sẽ làm giảm tốc độ hấp thụ đường vào máu, giảm nguy cơ tiểu đường.

Ngăn ngừa khối u: Các tế bào khởi phát ung thư sẽ bị các chất chứa trong dầu đậu nành Tường An làm tổn thương, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Xem thêm: Nồi Thủy Tinh Dùng Cho Bếp Từ Không? Nồi Thủy Tinh Có Nấu Được Bếp Từ Không

Dưỡng da và tóc: Nhờ hợp chất BIC có trong dầu đậu nành giúp ngăn ngừa lão hóa cho làn da, duy trì được sự đàn hồi, săn chắc. Mái tóc cũng trở nên chắc khỏe, bóng mượt.

Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer: Dầu đậu nành Tường An nguyên chất chứa nhiều vitamin E, K giúp các tế bào thần kinh được bảo vệ, chống oxy hóa nên sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

Tốt cho cơ, làm chắc khỏe xương: Bên cạnh canxi thì vitamin K cũng là chất dinh dưỡng tuyệt vời, giúp tăng khả năng, hỗ trợ hồi phục xương, giúp xương chắc khỏe, tăng cường hoạt động Osteotrophic.

Xem thêm: Tiết Mục Thôi Miên Khó Giải Thích Của Thí Sinh Gottalent Vietsub

Dầu ăn Tường An là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa một số loại bệnh, tốt cho tim mạch. Nhưng nó có mức giá rất rẻ chỉ 43 nghìn đồng cho chai một lít.

Giá Dầu đậu nành Tường An mới nhất

Dậu nành Tường An 5l giá 318.100₫Dầu nành Tường An 2L giá 59.000₫Dầu nành Tường An 1L giá 60.000₫Dầu nành Tường An 400ml giá 24.000₫Dầu Đậu Nành Tường An Chai 5 Lít giá 318.100₫Dầu Đậu Nành Tường An 1L giá 116.000₫Dầu Đậu Nành Tường An 1L/2L giá 59.000₫Dầu đậu nành Tường An can 5L, Dầu Tường An đậu nành giá 263.800₫Dầu đậu nành Tương An 1L, Dầu ăn Tường An đậu nành giá 58.600₫Dầu đậu nành Tường An 2L giá 119.000₫

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *