Dầu Gội Pantene Của Mỹ

BỘ DẦU GỘI XẢ PANTENE MỸ

BỘ DẦU GỘI XẢ PANTENE MỸ

BỘ DẦU GỘI XẢ PANTENE MỸ BỘ DẦU GỘI XẢ PANTENE MỸ BỘ DẦU GỘI XẢ PANTENE MỸ
*

*
(0 )

Dinh chăm sóc - sức khỏe

Thực phẩm chức năng Hàn Quốc

Thực phẩm tác dụng các nước

Sản phẩm điều trị

Thảo dược - Nhân sâm- Linh chi

Sữa những nước

Thực phẩm

Trái cây

Mỹ Phẩm - làm đẹp

Nước hoa

Chăm sóc cơ thể

Chăm sóc da mặt

Mỹ phẩm đến nam

Mỹ phẩm tóc

Trang điểm

Bách hóa Online

Đồ sử dụng gia đình


*

*

*


* BỘ DẦU GỘI XẢ PANTENE MỸ 1.13L

-Tóc xơ rối, chẻ ngọn là giữa những nỗi ám ảnh của phần nhiều chị em đàn bà hiện nay, việc thường xuyên nhuộm tóc và chuyển đổi kiểu tóc (uốn, ép, làm xoăn, dập xù…)

- thương hiệu quan tâm tóc Pantene thuộc tập đoàn P&G lớn nhất nhì trên Mỹ, được biết đến với công thức Pro-V sản phẩm hiếm vào cuối trong thời gian 80.

- Đến nay, Pantene đã cho ra đời hàng loại sản phẩm dầu gội, dầu xả với công thức thông dụng là Pro-Vitamin B5 và Pro-V, đông đảo được chào đón trên toàn cố giới. Những nhà nghiên cứu đã chỉ ra răng Pro-Vitamin có chức năng thấm sâu vào phía bên trong từng gai tóc, đem đến hiệu quả bảo đảm tóc lâu dài.

Bạn đang xem: Dầu gội pantene của mỹ

- Dầu gội Pantene Shampoo Pro-V Advanced Care 5 in 1 với cách làm chống oxy hóa, giữ ẩm

- Dầu gội đầu Pantene Shampoo Pro-V Advanced Care 5 in 1 với công thức hỗn thích hợp Pro-vitamin B5. Bao gồm 5 công dụng trong 1 sản phẩm: dưỡng ẩm, tăng cường độ khỏe mạnh của tóc, làm quyến rũ và mềm mại tóc, bảo vệ màu sắc tóc, sửa chữa thay thế lại rất nhiều tổn mến của tóc.

Xem thêm: Nơi Bán Thuốc Ho Bảo Thanh Giá Bán, Siro Ho Bảo Thanh Chai 125Ml

- Dầu gội Pantene Advance care Pro-V Shampoo 5 in 1 Mỹ giúp cung ứng độ độ ẩm cho tóc, làm cho tóc khỏe, mượt mượt, đảm bảo an toàn và giữ màu tóc từ bỏ gốc đến ngọn, ngay lập tức cả so với tóc đã có được nhuộm màu.

- giúp làm bớt lượng protein mất đi để mái tóc dĩ nhiên khỏe, mềm mịn và mượt mà chống lại lỗi tổn, tương xứng với mọi loại tóc, với hương thơm thơm nhẹ nhàng làm cho sạch.