Điện Thoại Nhanh Hết Pin

Sau một thời gian dài sử dụng, chắc hẳn chắn bạn sẽ cảm thấy điện thoại thông minh Android tụt sạc pin nhanh. Vậy phải làm thế nào trong trường phù hợp này? Hãy theo dõi ngay dưới đây!

Trong nội dung bài viết này, Sforum sẽ ra mắt đến bạn tại sao và phương pháp khắc phục lỗi smartphone Android sụt sạc pin nhanh.

Bạn đang xem: Điện thoại nhanh hết pin

*


Tại sao điện thoại cảm ứng thông minh Android sụt pin nhanh?

Sử dụng điện thoại thông minh liên tục trong thời gian dài.Nhiều ứng dụng chạy ngầm.Bật dữ liệu di rượu cồn liên tục.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi điện thoại cảm ứng Android tụt pin sạc nhanh

Tắt những ứng dụng chạy ngầm

Ngoài những ứng dụng sẽ sử dụng, ứng dụng chạy ngầm cũng biến thành chiếm “kha khá” tài nguyên năng lượng của điện thoại. Vị thế, chúng ta nên tắt hết những ứng dụng không thực hiện để tiết kiệm pin.

Bạn mở cửa số đa nhiệm > vuốt lên để xóa từng cửa sổ hoặc lựa chọn Xóa vớ cả nhằm xóa một loạt toàn bộ ứng dụng vẫn chạy.

*

Mở cơ chế Tiết kiệm pin

Một trong những cách giúp năng lượng điện thoại của công ty lâu không còn pin chính là kích hoạt chế độ Tiết kiệm pin. Cơ chế này sẽ vô hiệu hóa hóa một vài tính năng như thông tin đẩy, giảm khả năng chiếu sáng màn hình,… tùy từng dòng năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Thông Minh, Thông Thái Là Gì

Bạn vào Cài đặt > Pin > Tick lựa chọn Chế độ năng lượng thấp hoặc Chế độ siêu tiết kiệm chi phí pin tùy yêu cầu sử dụng của bạn.

*

Khởi hễ lại năng lượng điện thoại

Thao tác này để giúp bạn “làm mới” lại năng lượng điện thoại cũng giống như tắt không còn những ứng dụng đang hoạt động, đưa điện thoại về trạng thái bình thường. Bạn chỉ việc nhấn giữ lại nút nguồn > Khởi hễ lại là xong.

*

Tắt điều chỉnh độ sáng screen tự động

Tính năng Điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị tự động làm cho điện thoại của bạn hoạt động liên tục để điều chỉnh ánh sáng tương xứng với môi trường. Nếu như bạn cảm thấy không đề nghị thiết, các bạn có thể tắt tính năng này để tiết kiệm ngân sách năng lượng.

*

Tắt dữ liệu di động khi không sử dụng

Việc mở tiếp tục dữ liệu cầm tay sẽ tiêu tốn khá nhiều dung lượng pin của máy. Vị thế, chúng ta nên tắt tài liệu di động còn nếu như không sử dụng để rất có thể kéo dài thời lượng pin.

*

Tạm kết về kiểu cách khắc phục điện thoại cảm ứng sụt pin nhanh

Hi vọng với các phương pháp mà Sforum đã reviews trên đây, các bạn sẽ giải quyết được tình trạng điện thoại Android sụt pin nhanh và thời hạn sử dụng lâu hơn. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui đã có thương mại & dịch vụ thay pin cho các dòng smartphone Android cùng với mức mức giá thành vô thuộc ưu đãi. Nếu chúng ta quan tâm thì có thể tham khảo thương mại & dịch vụ thay sạc của Điện Thoại Vui tại đường link dưới bạn nhé. Chúc các bạn thành công!