SUKRIT WISERTKAEW BỊ ÉP DUYÊN TRONG PHIM MỚI

Hãy mang đến cùng nói yêu anh trước thời điểm hoàng hôn“Hideko à”“Huh?”“Em có thể nói rằng điều đó một lượt thôi được không?” “…”“Em yêu thương anh”…

Chi máu chương trình: Khung tiếng hạnh phúc - Săn code dấn quà

*

Đáp lại sự chờ đón đầy khắc khoải của đại tá hải quân Nhật Kobori, Hideko lặng ngắt cúi đầu. Khohình ảnh khắc đó đã sống thọ phát triển thành nỗi đau ko lời mang lại cuộc tình nghịch vơi của nhị nhỏ tín đồ nghỉ ngơi hai đầu chiến tuyến…

*

Mùa xuân năm 1939, những ngày thứ nhất của Thế chiến lắp thêm II tại Siam (Thái Lan), thân bom đạn quyết liệt, Angsumalin gặp mặt Kobori, một tín đồ quân nhân Nhật theo lữ đoàn cho đóng quân tại Vương Quốc Nụ Cười. Bức Ảnh cô bé nhỏ tuổi tín đồ Thái đã ngụp lặn thân dòng sông mộng mơ mau chóng say mê Kobori. Tình yêu thương vụng về dở hơi đến với người bộ đội hồn nhiên với vào trẻo nlỗi cái Chao Phraya hôm sớm mê mải tung qua những khu xóm Siam. Anh Call cô là Hideko, tức là “ánh nắng”, tia nắng của cuộc đời anh, của trái tlặng anh.

Bạn đang xem: Sukrit wisertkaew bị ép duyên trong phim mới

*

Không may mang đến Kobori, Angsumalin khinh ghét những người Nhật xâm lấn. Hơn nắm, ngơi nghỉ chỗ này, cô còn tồn tại một Đấng mày râu trai để chờ đón. Đó là Weina, tình yêu tkhô cứng mai trúc mã cùng với lời hứa hẹn ước cùng mọi người trong nhà sau khoản thời gian anh trsinh sống về từ bỏ chuyến du học của bản thân mình.

Xem thêm: Tập 20 Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế: Các Bé Viết Thư Hối Lỗi Dụ Bác Leng Keng

*

Thế tuy nhiên, cuộc chạm mặt gỡ thân Kobori cùng Angsumalin lại vô tình đặt nhì bạn vào một trong những mưu trang bị bao gồm trị. Một đám cưới được vạch ra. Kobori biết trong lòng Angsumalin hôm nay chỉ bao gồm Weimãng cầu, thế cho nên dù có được Angsumalin, lòng Kobori càng cực khổ hết sức vày tình cảm của anh ý ko được đáp lại. Không thể đương đầu với Angsumalin sau thời điểm chiếm giành cô vào trong 1 tối say, Kobori xin thanh lịch Campuphân tách nhằm Angsumalin được thoải mái tầm thường sinh sống thuộc Weimãng cầu. Trớ trêu cố kỉnh, thiết yếu lúc này, Angsumalin mới nhận thấy tình yêu đậm đà của chính bản thân mình dành cho phái mạnh lính Nhật. Muốn bao gồm miệng bản thân nói cùng với Kobori rằng cô khôn cùng cực kỳ yêu thương anh, ước ao anh đừng rời khỏi Vương Quốc của nụ cười, Angsumalin sẽ lao đi thân làn bom đạn để kiếm tìm Kobori. Cuối thuộc trong gò đổ nát, cô tìm kiếm được Kobori nằm tại 1 vũng ngày tiết. Liệu Angsumalin nói theo cách khác cùng với Kobori dòng câu mà anh vẫn luôn mong chờ, tốt cô tồn tại không thể cơ hội đó?

*

Người ra hay bảo rằng “Sự hy sinh của bạn quân nhân chỉ đẹp bên trên chiến trường”. Điều đó không còn sai, nhưng lại, sự hy sinh ấy còn đẹp lên biết bao khi quyết tử vày một máy trường tồn - tình cảm. Và “Hoàng hôn bên trên sông Chao Phraya” chính là một tình thương tồn tại xứng đáng nhằm hy sinh điều đó. Với toàn cảnh chiến tranh khốc liệt cùng với sự bừng sáng của trung ương hồn người bộ đội giữa mê cung tình yêu.

*

*

Đón xem roosam.com trên: Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 – đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 –hệ thống cáp Analog; kênh 47 – hệ thống cáp Digital; VTVCab (kênh 123); BTS (kênh 9 – cáp Analog và cáp Digital).Đón xem SNTV trên: SNTV (kênh số 7).