Code free fire tháng 4: cách nhận code ff mới nhất

Cách chuyển Kim cưng cửng Trong free Fire ❤️ Cách khuyến mãi ngay Kc FF ✔️ lí giải Cách khuyến mãi Kim cưng cửng Kim Cương cho mình Bè, thông tin tài khoản Khác trong FF.

Bạn đang xem: Code free fire tháng 4: cách nhận code ff mới nhất


Tặng Kim cương Trong không tính tiền Fire Là Gì

Không chỉ là 1 trong đấu trường sinh tử, không tính phí Fire cũng là 1 trong những trò nghịch xã hội, nơi fan chơi kết nối với nhau. Trong thực tế, trò nghịch là nơi tuyệt đối để chúng ta kết bạn với những người dân có chung sở thích và thay đổi tình các bạn ảo thành tình bạn ngoài đời thực.

Ngoài câu hỏi lập team chiến đấu, giữ hộ quà tặng ngay và kim cương cho bằng hữu cũng là 1 trong cách hay để gây bất ngờ hoặc nói lời cảm ơn họ vì đã khiến cho bạn trong cuộc chiến. Cạnh bên điều đó, các bạn cũng nên biết cách gửi xoàn trong free Fire vày sẽ có một vài trường hợp khẩn cấp như chúng ta hoặc bạn bè cần download hàng giảm ngay ngay chớp nhoáng nhưng không thể tiến hành nạp kim cương. Trong bài viết này, 9mobi.vn không chỉ giới thiệu cho chính mình các các loại quà khuyến mãi ngay chính trong free Fire mà còn share cho bạn cách dễ dàng nhất nhằm gửi quà cùng kim cương cho chính mình bè.

Free Fire chất nhận được người nghịch gửi kim cương cho những người khác cơ mà họ phải tuân theo cách bao gồm thống. Garena không tính phí Fire sở hữu một web hấp thụ kim cương với tên Games Kharido. Tại đây, tín đồ chơi hoàn toàn có thể đăng nhập bằng tài khoản không tính phí Fire bất kỳ. Đặc biệt, trang này cung cấp rất nhiều kim cương và món quà tăng gấp hai kim cương khi nạp tiền cho người dùng thứ nhất tiên.


Bạn cũng rất có thể dùng thủ tục thanh toán bất kỳ bên cạnh Google Play và app Store để bỏ qua phụ thu cho ngẫu nhiên hình thức nạp tiền nào không giống trong game.

Xem thêm: Bí Thư Xã Giết Cháu Đốt Xác Phi Tang, Bị Khởi Tố Thêm 2 Tội Danh


*
Cách gửi Kim cưng cửng Trong free Fire

Cách tặng ngay Kim cương cứng Trong không lấy phí Fire

Vì có khá nhiều nút bấm và kỹ năng trong game, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thật nặng nề hiểu trong vấn đề gửi đá quý trong không tính tiền Fire. Mặc dù nhiên, nó hóa ra cực kì dễ dàng, vẫn mất vài ba phút với một số thao tác làm việc thực hiện. Nhưng lại trước tiên, hãy xem bạn có thể gửi cho bằng hữu những loại quà khuyến mãi ngay nào trong phương pháp Chuyển Kim cương cứng Trong không lấy phí Fire.

Các một số loại Quà tặng kèm Trong không tính tiền Fire

Có 2 nhiều loại quà tặng kèm chính mà chúng ta có thể gửi tặng ngay cho bạn bè, bao hàm kim cương và tòa tháp trong game. Tuy vậy kim cương chỉ hoàn toàn có thể được nhờ cất hộ qua nền tảng top-up bên thứ 3 như Codashop hoặc Gauri Khan, việc khuyến mãi những món đá quý như skin, vật dụng phẩm, thú nuôi cho anh em có thể thực hiện ngay từ siêu thị trong miễn phí Fire. Trước đó, bạn phải nắm rõ một vài quy tắc cùng quy định.

Đầu tiên, hãy lưu ý rằng bạn có thể gửi kim cương cứng và công trình hiện có, tuy nhiên chỉ gửi khi chúng ta nạp kim cương cứng hoặc tải hàng. Điều này tức là bạn ko được phép mang đến đi đầy đủ thứ mà chúng ta không cần cho người khác. Ko kể ra, bạn phải có mặt trong danh sách bạn bè của người nhận ít nhất 24h cùng cả nhì đều đề nghị ở lever 3 để kích hoạt tuấn kiệt gửi quà. Tất cả các giải pháp được đưa ra để tránh lừa đảo và giao dịch phi pháp trong trò chơi.

Hướng Dẫn gởi Kim cưng cửng Cho bạn bè Trong miễn phí Fire

Để nhờ cất hộ kim cương cứng cho bạn bè trong không tính phí Fire, bạn sẽ cần gồm ID của người chúng ta đó. Tiếp theo, bạn truy vấn trang website top-up và thực hiện nạp kim cương như bình thường. Đây là cách để lấy được ID của công ty bè:

Mở không tính phí Fire, va vào nút Friend ở góc cạnh trên bên phải kê mở danh sách bạn bè.Trong mục game Friends, va vào người bạn có nhu cầu tặng kim cương.Chạm vào thương hiệu và chọn Inspect giúp xem Profile.Trong hộp Gallery, các bạn sẽ nhìn thấy ID dưới tên của người các bạn đó. Chạm vào nút sao chép nhỏ tuổi nằm cạnh bên để rước ID.

Sau khi đã mang được ID của người sử dụng bè, chúng ta có thể tặng kim cương mang đến họ bằng phương pháp truy cập các trang website như Codashop hoặc Gauri Khan và thực hiện theo phía dẫn bên dưới:

Truy cập một trang web nạp kim cương. Ví dụ như trong Codashop, các bạn chọn logo free Fire.Nhập ID của người bạn muốn tặng kim cưng cửng và chọn số lượng kim cương cứng theo ý muốn. Có một số trong những lựa lựa chọn như 50, 100, 310, 520 hoặc 1060 kim cương.Chọn một phương thức thanh toán như PayTM hoặc UPI.Nhập email nếu bạn có nhu cầu giữ biên lai.Xác nhấn giao dịch. Chạm Continue và thực hiện theo lý giải để hoàn chỉnh thanh toán.Sau khi thanh toán đã được xác nhận thành công, người bạn của bạn sẽ nhận được kim cưng cửng ngay sau đó.

Giới thiệu đến bạn