Hãy cùng FPT Shop đánh giá xem liệu thời lượng pin của Galaxy J7 Prime liệu có thực sự tốt như lời đồn hay không nhé.

Độ phân giải màn hình cao cho khả năng hiển thị tốt với cấu hình mạnh và cảm biến vân tay một chạm tiên tiến là những yếu tố chính khiến người dùng quyết định lựa chọn sản phẩm Galaxy J7 Prime. Vậy, viên pin dung lượng 3300mAh liệu có đủ sức gánh vác cấu hình phần cứng của chiếc điện thoại đến từ Samsung này hay không? Hãy cùng FPT Shop tìm hiểu trong bài viết đánh giá thời lượng pin Galaxy J7 Prime nhé.

Đang xem: Dung Lượng Pin J7 Prime Dùng Trong Bao Lâu? Pin Samsung J7 Prime Dùng Được Bao Lâu

*

Cấu hình

*

Các yếu tố cần biết

– Không Root.- Độ sáng màn hình để ở mức 50%.- Wifi và 3G luôn mở.- Các ứng dụng sử dụng: Facebook, Facebook Messenger, Zalo, Outlook, Chrome, Youtube, Asphalt 8, Oz: Broken Kingdom, luôn nhận thông báo.- Bộ phim được sử dụng: Batman VS Superman: Dawn Of Justice 720p x264.

Quy trình đánh giá

– Thử nghiệm chạy tác vụ lần lượt cho đến khi máy hết pin.- Xem phim liên tục với ứng dụng MX Player nhằm cho đến khi máy hết pin.

Sử dụng hỗn hợp liên tục: Onscreen 10 giờ 55 phút 20 giây

Đầu tiên, mình đặt Galaxy J7 Prime vào tình huống sử dụng thông thường bằng việc chạy lần lượt các tác vụ như bảng dưới đây. Trong suốt quá trình chạy, Wifi và 3G đều được mở, độ sáng màn hình và âm lượng loa được giữ ở mức 50%. Và quy trình dừng lại khi máy báo pin yếu ở 15%, lúc này máy đã onscreen được 9 giờ 36 phút và 54 giây.

*
*

Tò mò muốn biết máy có thể tiếp tục onscreen từ 15% xuống 5% trong bao lâu, mình tiếp tục mở phim. Trong vòng 60 phút, pin của Galaxy J7 Prime tuột 6%, và mất thêm 26 phút nữa mới tuột thêm 4% để còn 5%, rất tuyệt vời.

Xem thêm: Loạt Sao Việt Chứng Minh Sức Hút Bất Tận Của Kiểu Tóc Ngắn, Các Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Đươc Sao Việt Yêu Thích

*
*

Xem phim liên tục: 12 giờ 28 phút 25 giây

Ở phép thử thứ 2, để thử khả năng xem phim liên tục của Galaxy J7 Prime, mình sử dụng ứng dụng MX Player với chế độ chạy liên tục 1 bộ phim, độ sáng và âm lượng đều được giữ ở mức 50%. Và kết quả thật bất ngờ, Galaxy J7 Prime có thể hoạt động liên tục 12 giờ 28 phút 25 giây từ 100% xuống 2%.

*

Thử nghiệm với phần mềm

Vui vẻ một chút, mình khám phá được rằng phần mềm PC Mark trên máy tính nay cũng đã có trên Android, nên mình quyết định thử sử dụng phần mềm này để đánh giá thử xem kết quả có chênh lệch so với khi mình đánh giá bằng tay hay không. Kết quả cuối mình nhận được là 7 giờ 51 phút, thấp hơn kha khá so với khi mình test bằng tay. Thực tế, việc đánh giá bằng phần mềm cũng chỉ mang tính tương đối, nên đây cũng chỉ là một kết quả vui vẻ, và điều đó cũng phần nào chứng minh được rằng, cho dù bạn có sử dụng tác vụ nặng, pin của điện thoại Galaxy J7 Prime vẫn đủ sức trụ vững trên 7 giờ đồng hồ.

*

Kết

Thực tế, trên thị trường di động hiện nay, số lượng thiết bị tầm trung có pin trên 3000mAh không phải là ít. Tuy nhiên, những máy có thời lượng sử dụng đạt tới con số như của Galaxy J7 Prime của hãng Samsung quả thật rất hiếm.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Đại Học Tuyển Nguyện Vọng 2 Năm 2020, Các Trường Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2020

Ở thời điểm hiện tại, Galaxy J7 Prime đang được bán tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc với mức giá 6.290.000 VNĐ. Một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, cấu hình tốt với viên pin quá khoẻ cùng mức giá tốt, liệu có phải sự lựa chọn của bạn ở thời điểm hiện tại? Hãy cho FPT Shop biết ý kiến của các bạn ngay bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *