Dung Lượng Pin J7 Prime Dùng Trong Bao Lâu? Pin Samsung J7 Prime Dùng Được Bao Lâu

Hãy thuộc FPT shop đánh giá chỉ xem liệu thời lượng sạc pin của Galaxy J7 Prime liệu gồm thực sự tốt như lời đồn hay là không nhé.


Độ phân giải màn hình cao cho kĩ năng hiển thị giỏi với cấu hình mạnh và cảm ứng vân tay một chạm tiên tiến và phát triển là phần đa yếu tố chính khiến người dùng ra quyết định lựa chọn sản phẩm Galaxy J7 Prime. Vậy, viên pin dung lượng 3300mAh liệu tất cả đủ mức độ gánh vác thông số kỹ thuật phần cứng của dế yêu đến từ Samsung này tuyệt không? Hãy cùng FPT siêu thị tìm hiểu trong bài xích viết review thời lượng pin Galaxy J7 Prime nhé.

Bạn đang xem: Dung Lượng Pin J7 Prime Dùng Trong Bao Lâu? Pin Samsung J7 Prime Dùng Được Bao Lâu

*

Cấu hình

*

Các yếu ớt tố đề nghị biết

- không Root.- Độ sáng màn hình để ở tại mức 50%.- Wifi và 3G luôn mở.- những ứng dụng sử dụng: Facebook, Facebook Messenger, Zalo, Outlook, Chrome, Youtube, Asphalt 8, Oz: Broken Kingdom, luôn luôn nhận thông báo.- bộ phim truyền hình được sử dụng: Batman VS Superman: Dawn Of Justice 720p x264.

Quy trình tấn công giá

- thử nghiệm chạy tác vụ lần lượt cho đến khi máy hết pin.- coi phim liên tiếp với áp dụng MX Player nhằm cho đến khi thứ hết pin.

Sử dụng tất cả hổn hợp liên tục: Onscreen 10 tiếng 55 phút 20 giây

Đầu tiên, mình đặt Galaxy J7 Prime vào tình huống sử dụng thường thì bằng câu hỏi chạy lần lượt những tác vụ như bảng dưới đây. Vào suốt quy trình chạy, Wifi với 3G đều được mở, độ sáng màn hình hiển thị và âm lượng loa được giữ ở tầm mức 50%. Cùng quy trình dừng lại khi thiết bị báo sạc pin yếu sinh hoạt 15%, lúc này máy vẫn onscreen được 9 giờ 36 phút với 54 giây.

*
*

Tò mò hy vọng biết máy hoàn toàn có thể tiếp tục onscreen từ 15% xuống 5% vào bao lâu, mình liên tiếp mở phim. Trong tầm 60 phút, sạc của Galaxy J7 Prime tuột 6%, với mất thêm 26 phút nữa bắt đầu tuột thêm 4% nhằm còn 5%, hết sức tuyệt vời.

Xem thêm: Loạt Sao Việt Chứng Minh Sức Hút Bất Tận Của Kiểu Tóc Ngắn, Các Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Đươc Sao Việt Yêu Thích

*
*

Xem phim liên tục: 12 tiếng 28 phút 25 giây

Ở phép thử trang bị 2, để thử tài năng xem phim liên tục của Galaxy J7 Prime, mình sử dụng ứng dụng MX Player với cơ chế chạy thường xuyên 1 cỗ phim, độ sáng và âm thanh đều được giữ ở mức 50%. Và hiệu quả thật bất ngờ, Galaxy J7 Prime có thể chuyển động liên tục 12 giờ 28 phút 25 giây từ bỏ 100% xuống 2%.

*

Thử nghiệm cùng với phần mềm

Vui vẻ một chút, mình tò mò được rằng ứng dụng PC Mark trên máy tính nay đã và đang có trên Android, phải mình đưa ra quyết định thử sử dụng ứng dụng này để reviews thử xem hiệu quả có chênh lệch so với khi mình tiến công giá bằng tay hay không. Tác dụng cuối mình nhận ra là 7 tiếng 51 phút, phải chăng hơn kha khá so với khi mình test bằng tay. Thực tế, việc nhận xét bằng phần mềm cũng chỉ mang tính tương đối, nên đó cũng chỉ là một tác dụng vui vẻ, và điều này cũng phần nào chứng tỏ được rằng, cho dù bạn có áp dụng tác vụ nặng, sạc của điện thoại Galaxy J7 Prime vẫn vừa đủ sức trụ vững trên 7 tiếng đồng hồ.

*

Kết

Thực tế, trên thị trường di động hiện nay, con số thiết bị tầm trung bình có sạc trên 3000mAh không phải là ít. Mặc dù nhiên, đa số máy có thời lượng sử dụng đạt tới mức con số như của Galaxy J7 Prime của samsung quả thật vô cùng hiếm.

Ở thời gian hiện tại, Galaxy J7 Prime đang được bán tại hệ thống FPT shop trên việt nam với mức giá 6.290.000 VNĐ. Một chiếc điện thoại có kiến thiết đẹp, thông số kỹ thuật tốt cùng với viên sạc pin quá khoẻ cùng mức ngân sách tốt, liệu gồm phải sự lựa chọn của chúng ta ở thời điểm hiện tại? Hãy mang lại FPT siêu thị biết chủ kiến của chúng ta ngay dưới nhé.