Exciter 150 đỏ đen độ

Xe exciter 150 đỏ đen độ như thế nào cho hợp lý và phải chăng và vừa túi tiền? Một lưu ý cho những bạn có nhu cầu lên đồ chơi tông red color đen, tăng vẻ nặng tay cho loại xe với nằm mức giá tầm trung.

Bạn đang xem: Exciter 150 đỏ đen độ


*
Lướt qua những bạn dạng độ nặng nề ký hồi tháng này, bạn thấy nó quá sức với các khoản thu nhập hiện tại. Vậy thì những version dìu dịu như xe exciter 150 đỏ black độ như thế này chắc rằng là thứ nhiều người đang tìm.

Xem thêm: Làm Sao Để Có Người Yêu Nhanh Và Dễ Dàng Nhất, Bí Kíp Thoát Ế Hiệu Quả

XE EXCITER 150 ĐỎ ĐEN ĐỘ NHẸ NHÀNG✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧

✓Chủ xe cộ độ này vượt con đường xa sát 100km, trường đoản cú Long An đến tỉnh bình dương để ghẹ thăm shop và kiểng một số sản phẩm chơi tuy nhiên lại khôn cùng hợp ý với phiên bản thân anh và lời khen của rất nhiều khách mặt hàng khác. Soi xem anh ấy vẫn lên những mặt hàng chơi làm sao nhé!

#1. Xe pháo Exciter 150 Đỏ Đen Độ Mâm Yaz:✧✧✧✧✧

✓Đây là mâm độ của hãng X1R gia công theo phiên bản Yaz đang rất phổ biến trong cộng đồng độ xe. Thông tin cụ thể cho những chúng ta quan tâm tham khảo về mâm Yaz hãng X1R này nhé!

Có 2 màu black và bạc

Gắn được mang lại xe exciter 135; 150; winner

Size bánh trước 1.6; bánh sau 1.85

#2. Xe Exciter 150 Đỏ Đen Độ Phuộc Ngược Sck Chảng 3 Zin:✧✧✧✧✧

Nếu các bạn còn sẽ phân vâng không biết lựa chọn nhiều loại phuộc nào sửa chữa phuộc zin có từ lâu và hỏng hóc thì SCK là cái thương hiệu được đề cập đến đầu tiên trong phân khúc giá bèo để cho bạn lựa chọn.

Cầm phuộc bên trên tay các bạn sẽ cảm nhận thấy sự quality từ trọng lượng bên trên 5 kg với lại, color và nước tô từ ti phuộc cho phuộc thường rất đều và láng mịn.Phuộc ngược sử dụng lại chảng 3 zin của xe giúp đỡ bạn tiết kiệm một trong những phần chi phí sở hữu chảng 3 mới, độ vừa khớp tuyệt vời để mang lại sự an tâm cho fan sử dụng.Với mức giá 2tr350k, không thực sự cao bắt buộc sẽ tiếp cận được không ít khách sản phẩm của Decal Bình Dương hơn.

#3. Xe cộ Exciter 150 Đỏ Đen Độ Đồ chơi Xe sản phẩm công nghệ Tiện Ích Khác:

✧✧✧✧✧

Ngoài những phần tử đã kể ở trên, xế độ này còn lên khá nhiều đồ chơi CNC nhân tiện ích, núm thế phần tử Zin, giá thành lại rất phải chăng. Bạn bè tham khảo chi tiết sau trên đây nhé!

*
Led light V8 exciter 150 có mức giá 1tr450k

*
Baga màu sắc titan có giá 1tr450k

*
Ốc chân gương 30k; bít tất tay spider 200k

*
Tay thắng rcb thiết yếu hãng 300k

*
Gác chân biker 850k

*
Ốp lốc máy 550k

*
Che nhông 250k

*
Che sên x1r 350k

✓Không chỉ phù hợp về unique đồ chơi, mà phương pháp phối color của những món đồ chơi bên trên xe exciter 150 đỏ black độ nhẹ nhàng này cũng khiến cho những người nhìn cực kì ưng ý. Còn nhiều sản phẩm chơi trang trí trên xe cơ mà chưa mô tả hết bên trên hình ảnh, cùng xem lại cùng với ad version thanh thanh trong clip ngay sau đây: