Comparison winner exciter 150 and 150 through every detail specifications

Trong thời gian vừa qua shop chúng tôi nhận được tương đối nhiều thắc mắc của chúng ta về câu hỏi so sánh xe Exciter 150 và Winner 150. Và nên mua xe côn tay nào? Mỗi dòng xe sẽ có được ưu, nhược điểm riêng tùy túi tiền, sở thích, “cái gu” của người tiêu dùng mà lựa chọn. Để giúp bạn có được quyết định đúng chuẩn trước khi mua hãy cùng roosam.com so sánh ưu nhược điểm của 2 mẫu xe tay côn 150cc này nhé.

Bạn đang xem: Comparison winner exciter 150 and 150 through every detail specifications


So sánh xe pháo Exciter 150 cùng Winner 150 về động cơ

Xét về sức khỏe động cơ thì hai đời xe này tương đương nhau về cả năng suất và mô-men xoắn. Winner đạt công suất cực to ở vòng tua muộn hơn tí chút so với Exciter, tuy vậy lại đạt sớm hơn về mô-men xoắn.

Xem thêm: Truyện Anh,Bạn Trai Và Người Ấy, Anh,Bạn Trai Và Người Ấy Đã Full Tiếng Việt

*
*
*
*
*
*
Chọn Exciter tốt Winner đều là sự việc lựa lựa chọn tốt

Thực tế mà nói hai dòng xe này “kẻ nửa lạng, tín đồ tám gram” siêu khó để đưa ra quyết định chọn hay là không chọn thiết lập xe nào. Trên các siêu thị đều vận dụng chương trình test cho người tiêu dùng khi mua. Bạn cũng có thể trải nghiệm để cảm thấy và chuyển ra ra quyết định chính xác.

Trên đây cửa hàng chúng tôi vừa so sánh xe Exciter 150 và Winner 150. Tùy nằm trong vào nhu cầu, ngân sách, yêu ước về ngoại hình, chất lượng mà bạn đưa ra đưa ra quyết định nên cài đặt xe Exciter tốt Winner. Ngoài tham khảo nội dung bài viết của bọn chúng tôi bạn có thể tham vấn chủ ý của người từng chạy xe pháo Ex với Win.