'gạo nếp gạo tẻ' tập 71: công bật khóc nức nở sau khi ly hôn hương

(roosam.com) -Mẹ ông chồng và Công thường xuyên tìm cách ngăn cản Hương đến với Tường ở hầu hết tập gần đây của phim Gạo nếp gạo tẻ. Khán giả bức xúc cùng với nhân vật dụng này cùng chê phim ngày càngdài dòng, nhảm...

Bạn đang xem: 'gạo nếp gạo tẻ' tập 71: công bật khóc nức nở sau khi ly hôn hương


Trích đoạn trình làng tập 71 phimGạo nếp gạo tẻhé lộ tình huống, mẹ ck của Hương tiếp tục tìm biện pháp ngăn cản chuyện yêu đương của cô với Tường.
Mẹ của Công (Hoàng Anh)nói với nhỏ xíu Bo rằng Tường "giống như cơn bão kéo tới, cuốn hết gia đình chúng ta,bỏmỗi bạn một nơi, khiến cho ba con không khi nào được về công ty này nữa".
Nghe bàLinh dọa nạt,bé Bo liền biến hóa thái độ vớiTường, bé không gật đầu đồng ý đi nghịch cùng hương thơm với Tường cùng còn đẩy anh ra: "Con không muốn đi chơi với chú, nhỏ chỉ muốn đi dạo với cha thôi".
Phân cảnh phim khiến nhiều người theo dõi bức xúc giữ lại nhiều bình luận chỉ trích nhân đồ này vượt đáng. Đồng thời, nhiều khán giả chia sẻ, họ bỏ theo dõi vị "phim càng ngày nhảm cùng vô lý".
Dưới video giới thiệu tập 71 phimGạo nếp gạo tẻ,khán giảThuy Pham viết: "Đã kết thúc xem từ tuần trước do ngôn từ quá nhảm. Từ các việc mẹ chồng và em chồng sống tầm thường nhà đang là vô lý lúc 2 vợ ông chồng đang trả tất giấy tờ thủ tục ly hôn. Ngay cả những đứa trẻ con cũng thừa ích kỉ. Xem phim này có tác dụng mình xấu tính hơn".
BạnNguyễn Thảo bày tỏ: "Lúc đầu xua đuổi đi là đâu có chuyện, cứ mượt lòng lưu lại chả khác cho bà cơ hội phá hoại". "Coi phim đa số muốn coi kết cục của bà này với Hân hoa hậu. Ức chế bà già này quá, đắn đo bà ấy lưu ý đến gì vào đầu" - bạnQuỳnh Như thắc mắc.

Xem thêm: 300+ Logo Các Hãng Xe Ô Tô Đắt Nhất Thế Giới Và Ý Nghĩa, Logo Các Hãng Xe Hơi Nổi Tiếng Trên Thế Giới


*
Nghe bàLinh dọa nạt,bé Bo tỏ thái độ ghét Tường
Khán giảUt Ly nhận định: "Phim bắt đầu xàm, xem phim này thấy cực kỳ bức xúc, cả gia đình Công từ trên đầu tới cuối không làm nên được một đồng, tối ngày chỉ biết ăn bám và làm kẻ xấu, sống không có công dụng gì hết?".
Thanh Van Quach cho rằng: "Hương (Lê Phương)để chị em Công của phòng là tình tiết vô lí độc nhất vô nhị phim, ly hôn rồi làm những gì có chuyện chứa như vậy, nói đưa ra bà là người đốc thúc chuyện ly hôn. Vượt nhảm nhí". BạnAnh Phan Trần thừa nhận xét: "Nó cứ xàm vậy không đến hồi kết đẹp mắt như các bác hy vọng đâu, nghỉ ngơi xem đi. Lòng vòng chỉ tất cả bấy nhiêu mà đến 100 tập. Càng ngày càng vớ vẩn".
*
Mẹ chồng Hương bị người theo dõi "ném đá"
Nguyễn Thành Lam bức xúc: "Biết là khẩu nghiệp cơ mà thôi đành nói bởi vì ức chế,sao lại có người mẹ ông chồng ức chế, tham lam, ích kỷ vậy".
BạnTrần Thanh Thúy viết: trước kìa mê phim lắm, ban đầu bỏ coi từ bỏ tập 60 vì quá nhảm, chỉ lướt lướt coi preview thôi. Ai đời gần li hôn mà mẹ chồng, em chồng còn ngơi nghỉ chung, ông chồng thường xuyên tới đơn vị lo cơm trắng nước, con cái này nọ, đâu ra thuận tiện vậy, thấy nhảm không còn sức".
"Ghét bà bầu của Công, đã đến ở nhờ vào còn lần khần điều, phá hoại hạnh phúc của Hương, nhằm xem xong phim bà ấy có kết cục bi lụy như nào" - khán giảNguyễn Trang bình luận.
BạnHuyen Vinh bộc bạch quan điểm: "Càng ngày dần xàm quá. Biết là muốn hấp dẫn khán giả cho cao trào, tuy nhiên cao cũng vừa vừa thôi, quá cao là trào luôn luôn đó. Làm phim cũng nên xúc tích và ngắn gọn và thích hợp tình hợp lý và phải chăng chút đi". Theo khán giảQuynh Vu: "Nói thiệt sự bên cạnh đời chả có ai vị tha được như mùi hương đâu. Biết là phim mà lại cũng phải thực tế một chút. Nỗ lực nào là phim của mái ấm gia đình Việt?".
Theo thông tin từ ê kíp sản xuất,Gạo nếp gạo tẻsẽ kéo dãn 100 tập, thay vì dự kiến 80 tập như ban đầu. Cùng với đó, kết phim cũng có nhiều thay đổi so với bản Hàn.
*

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công và bà mẹ tìm đủ phương pháp ngăn cản Hương mang lại với Tường


*

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 70-76: hương thơm có hạnh phúc bên Tường sau thời điểm Công lùi bước?


*
*