Ghi Gì Trên Gói Hàng Shopee


Ghi gì bên trên gói hàng Shopee?

Sau khi bạn chứng thực đơn mặt hàng mới khoảng tầm 1 – 2 phút, một mã vận chuyển sẽ tiến hành tạo bên trên hệ thống. Đây đó là thông tin bắt buộc bạn cần phải ghi bên trên gói hàng Shopee. Tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển, mã vận chuyển sẽ sở hữu cú pháp khác nhau. Lưu lại ý: mã chuyên chở khác cùng với mã deals của Shopee.

Bạn đang xem: Ghi gì trên gói hàng shopee

*
Mã chuyên chở là thông tin bắt yêu cầu ghi trên giao dịch Shopee

Bên cạnh mã vận chuyển, chúng ta nên ghi kèm cả đơn vị chức năng vận đưa để tránh sự cố giao nhầm cho shipper giả dụ hôm kia bạn có khá nhiều đơn hàng. Như lấy ví dụ như trên hình: chúng ta nên ghi Shopee Express: VN013689903606.

Quan trọng: chúng ta nhớ kiểm tra kỹ hàng số deals vì ví như ghi sai, thiếu chỉ 1 bé số, giao dịch sẽ bị thất lạc. Hãy kiểm soát đi chất vấn lại về tối thiểu 3 lần. Bạn có thể chụp lại hình hình ảnh để đối chiếu về sau nếu phạt hiện giao dịch không được nhập kho vận chuyển.

Ngoài thông tin mã vận tải / đơn vị chức năng vận chuyển: bạn phải ghi thêm tin tức người dấn hàng và bạn gửi hàng. Tuy những tin tức này không bắt buộc, đơn vị chức năng vận chuyển hoàn toàn có thể tra ra từ bỏ mã vận chuyển, tuy nhiên có không ít trường hợp mã đi lại bị mờ, bị rách, giao dịch bị ướt mưa, v.v.v… dịp đó nếu không tồn tại cách tin tức khác, shipper quan yếu tra ra fan nhận hoặc người gửi.

Xem thêm: Đại Học Văn Hóa Hà Nội Điểm Chuẩn 2018, Điểm Chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2020 Chính Xác


Ghi gì trên gói sản phẩm Shopee so với hàng dễ vỡ?

Trong trường vừa lòng sản phẩm của bạn là hàng dễ vỡ: bạn chú ý đóng hàng đúng chuẩn vì những đơn vị chuyển động hay Shopee không phụ trách khi hàng hóa bị bể tan vỡ (xem kinh nghiệm tay nghề đóng 1000 giao dịch hàng tháng không bể vỡ đối kháng nào tại đây). Phía bên ngoài gói hàng, chúng ta cũng cần lưu ý thêm “Hàng dễ vỡ” để những nhân viên xếp hàng, giao hàng chú ý hơn. Chúng ta nên ghi bằng văn bản in hoa với kèm theo biểu tượng hàng dễ vỡ.

*
Thông tin hàng dễ vỡ cần phải ghi bên phía ngoài gói mặt hàng Shopee

Nhưng ghi tay không bao giờ là cách hay!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại đồ vật in nhằm in trực tiếp đơn hàng từ Shopee. Phiếu đơn hàng in ra sẽ có được đầy đủ toàn thể thông tin cần thiết kèm theo mã vạch cũng giống như mã QR code để đơn vị chức năng vận chuyển có thể quét qua máy, tránh vấn đề sai sót bởi nhập mã bằng tay. Bên cạnh đó, lúc dán phiếu đơn hàng lên gói mặt hàng kèm theo video clip quay lại quy trình gói hàng, các bạn sẽ có dẫn chứng trong trường hợp quý khách hàng khiếu nại sai hàng, hàng lỗi tốt gói hàng bị đơn vị chức năng vận chuyển làm cho thất lạc.

Các loại máy in bây giờ có ngân sách chi tiêu tương đối thấp (dưới 2.000.000đ). Bạn nên chọn mua loại thiết bị in nhiệt và thực hiện giấy decal để hoàn toàn có thể dán thẳng lên. đồ vật in nhiệt sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được túi tiền bơm mực do không cần sử dụng mực. Tham khảo thêm về máy in Shoptida được đánh giá khá xuất sắc trên thị trường.

Kết luận

Nếu chưa tồn tại điều kiện cài đặt máy in đối kháng hàng, các bạn phải ghi đủ những thông tin như sau: Đơn vị vận chuyển, mã 1-1 hàng. Ngoài ra nên bổ sung cập nhật thêm tin tức người dấn / người gửi phòng ngừa thất lạc. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư chi tiêu máy in để sở hữu được lợi ích dài lâu.