GIÁ TỦ LẠNH TOSHIBA 160 LÍT


Mô tả

Chiếc tủ giá buốt Toshiba này chỉ sở hữu địa điểm 160 lít, phù hợp với gia đình bé dại tầm 2 – 3 tín đồ nhưng sẽ là nội thất bắt mắt trong không khí nhà bạn.

Bạn đang xem: Giá tủ lạnh toshiba 160 lít

Tiết kiệm điện, tủ êm ả với technology biến tần Inverter.Làm giá thực phẩm trọn vẹn nhờ hệ thống khí rét mướt vòng cung.Diệt khuẩn cùng khử mùi hiệu quả nhờ technology Ag+ Bio.Tiết kiệm thời gian chế trở nên với ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone, trữ giết cá tươi cần sử dụng trong ngày.Cửa tủ tủ sơn sáng hẳn đẹp.

*

Tiết kiệm thời hạn chế trở nên với ngăn cung cấp đông mềm -1 độ, trữ thịt cá tươi sử dụng trong ngày

Chiếc tủ lạnh lẽo 2 cửa này sẽ trang bị thêm ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone cực kì có lợi cho các nàng nội chợ. Không cần thiết phải tốn thời gian chờ rã đông, bạn có thể lấy hoa màu tươi sinh sống ra chế tao ngay nhưng vẫn đảm bảo an toàn được unique món ăn.

Xem thêm: Thế Giới Mới Nhất Trong Ngày Hôm Nay, Tin Nóng Quốc Tế 24H, Tin Thế Giới

Tuy nhiên chống này chỉ giúp lưu trữ thực phẩm tươi dùng trong thời gian ngày thôi, nên nếu như muốn trữ lâu hơn, bạn nên dùng ngăn trữ đông nhé!

*

Bảo quản giá buốt thực phẩm toàn vẹn nhờ hệ thống khí lạnh vòng cung

Công nghệ làm cho lạnh thực phẩm bằng luồng khí vòng cung góp hơi giá được lưu chuyển đến đầy đủ ngóc ngóc trong tủ lạnh cũng như khắc phục được triệu chứng thực phẩm bị đông đá (do vượt lạnh) hay bị hỏng hao (do thiếu hụt độ lạnh).

Thoải mái dự trữ rau quả với ngăn đựng lớn

Ngăn chứa lớn cho phép chúng ta cũng có thể dự trữ rau củ các mà vẫn yên trung tâm về cường độ tươi ngon của thực phẩm. Ngoài ra, phòng chứa có chức năng giữ ẩm xuất sắc nên đảm bảo an toàn cho việc bảo quản thực phẩm được kéo dài.

Đánh giá bán chung, chiếc tủ lạnh lẽo Inverter Toshiba 180 lít GR-B22VU UKG có kiểu thiết kế bé dại gọn nên rất tiện lợi cho việc sắp xếp trong nhà. Đồng thời tủ rét mướt cũng download nhiều tài năng hiện đại, có tương lai sẽ trở thành thiết kế bên trong lý tưởng cho yêu cầu sắp tới của bạn!

*

Công nghệ Ag+ Bio kháng khuẩn mạnh dạn và khử mùi tối ưu

Hệ thống màng lọc Ag+ Bio của tủ sẽ chống khuẩn cùng khử mùi về tối đa những loại thực phẩm bao gồm mùi giận dữ nhất như thịt với cá. Đồng thời, cỗ lọc sinh học góc Aldehyde sẽ hỗ trợ việc đánh tan mùi cực bạo dạn thuộc đội thực phẩm lên men (như nước tương, rượu,…) mà trước đây không thể khử được.

Điện lắp thêm Phát Đạt chuyên hỗ trợ các một số loại tủ giá cũ giá chỉ tốt, chất lượng như:

Điện sản phẩm Phát Đạt chuyên hỗ trợ các loại máy giặt cũ giá chỉ tốt, unique như: