Với người chơi bóng bàn, chiếc vợt được ví như vũ khí. Việc chọn được một chiếc vợt tốt là cả một quá trình tuyển chọn công phu. Một trong số các nhãn hiệu vợt bóng bàn nổi tiếng là Butterfly. Đấy là nhãn hiệu được các tuyển thủ nổi tiếng tin tưởng và sử dụng trong nhiều giải thi đấu quan trọng. Đây cũng chính là nhãn hiệu được yêu thích trên thị trường.Các sản phẩm Vợt bóng bàn Butterfly phổ biến nhất tháng 4/2022 như: VỢT BÓNG BÀN BUTTERFLY TIMO BOLL CF1000, VỢT BÓNG BÀN BUTTERFLY WAKABA 1000, Vợt Bóng Bàn Butterfly 5 Tặng Kèm Bao Đựng Vợt, Vợt Bóng Bàn Butterfly 3 Tặng Kèm Bao Đựng Vợt…

Đang xem: Giá vợt bóng bàn butterfly

*

*

*

*

Xem thêm: Quyết Định Cho Học Sinh Nghỉ Học Hết Tháng 3

*

<1 MÉT> VIỀN VỢT BÓNG BÀN CHÍNH HÃNG DONIC, YASAKA, VICTAS, BUTTERFLY, TIBHAR, STIGA VIỀN VỢT ĐẠI LONG
VIỀN VỢT BÓNG BÀN DONIC, YASAKA, VICTAS, BUTTERFLY, TIBHAR, STIGA VIỀN VỢT ĐẠI LONG – Viền Tenergy 12mm

Thông tin hữu ích

Các loại vợt bóng bàn Butterfly nổi tiếng

1. Vợt bóng bàn Butterfly Wakaba 3000

Cán vợt: Được làm bằng gỗ tự nhiên, thiết kế vừa vặn, chắc tay. Cốt vợt: được trang bị lớp cao su có độ đàn hồi tốt giúp cân bằng và ổn định bóng. Lớp đệm giữa cốt vợt và mặt vợt: Dày dặn giúp tăng lực thêm lực hỗ trợ người chơi tấn công trở nên nhanh và mạnh hơn. Trọng lượng vợt: Nhẹ nhàng, vừa phải, dễ cầm nắm, di chuyển và kiểm soát. Vợt phù hợp với cả người thuận tay phải và tay trái.

2. Vợt bóng bàn Butterfly TBC 302

Cốt vợt: Làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với cao su làm tăng độ xoáy cho đường bóng. Lớp đệm giữa cốt vợt và mặt vợt: có độ dày 2.1 mm giúp tăng tốc độ đường bóng lên tới mức tối đa.

3. Vợt bóng bàn Butterfly 401

Phù hợp với cả lối chơi tấn công và phòng thủ. Cốt vợt: Làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp carbon và mút – là sản phẩm chuyên dùng cho các vận động viên chuyên nghiệp. Mặt vợt: Mặt phải: Giúp người sử dụng đánh bóng với tốc độ cao cùng độ xoáy lớn. Mặt trái: Mềm hơn so với mặt phải giúp người chơi kiểm soát điểm rơi bóng một cách chính xác.

4. Vợt bóng bàn Butterfly ADDOY 1000

Cán vợt: được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, tay cầm vừa phải nhưng đảm bảo độ chắc chắn. Cốt vợt: Được thiết kế 3 lớp giúp tạo sự cân bằng cho vợt và kiểm soát bóng ổn định hơn. Lớp đệm ở giữa phần cốt vợt và mặt vợt: Dày dặn hỗ trợ tối ưu cho người chơi theo phong cách tấn công. Trọng lượng: Nhẹ giúp người chơi di chuyển linh hoạt.

Giá Vợt bóng bàn Butterfly mới nhất

VỢT BÓNG BÀN BUTTERFLY TIMO BOLL CF1000 giá 595.000₫VỢT BÓNG BÀN BUTTERFLY WAKABA 1000 giá 420.000₫Vợt Bóng Bàn Butterfly 5 Tặng Kèm Bao Đựng Vợt giá 230.000₫Vợt Bóng Bàn Butterfly 3 Tặng Kèm Bao Đựng Vợt giá 190.000₫Vợt Bóng Bàn TIMO BOLL CF 1000 Của Butterfly giá 595.000₫Vợt Bóng Bàn Butterfly 4 Tặng Kèm Bao Đựng Vợt giá 200.000₫Vợt Bóng Bàn Butterfly số 5-L (1 cái) giá 220.000₫Vợt Bóng Bàn Butterfly Wakaba 1000 Tặng Kèm 2 Trái Bóng giá 420.000₫Hộp Bóng Bàn Butterfly giá 50.000₫<1 MÉT> VIỀN VỢT BÓNG BÀN CHÍNH HÃNG DONIC, YASAKA, VICTAS, BUTTERFLY, TIBHAR, STIGA VIỀN VỢT ĐẠI LONG giá 25.000₫

Xem thêm: Vì Sao Bé Sơ Sinh Bị Bỏ Rơi Ở Hố Ga Tử Vong Không Có Người Thân Bên Cạnh?

††roosam.com là một công cụ so sánh giá online, không bán hàng. Vui lòng liên hệ nơi bán để tìm hiểu thông tin tình trạng hàng hóa, thanh toán và chính sách vận chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *