GIÁ VỢT BÓNG BÀN BUTTERFLY

Với tín đồ chơi láng bàn, dòng vợt được ví như vũ khí. Việc chọn được một mẫu vợt xuất sắc là cả một quy trình tuyển chọn công phu. Một trong số các nhãn hiệu vợt nhẵn bàn khét tiếng là Butterfly. Đấy là thương hiệu được những tuyển thủ nổi tiếng tin tưởng và sử dụng trong tương đối nhiều giải tranh tài quan trọng. Đây cũng chính là nhãn hiệu được hâm mộ trên thị trường.Các sản phẩm Vợt nhẵn bàn Butterfly thông dụng nhất mon 4/2022 như: VỢT BÓNG BÀN BUTTERFLY TIMO BOLL CF1000, VỢT BÓNG BÀN BUTTERFLY WAKABA 1000, Vợt bóng Bàn Butterfly 5 tặng Kèm Bao Đựng Vợt, Vợt bóng Bàn Butterfly 3 bộ quà tặng kèm theo Kèm Bao Đựng Vợt...


Bạn đang xem: Giá vợt bóng bàn butterfly

*

*

*

*

Xem thêm: Quyết Định Cho Học Sinh Nghỉ Học Hết Tháng 3

*

<1 MÉT> VIỀN VỢT BÓNG BÀN CHÍNH HÃNG DONIC, YASAKA, VICTAS, BUTTERFLY, TIBHAR, STIGA VIỀN VỢT ĐẠI LONG
VIỀN VỢT BÓNG BÀN DONIC, YASAKA, VICTAS, BUTTERFLY, TIBHAR, STIGA VIỀN VỢT ĐẠI LONG - Viền Tenergy 12mm

Thông tin hữu ích

Các một số loại vợt bóng bàn Butterfly nổi tiếng

1. Vợt nhẵn bàn Butterfly Wakaba 3000

Cán vợt: Được làm được làm bằng gỗ tự nhiên, thiết kế vừa vặn, vững chắc tay. Cốt vợt: được trang bị lớp cao su thiên nhiên có độ bầy hồi xuất sắc giúp cân đối và bất biến bóng. Lớp đệm thân cốt vợt cùng mặt vợt: cứng cáp giúp tăng lực thêm lực cung cấp người chơi tiến công trở đề nghị nhanh và bạo phổi hơn. Trọng lượng vợt: nhẹ nhàng, vừa phải, dễ ráng nắm, di chuyển và kiểm soát. Vợt phù hợp với khắp cơ thể thuận tay đề xuất và tay trái.

2. Vợt trơn bàn Butterfly TBC 302

Cốt vợt: Làm được làm bằng gỗ tự nhiên phối hợp với cao su đặc làm tăng độ xoáy cho đường bóng. Lớp đệm thân cốt vợt cùng mặt vợt: có độ dày 2.1 mm góp tăng vận tốc đường bóng lên tới mức mức tối đa.

3. Vợt trơn bàn Butterfly 401

tương xứng với cả lối chơi tấn công và chống thủ. Cốt vợt: Làm được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp carbon và mút – là sản phẩm chuyên dùng cho những vận rượu cồn viên chuyên nghiệp. Mặt vợt: khía cạnh phải: Giúp người sử dụng đánh bóng với vận tốc cao thuộc độ xoáy lớn. Khía cạnh trái: Mềm hơn so cùng với mặt đề nghị giúp tín đồ chơi kiểm soát điều hành điểm rơi nhẵn một cách chủ yếu xác.

4. Vợt nhẵn bàn Butterfly ADDOY 1000

Cán vợt: được gia công bằng làm từ chất liệu gỗ từ nhiên, tay cụ vừa yêu cầu nhưng bảo vệ độ có thể chắn. Cốt vợt: Được thi công 3 lớp giúp sinh sản sự cân đối cho vợt và điều hành và kiểm soát bóng ổn định hơn. Lớp đệm trọng tâm phần cốt vợt và mặt vợt: Dày dặn cung cấp tối ưu cho người chơi theo phong cách tấn công. Trọng lượng: vơi giúp người chơi dịch rời linh hoạt.

Giá Vợt láng bàn Butterfly bắt đầu nhất

VỢT BÓNG BÀN BUTTERFLY TIMO BOLL CF1000 giá 595.000₫VỢT BÓNG BÀN BUTTERFLY WAKABA 1000 giá bán 420.000₫Vợt láng Bàn Butterfly 5 khuyến mãi ngay Kèm Bao Đựng Vợt giá bán 230.000₫Vợt bóng Bàn Butterfly 3 tặng kèm Kèm Bao Đựng Vợt giá 190.000₫Vợt trơn Bàn TIMO BOLL CF 1000 Của Butterfly giá chỉ 595.000₫Vợt trơn Bàn Butterfly 4 tặng ngay Kèm Bao Đựng Vợt giá chỉ 200.000₫Vợt nhẵn Bàn Butterfly số 5-L (1 cái) giá 220.000₫Vợt láng Bàn Butterfly Wakaba 1000 tặng kèm Kèm 2 Trái Bóng giá 420.000₫Hộp trơn Bàn Butterfly giá bán 50.000₫<1 MÉT> VIỀN VỢT BÓNG BÀN CHÍNH HÃNG DONIC, YASAKA, VICTAS, BUTTERFLY, TIBHAR, STIGA VIỀN VỢT ĐẠI LONG giá 25.000₫
††roosam.com là 1 trong công cụ đối chiếu giá online, không phân phối hàng. Vui lòng contact nơi phân phối để mày mò thông tin tình trạng hàng hóa, giao dịch và chế độ vận chuyển.