Hạng nhất quốc gia 2018

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
roosam.com - Mùa giải 2018, công ty CP gỗ An Cường là nhà tài trợ bao gồm tại giải bóng đá Hạng Nhất non sông 2018.

Bạn đang xem: Hạng nhất quốc gia 2018


Ngày 4/5, trên trụ sở VFF (Hà Nội) diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa VPF và doanh nghiệp CP mộc An Cường.Theo đó, mùa giải năm 2018, An Cường là công ty tài trợ chủ yếu tại giải bóng đá Hạng Nhất quốc gia 2018.

Mùa giải bóng đá chuyên nghiệp hóa Quốc gia 2018 đang sẵn có sự khởi đầu đầy lành mạnh và tích cực với đông đảo dấu ấn đậm đường nét về công tác trình độ và tạo được sức hút với người ngưỡng mộ bóng đá cả nước. Đồng hành thuộc với các Giải đấu, góp sức cho những thành công bước đầu là sự việc chung tay của những Nhà tài trợ.

Xem thêm: Những Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Tốt Nhất Trên Android Và Ios


*
VPF ký phối hợp tác với Cty CP mộc An Cường. (Ảnh: Vy Vũ)

Giải đấu tiềm ẩn rất thu hút khi có rất nhiều đội nhẵn đặt ước mơ giành quyền lên đùa V-League như câu lạc bộ Viettel – nhóm bóng áo lính sở hữu những cầu thủ khoác áo tuyển U23 Việt Nam, clb Đồng Tháp – “anh cả” của đá bóng miền Tây, CLB đá bóng Huế - đội bóng miền trung bộ thi đấu luôn luôn máu lửa, câu lạc bộ XM Fico Tây Ninh – luôn được đầu tư chuyên nghiệp hay câu lạc bộ Long An – cựu vương V.League new xuống nghịch tại Giải Hạng duy nhất năm nay… cứng cáp chắn, cuộc đua download 1,5 tấm vé thăng hạng sẽ khôn xiết gay cấn, ko khoan nhượng.


*
Chủ tịch VPF nai lưng Anh Tú phát biểu tại buổi lễ.

Chủ tịch, TGĐ công ty VPF – Ông trằn Anh Tú mang lại biết: “Sự tin tưởng đồng hành của những Nhà tài trợ nói chung, gỗ An Cường nói riêng chế tạo ra động lực để công ty VPF, những đội bóng, ước thủ… nỗ lực cống hiến, mang lại Giải đấu quality với rất nhiều trận mong hấp dẫn.

Chúng tôi hy vọng và tin cậy sự hợp tác này hỗ trợ cho bóng đá Việt Nam, với căn cơ là những giải siêng nghiệp, trong số đó có Giải Hạng tuyệt nhất Quốc gia, càng ngày càng phát triển, mặt khác hình hình ảnh doanh nghiệp mộc An Cường sẽ tới sát hơn, thân thuộc rộng với người mến mộ bóng đá cả nước.

Mùa giải 2018, công tác làm việc truyền thông, truyền hình cho các trận đấu tại Giải Hạng Nhất cũng khá được chú trọng, phần trăm truyền hình trực tiếp các trận đấu sẽ được nâng lên bao gồm cả chất với lượng, được triển khai bởi cả đài truyền hình trung ương và địa phương”.

Ông Lê Đức Nghĩa – Tổng Giám Đốc doanh nghiệp Cổ Phần gỗ An Cường mang lại biết: “Năm 2018, An Cường khôn cùng tự hào lúc được hợp tác và ký kết cùng công ty VPF thay đổi nhà tài trợ bao gồm cho Giải Hạng Nhất quốc gia với kì vọng sẽ đem lại cho người hâm mộ những trận đấu thu hút và kịch tính, tự đó chế tác nền tảng cách tân và phát triển cho thể thao nước nhà”./.