Hiệp Gà Phạm Tội Gì

Hiệp gà là một trong những nam diễn viên nổi tiếng của Việt Nam. Hiệp gà có tên thật là Dương Đức Hiệpm nghành mà Hiệp gà khét tiếng và thành công nhất là hài kịch.

Bạn đang xem: Hiệp gà phạm tội gì


Thông tin tè sử và đời tư Hiệp Gà

Hiệp con kê (sinh năm 1977) là một nam diễn viên nổi tiếng của Việt Nam. Hiệp gà có tên thật là Dương Đức Hiệp, có mặt và phệ lên ở thị xã Kim Động, tỉnh giấc Hưng Yên, miền bắc Việt Nam. Nghành nghề dịch vụ mà Hiệp gà khét tiếng và thành công nhất là hài kịch.

*
Hiệp gà sinh ra và to lên vào một gia đình thuần nông ở thôn Tiên Cầu, xã Hiệp Cường, thị xã Kim Động, thức giấc Hưng Yên. Hiệp gà là nhỏ ông Dương Đức Hiền cùng bà Trịnh Thị Mơ. Ông Dương Đức hiền đức vốn là một thương binh thời nội chiến chống Mỹ. Trong gia đình, Hiệp con kê là con lớn nhất, bên dưới anh còn 3 fan em khác.Năm 1996, Hiệp con gà thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu - Điện hình ảnh Hà Nội. Gia đình đông con, nghèo đói nên trong những năm nạp năng lượng học ở tp hà nội có đa số lúc Hiệp gà yêu cầu đi bưng vác thuê, đi làm việc xe ôm để lấy tiền ăn uống học.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Hiệp gà được trao vào bên hát Tuổi trẻ. Tại đây, Hiệp gà bước đầu được khán giả biết đến từ các vai diễn trong chạm mặt nhau cuối tuần và Gala mỉm cười của Đài Truyền hình việt nam (VTV). Từ những chương trình này Hiệp gà nổi lên là một trong những danh hài trẻ rất nổi bật ở miền Bắc.Tháng 04 năm 2005, Hiệp con kê thôi việc trong nhà hát Tuổi trẻ vì chưng không duy trì nghiêm được kỷ luật, từ trên đây Hiệp gà trở thành diễn viên từ do.

Xem thêm: Ba Cô Gái Nhẫn Tâm Giẫm Đạp Mèo Con Đến Chết Khiến Dân Mạng Phẫn Nộ Bật Khóc

Gia đình Hiệp gà

Về gia đình, Hiệp con kê là tín đồ đa tình, Hiệp kê đã bao gồm 02 lần cưới vk và đều đã chia tay cả hai. Sau đó, Hiêp gà từng gồm yêu một cô gái khác nhưng tiếp nối lại chia ly khi sắp tới làm đám cưới.

Người vợ trước tiên của Hiệp con gà là Nguyễn Thanh Quý, một người thanh nữ làm nghề giảm tóc quê ở thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Hai fan lấy nhau từ thời điểm năm 2003 đến ngày 27 tháng 05 năm 2009 thì ly hôn. Sau khoảng chừng 6 năm tầm thường sống thì 2 người có 01 cô con gái là Dương Nguyễn Hân Huyền sinh năm 2005.

Ngày trăng tròn tháng 03 năm 2010, Hiệp con kê tái hôn. Vk hai của anh sinh năm 1986 cùng tên là Phan Thu Trang, đám cưới của 2 bạn đã diễn ra vào buổi trưa ngày 20 tháng 03 năm 2010 tại khách hàng sạn chiến hạ Lợi, Hà Nội. Đám cưới này diễn ra với sự chủ hôn của NSƯT Chí Trung. Sau đó, vì chưng Hiệp gà vẫn còn đó bận lịch diễn cho Nhà hát Tuổi con trẻ vào tối cùng ngày nên lễ đón dâu ưng thuận về Hưng Yên đề xuất lùi cho sáng hôm sau, công ty nhật ngày 21 tháng 03. Sau đám cưới, nhì vợ chồng Hiệp gà sống tại 1 căn nhà nhỏ tuổi tại quận Tây Hồ. Sau này, Hiệp kê và Thu Trang đã và đang chia tay.

Đi tù vị ma túy

Ngày 27 mon 04 năm 2007, Hiệp con gà bị công an phường Phương Liên quận Đống Đa, thành phố hà thành bắt ở quanh vùng hồ ba Mẫu vì tội tích trữ ma túy.Ngày 31 tháng 07 năm 2007, Hiệp gà bị tòa án nhân dân Nhân dân quận Đống Đa tuyên lỗi lầm tàng trữ phi pháp chất ma túy, với hình phân phát tròn 2 năm tù (24 tháng). Ngày 27 tháng 09 năm 2008, Hiệp con kê được trả lại thoải mái sau tròn 17 tháng thụ án.