Hình ảnh bóng chuyền đẹp

Tuyển trơn chuyền nữ nước ta vừa chào làng danh sách tập trung sẵn sàng cho SEA Games 31 (tháng 5.2022) với sự kỳ vọng mang đến từ cặp đôi tấn công trằn Thị Thanh Thúy, Nguyễn Thị Bích Tuyền.

Bạn đang xem: Hình ảnh bóng chuyền đẹp


Thanh Thúy cùng Bích Tuyền được xem như là 2 tay đập tấn công rất tốt của nhẵn chuyền nữ vn hiện tại. Ví như Thanh Thúy đã những năm khẳng định năng lực trong màu sắc áo tuyển non sông thì đó là lần đầu tiên Bích Tuyền lên tuyển sau rất nhiều năm lỡ hứa vì vì sao cá nhân. Người dân có công kéo được “khủng long” Bích Tuyền lên tuyển chọn lần này là HLV Thái Thanh Tùng cũng là thầy của cô ý ở nhóm Ninh Bình.

*

Bích Tuyền (giữa) lần thứ nhất lên tuyển chọn Việt Nam phối hợp cùng Thanh Thúy tạo thành thành cặp đôi rất đáng xem nghỉ ngơi SEA Games 31


Với chiều cao 1m93, Thanh Thúy hiện thi đấu tại Nhật bạn dạng trong màu áo clb PFU Bluecats. Kể từ lúc được vạc hiện vào năm 2012, Thanh Thúy hối hả thăng tiến với đầu tiên lên tuyển năm năm trước khi new 17 tuổi. Người gọi Thanh Thúy lên tuyển đầu tiên cũng chính là HLV Thái Thanh Tùng nay quay trở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam đoạt được SEA Games 31.

Xem thêm: Máy Vắt Sổ Brother 2104D Giá Rẻ Nhất Tháng 01/2022, Máy Vắt Sổ Brother 2104D

*

Trần Thị Thanh Thúy (3) càng ngày càng hoàn thiện, hẹn hẹn bao gồm kỳ SEA Games bùng nổ


Với chiều cao vượt trội, Thanh Thúy thường xuyên tung ra phần đông cú tiến công trên lưới ghi điểm. Công cũng có tác dụng phát nhẵn “sống” tiến công rất mạnh bạo đồng thời tác dụng ở rất nhiều cú tiến công sau vén 3m. Vừa mới rồi khi xuất ngoại thi đấu tại Nhật Bản, Thanh Thúy còn được demo nghiệm ở phần phụ công và chơi rất hay trong màu sắc áo câu lạc bộ PFU Bluecats. Sự đa chức năng của cô bé quê Long An để giúp đỡ HLV Thái Thanh Tùng bao gồm thêm phương án sử dụng để tạo bất ngờ cho đối thủ.

*

Bùi Thị Ngà (16) là khuôn mặt kỳ cựu duy nhất ở tuyển nhẵn chuyền nữ nước ta lần này


Trong khi đó “khủng long” Bích Tuyền cao 1m88 nhưng tất cả sức bật 3m15, giỏi hơn cả Thanh Thúy. Chính vì như thế tay đập 22 tuổi quê Vĩnh Long tiếp tục tung ra rất nhiều cú đánh như trái phá đưa bóng cắn sàn ghi điểm. Ở vòng 1 giải láng chuyền vô địch giang sơn 2021, Bích Tuyền trong màu áo tỉnh ninh bình lập cần kỷ lục ghi 61 điểm trong trận đấu với Than Quảng Ninh.


*

Tuyển bóng chuyền nữ việt nam đoạt HCB SEA game 30, khao khát lật đổ thái lan ở SEA Games 31


Sự phối kết hợp giữa Thanh Thúy, Bích Tuyền sinh sống SEA Games 31 giúp tuyển bóng chuyền nữ vn tham vọng lần đầu tiên hạ bệ được đất nước xinh đẹp thái lan trong bối cảnh kẻ địch đang nuốm máu lực lượng. Ngoại trừ Thanh Thúy, Bích Tuyền, tuyển bóng chuyền nữ vn còn những gương mặt nổi trội khác như Bùi Thị Ngà, Đinh Thị Thúy, Đoàn Thị Lâm Oanh, Nguyễn Thị Kim Liên…

*

Lâm Oanh (ảnh) cùng Thu Hoài gắng nhau đảm nhiệm vị trí chuyền 2 làm việc tuyển láng chuyền nữ vn lần này mà không có bầy chị Linh Chi


Tổng thư ký kết Liên đoàn trơn chuyền việt nam Lê Trí Trường cho thấy đội dự tuyển bóng chuyền việt nam sẽ tập trung từ thời điểm ngày 10.2 tới. 16 VĐV tập trung lần này cũng chính là danh sách đăng ký thi đấu trên SEA Games 31. Ban huấn luyện và giảng dạy sẽ rút gọn list trước thềm SEA Games nhưng nằm trong các những tuyển chọn thủ đã đăng ký trên. Về vướng mắc việc nhóm tuyển không gọi chuyền 2 cao tay Nguyễn Linh chi vốn còn khả năng cống hiến, ông Lê Trí Trường cho thấy danh sách dựa trên đề xuất của ban giảng dạy và sẽ được tính toán kỹ từ nhiều yếu tố.