HÌNH ẢNH CẬU BÉ CHĂN TRÂU

Những ai đã biết đến tranh Đông Hồ chắc hẳn đều biết bức tranh chú bé chăn trâu đang thổi sáo, tranh ảnh này có tên gọi là "Mục đồng thổi sáo".

Bạn đang xem: Hình ảnh cậu bé chăn trâu

Tranh đông hồ có nhiều hình ảnh về nhỏ trâu, trong đó hình ảnh mục đồng thổi sáo là một trong những bức tranh tiêu biểu nhất, có nhiều ý nghĩa tượng trưng sâu sắc cho nét văn hóa Việt Nam.

*

Trong tranh ảnh này nổi bật với hình hình ảnh một chú nhỏ nhắn ngồi trên sống lưng trâu thổi sáo, bên trên đầu là một lá sen tỏa rộng phía bên trên như một dòng ô. Nhỏ trâu nghển cổ hưởng thụ tiếng sáo, tứ thế, tầm vóc của nó khiến cho ta cũng nghe thấy giờ sáo réo rắt, thấy khung trời trong xanh lồng lộng, thấy cuộc sống thường ngày thanh bình...

Hình ảnh của nhỏ Trâu trong bức tranh bao gồm đôi tai vểnh lên nghe ngóng. Chân tung tăng như dancing theo giờ sáo, phương diện vui vui chú ý đời, đuôi vây vẩy ngộ nghĩnh khiến ta nghĩ và liên hệ đến chú trâu đang thưởng thức tiếng sáo du dương.

Cậu bé ngồi trên sườn lưng trâu bao gồm khuôn khía cạnh khôi ngô, khoẻ đẹp. Khôi ngô biểu lộ các con đường nét bên trên khuôn mặt cân nặng đối, hài hoà. Cậu nhỏ nhắn cởi trần, khoác quần cộc nhằm cưỡi trâu, thổi sáo, trên đầu cậu bé có một tán lá sen rộng lớn như đang che nắng.

Xem thêm: Đường Tình Duyên Hé Lộ Chuyện Tình Cảm Siêu Chuẩn Đến 99%, Tư Vấn Thiết Kế Mộ Đá

*

Với những ý nghĩa đó, chúng tôi đã chế tác mô hình thiệp nổi với hình ảnh chú bé cưới trâu thổi sáo và được nhiều khách du lịch mua làm quà tặng lúc đến Việt Nam. Ngày nay, với công nghệ mới hơn, chung tôi đã đã tạo ra những sản phẩm thiệp nổi mới hơn, dựa trên những nguyên mẫu hình ảnh gốc, mỗi khách hàng sẽ được thiết kế tùy chỉnh theo yêu thương cầu để duyệt mẫu trước lúc tiến hành chế tác và sản xuất thiệp nổi.

Nếu bạn là cửa hàng siêng cung cấp quà tặng hay siêng bán thiệp chúc mừng, thì những tấm thiệp giấy nổi 3 chiều là những món quà tặng không thể thiếu bên trên gian hàng của bạn. Bạn có thể yêu cầu thiết kế các mẫu thiệp nổi hoàn toàn mới hoặc chỉnh sửa bên trên cơ sở một số những mẫu thiệp giấy nổi đã có.

*

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tế bào phỏng sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp dưới dạng mô hình thiệp nổi để làm quà tặng tri ân khách hàng, thư mời tham dự sự kiện hoặc ra mắt sản phẩm... Các sản phẩm thiệp nổi 3 chiều được mô phỏng dưới dạng thiệp nổi sẽ giúp khách hàng của bạn ấn tượng hơn với sản phẩm và yêu thương hiệu của doanh nghiệp.

Đây là loại hình tiếp thị mới của các doanh nghiệp, nó đã và đã phát triển tại Việt nam giới và được nhiều 1-1 vị sử dụng thành công vào việc tiếp cận khách hàng và tăng doanh số bán hàng.