HÌNH ẢNH CỦA KUDO SHINICHI

Hình ảnh Kudo Shinichi đẹp nhất trai ngầu, bi thảm suy tư, tập trung cao độ lúc phá án tuy thế lại thật dại nghếch, đáng yêu, đáng yêu khi ngơi nghỉ cạnh Ran Mori…


*
*
*
*
*
*
*
*

– Một điểm lấy được lòng fan girl nữa là Shinichi rất bình thường tình.

Bạn đang xem: Hình ảnh của kudo shinichi

Tình ái của cậu cùng Ran Mori khôn cùng đẹp với ngọt ngào, của cả khi cậu bị thu nhỏ. Mỗi lần nhớ với muốn gặp Ran, cậu lại nhờ vào cậy đến Haibara mang lại uống thuốc giải độc. Tuy cỗ truyện không tới hồi kết, nhưng những tranh cãi nảy lửa giữa sàng lọc của Kudo cùng với Ran xuất xắc Haibara vẫn không dừng lại.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải Hà Nội Tuyển Sinh 2015,2016)

Thân một bên là ái tình thanh mai trúc mã, một mặt là ân nhân, tín đồ “ngang tầm” tuổi cùng đầu óc, cậu bé sẽ lựa chọn ai?

– Nhiều ý kiến cho rằng câu chuyện dần rầu rĩ và người sáng tác cạn ý tưởng. Lúc mà liên tiếp các vụ án rưa rứa với các tập đầu của bộ manga. Và đàn áo black vẫn chỉ nên mồi nhử để tác giả “câu view”. Cũng hoàn toàn có thể là như vậy, nhưng hồi kết còn chưa vấp ngã ngũ, bạn bè áo đen còn không bị triệt hạ, tài năng của Kudo Shinichi vẫn không hề suy giảm thì chàng trai vẫn xứng đáng có được lượng fan chung thành chứ nhỉ?