Không giống như mẫu hình xăm cá chép kín lưng đầy hầm hố và mạnh mẽ, mẫu hình xăm cá chép nửa lưng giúp mang đến một vẻ đẹp tinh tế, thu hút và quyến rũ. Do đó, đây chính là mẫu hình xăm được đánh giá cao. Và rất được ưa chuộng trong làng tattoo hiện nay.

Đang xem: Hình xăm cá chép nửa lưng trên

Hình xăm cá chép nửa lưngHình xăm cá chép nửa lưngHình xăm cá chép nửa lưng

Ý nghĩa hình xăm cá chép nửa lưng

Theo nhịp sống hiện đại ngày nay. Thì con người ta đã có những suy nghĩ thoáng hơn về nghệ thuật xăm mình. Và việc sở hữu một hình xăm trên cơ thể đã không còn vướng phải nhiều định kiến xã hội như trước. Nhưng dù vậy thì nhiều người vẫn còn khá e dè trong việc lựa chọn những mẫu hình xăm có diện tích lớn. Những mẫu hình xăm kín lưng mà thay vào đó là họ lại ưa chuộng những mẫu hình xăm cá chép nửa lưng đầy thu hút.

Hình xăm cá chép nửa lưngHình xăm cá chép nửa lưngHình xăm cá chép nửa lưng

Một mẫu hình xăm nửa lưng đầy ấn tượng, thu hút và quến rũ. Chắc chắn sẽ giúp bnaj nhận được nhiều ánh mắt tán thưởng của mọi người. Chính vì vậy, mẫu hình xăm cá chép nửa lưng chính là mong muốn thông qua vẻ đẹp ấn tượng để thu hút mọi người nhìn về hình ảnh cá chép cũng như là nhìn thấy những thông điệp đầy nhân văn ẩn sau mẫu hình xăm.

Hình xăm cá chép nửa lưngHình xăm cá chép nửa lưngHình xăm cá chép nửa lưng

Ý nghĩa hình xăm cá chép nửa lưng

Trong văn hóa dân gian thì cá chép mang đến một hình ảnh vô cùng bình dị, nhỏ bé, ôn hòa và không có sự ganh tỵ, đấu đa tranh giành thiệt hơn nhưng lại ẩn sau hình ảnh ấy lại và sự dụng cảm, ý chí phi thường và luôn sẵn sàng đương đầu với những sóng gió, khó khăn để đột phá vươn tới mục tiêu.

Hình xăm cá chép nửa lưngHình xăm cá chép nửa lưng

*

Hình xăm cá chép nửa lưng

Theo truyền thuyết “Cá chép hóa rồng”. Để đạt được mục tiêu đột phá – hóa rồng của mình. Thì cá chép đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức. Cũng như là việc sử dụng sự dũng cảm, sự quyết tâm và sức mạnh của mình. Để kiên trì vượt ngược dòng nước đến ngọn núi xa xôi. Rồi vươn mình vượt qua cửa Vũ Môn để chính thức được mọc vảy và lột xác hóa rồng.

Xem thêm: Ngô Kiến Huy, Tú Quỳnh Chia Tay Sau 8 Năm: Dành Cả Thanh Xuân Cho Nhau

Hình xăm cá chép nửa lưng

*

Hình xăm cá chép nửa lưng

*

Hình xăm cá chép nửa lưng

Do đó, hình ảnh của cá chép được xem là biểu tượng của sức mạnh, sự kiên trì và thăng tiến trong cuộc sống. Chính vì vậy, hình xăm cá chép nửa lưng giống như một thông điệp nhắc nhở chúng ta là phải luôn luôn kiên trì và cố gắng vượt qua những khó khăn của cộng sống để vươn mình đứng trên đỉnh của thành công.

Ý nghĩa hình xăm cá chép nửa lưng

Bên cạnh đó thì mỗi màu sắc của cá chép lại mang đến một ý nghĩa đặc trưng riêng. Trong đó, hình xăm cá chép màu bạc (hay bạch kim) chính là biểu tượng của tài lộc. Sự thành công trong sự nghiệp. Cá chép màu trắng – đỏ là sự tượng trưng cho sự thăng tiến về đường công danh sự nghiệp. Còn cá chép màu vàng thì lại có ý nghĩa là sự thịnh vượng và may mắn.

Hình xăm cá chép nửa lưngHình xăm cá chép nửa lưngHình xăm cá chép nửa lưng

Ngoài ra, màu sắc của cá chép cũng được xem lại đại diện của các thành viên trong gia đình. Cụ thể như: màu đen là cha, màu đỏ – cam là mẹ. Màu xanh – trắng là con trai. Còn màu hồng chính là sự tượng trưng cho con gái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bum Mê Răng, Hướng Dẫn Gấp Boomerang Bằng Giấy

Như vậy, có thể thấy được rằng. Xăm hình không phải chỉ là sự hứng thú hay là một xu hướng nhất thời. Mà mỗi hình xăm đều sẽ ẩn chứa một ý nghĩa riêng vô cùng sâu sắc. Và mẫu hình xăm cá chép nửa lưng cũng vậy, với ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc thì mẫu hình xăm giống như là là một mong muốn, một thông điệp, một lời nhắc nhở sẽ luôn gắn bó với người chủ sở hữu suốt đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *