Hợp Đồng Tình Ái,cuộc Sống Bình Lặng Của Hoa Hậu Phương Nga Sau Sóng Gió Cuộc Đời

(roosam.com)- Nội dung biểu thị sự kỳ kèo tiền tài, những sở thích dục tình “quánh biệt” của Garry Cao.

Bạn đang xem: Hợp đồng tình ái,cuộc sống bình lặng của hoa hậu phương nga sau sóng gió cuộc đời


Bị cáo vào vụ kiện lừa hòn đảo chiếm chiếm gia sản - hoa khôi Trương Hồ Pmùi hương Nga khai trước tòa ngày qua (21-9) rằng thân cô và ông Cao Toàn Mỹ có thỏa thuận hợp tác một “hòa hợp đồng”.

Theo đó, hoa hậu đã được nhận 16,5 tỉ đồng, thay đổi lại hai bên gia hạn mối quan hệ trong bảy năm. Hiện chỉ có một bạn dạng đúng theo đồng duy nhất vì chưng ông Mỹ duy trì. Hai tín đồ trong thời hạn đó gồm viết tin nhắn trao đổi với nhau nhiều về điều đó. Về câu chữ thỏa thuận hợp tác, Pmùi hương Nga khai cụ thể về thời hạn, địa điểm trong tuần ông Mỹ đã lép căn hộ chung cư của cô ý trên Q.2, TP HCM để… ngơi nghỉ.

Cho rằng đấy là diễn biến mới tạo nên tại tòa, HĐXX sẽ trả hồ sơ để điều tra bổ sung cập nhật, làm rõ các cốt truyện tương quan. 

*
Thư điện tử của người gửi là Garry Cao (my.caotoan
tin nhắn.com).

Chiều ni (22-9), trên social lan truyền phần nhiều bản hình họa chụp các tlỗi điện tử có nội dung Bàn bạc tình-tiền thân một fan đàn bà tên Nga với một tín đồ thương hiệu Garry Cao (tin nhắn my.caotoan

“Tôi vẫn phối hận hợp với người cùng cơ quan đối chứng với gmail của hoa hậu Pmùi hương Nga để gia công rõ tính tuyệt đối những tin nhắn lộ diện chiều ni. Đồng thời tôi vẫn gửi ý kiến đề xuất để ý bệnh cứ này trước lúc hồ sơ trả qua VKS. Hy vọng hội chứng cứ này là xác thực để không tồn tại vụ án hình sự. Những gì thuộc phạm trù tình yêu thì nên cảnh giác coi xét” - vẻ ngoài sư Việt nói.

Xem thêm: Top 20 Trường Đại Học Có Học Phí Thấp Nhất Tphcm, Top 20 Trường Đại Học Có Học Phí Thấp Nhất Tp

*
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tại tòa ngày hôm qua (21-9).

Theo cáo trạng, vào vượt trình sinc sinh sống ngơi nghỉ TP HCM, Nga thân quen biết với ông Cao Toàn Mỹ. Nga nói với ông Mỹ mình có rất nhiều mối quan hệ có thể mua căn hộ với giá thấp hơn đối với Thị Trường, Khi buôn bán lại vẫn kiếm được lời.

Tin lời, ông Mỹ đưa mang lại Nga số chi phí 6 tỉ đồng để mua một căn nhà tại Q.5. Sau một thời gian, Nga nói thanh toán giao dịch không thành công với kiến nghị ông Mỹ tải một căn khác trên đường Trần Não, Q.2. Ông Mỹ liên tiếp tin lời Nga với những lần gửi thêm chi phí mang lại Nga, tổng cộng hơn 16 tỷ đồng.

Sau sáu mon không thấy Nga download được căn nhà như thế nào cho mình, ông Mỹ vẫn có tác dụng đối kháng cáo giác bài toán Nga chiếm phần chiếm số chi phí bên trên với cơ sở điều tra.

Cáo trạng xác định Nguyễn Đức Thùy Dung - chúng ta của Phương Nga, là bạn đã hỗ trợ mang đến cô hoa khôi này trong quy trình chiếm phần đoạt tiền giấy ông Mỹ.