HUYEN THOẠI LY TIEU LONG (2008) VIETSUB 50/50

Status:50/50 Thuyết MinhDiễn viên:Khấu Chấn Hải, Lý tè Long, Michael Jai White, Michelle Lang, Ray Park, trằn Quốc Khôn, Thể loại:Phim Võ Thuật Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Lý Văn KỳThời lượng:50 tập

Phim “Huyền thoại Lý tiểu Long” SCTV4 vày đạo diễn Lý Văn Kỳ tiến hành là tập phim nói về cuộc đời của Võ sư – Diễn viên Lý đái Long, một bạn mà tất cả mọi bạn trên nhân loại đều ngưỡng mộ. Anh không chỉ là một diễn viên giỏi, rất đẹp trai, danh tiếng trong nền điện hình ảnh mà còn là một người gây dựng võ phái Tiệt quyền đạo, mang tinh hoa võ học trung hoa ra toàn núm giới trong những thập niên 60 của nạm kỷ 20. Nếu như như võ thuật cùng với Lý tè Long là niềm yêu thích thì điện hình ảnh chính là duyên nợ, vày anh vẫn có đk tiếp xúc với ánh sáng phim trường từ khi bắt đầu 3 mon tuổi, do thân phụ anh là 1 trong nghệ sĩ hài.

Bạn đang xem: Huyen Thoại Ly Tieu Long (2008) Vietsub 50/50

*

Trong phim, người theo dõi sẽ có dịp được hồi ức lại hồ hết hình hình ảnh sống động về Lý đái Long, tự tính phương pháp ngông nghênh thời còn đi học nhưng vẫn ẩn chứa sự quyết chổ chính giữa và lòng yêu thương nước, cho đến hình hình ảnh một Lý tè Long bình thường đời thường xuyên trong gia đình với phần nhiều nếp sống và lề lối làm việc giản dị và nghiêm túc… Đặc biệt hơn hết là những pha võ thuật đặc sắc, có tính chân thực cao được è Quốc Khôn mô tả rất tốt. Anh vẫn khiến không ít khán giả yêu cầu ngỡ ngàng trước một Lý đái Long trên phim không khác gì là Lý tiểu Long không tính đời thật.

“Huyền thoại Lý tiểu Long” nêu bật những chi tiết mới lạ và khai thác sâu về cuộc sống Lý tiểu Long, từ trong thời hạn tuổi vị thành niên sinh hoạt Hồng Kông cho tới khi cho Mỹ, địa điểm anh phân tích và dạy dỗ võ. Bộ phim nói về sự nghiệp điện hình ảnh và chiếc chết bất ngờ đột ngột của anh ở tuổi 32.

Xem thêm: Bàn Chải Vệ Sinh Giày Lông Ngựa Mềm, Bàn Chải Vệ Sinh Giày Oval Chongiay Chuyên Dụng

Trước è Quốc Khôn đã có không ít diễn viên vào vai Lý đái Long, nhưng chỉ đến khi Trần Quốc Khôn tái hiện lịch sử một thời võ thuật này, tín đồ xem mới gồm cảm nhận là kiếm tìm lại được một Lý tiểu Long thật sự. Điều đáng quá bất ngờ là dù không hề có quan hệ giới tính họ hàng, huyết thống, tuy nhiên Trần Quốc Khôn hệt nhau Lý tiểu Long về dung mạo. Kế bên ra, bản thân trần Quốc Khôn cũng là 1 trong người ái mộ Lý tè Long cuồng nhiệt. Các chiếc đó là điều kiện cần và đủ để vươn lên là động lực mang lại Trần Quốc Khôn tái hiện nay lại hình mẫu Lý đái Long.

Huyền thoại Lý tè Long được vạc sóng vào khung giờ vàng trên kênh CCTV1 của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc. Ngay lập tức lập tức bộ phim truyện được khán giả mừng đón và biến chuyển phim truyền ảnh đạt kỷ lục fan xem cao nhất. Và cũng chỉ cho tới khi đó bạn ta mới ban đầu tò mò muốn biết về è Quốc Khôn.

Xem phim lịch sử một thời Lý tè Long uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.