NƠI BÁN IC ĐỘ CHO WAVE ALPHA GIÁ RẺ

Độ IC là giữa những bài độ để những “tay chơi” “khống chế” việc vòng tua bị hãm, cùng điều này rất có thể thực hiện với bất kỳ mẫu xe cộ nào. Nếu như khách hàng cũng tò mò, những share về IC độ cho Wave Alpha sau đây sẽ rất có ích đấy. Độ IC có tác dụng gì? 

Hầu như ai ai cũng biết, dù ở xe nào, IC cũng chính là bộ điều khiển và tinh chỉnh trung tâm, bao gồm vai trò quyết định từ các việc đề nổ mang đến đến làm chủ lượng xăng. ở kề bên đó, trên đây cũng là một trong những linh kiện được không ít người ưa chuộng độ, điển hình là dòng xe Wave Alpha. 


*
IC xe thứ là gì – Độ IC có chức năng gì?

Tất nhiên là bởi vì IC độ đến Wave Alpha thiệt sự đem lại những chức năng thú vị. Thế thể, nó có tác dụng nâng mức số lượng giới hạn vòng tua máy lên cao hơn thông thường hay còn gọi là mở tua máy. Nhờ vậy sẽ giúp động cơ nâng cao hiệu suất, cho trải nghiệm xe cộ bốc hơn. 

Các chủng loại IC độ mang đến Wave Alpha thịnh hành hiện nay

IC độ mở tua Redleo mang lại Wave Alpha

Đây là một trong những mẫu IC độ mang lại Wave Alpha được không ít người biết đến nhờ thương hiệu danh tiếng. Nhiều loại này cần sử dụng được cả cả xe zin cùng xe độ, và tất yếu giúp mở tua hiệu quả, mang đến xe bốc hơn, đề nhanh, rút hậu. 


*
IC độ mở tua Redleo đến Wave Alpha

Không chỉ độ được cho Wave Alpha mà nó còn thể “gác” lên một số trong những dòng xe khác ví như Cub, 67, Dream,… hiện nay được bán đi với giá khoảng tầm 300.000 – 450.000 đồng, tại các siêu thị hoặc thậm chí là là trực tuyến.

Bạn đang xem: Nơi Bán Ic Độ Cho Wave Alpha Giá Rẻ

IC độ mở tua Wave Alpha – Kozi

Là sản phẩm được nghiên cứu và phân tích và sản xuất vì đội đua Kozi và cũng là dòng IC độ cho Wave Alpha rất được yêu thích hiện nay. Độ “em” này lên xe vẫn mở số lượng giới hạn vòng tua đã trở nên “IC zin” giới hạn, giúp động cơ xe hoạt động hết năng suất thực. 


*
Kozi – IC độ mở tua mang đến Wave Alpha rất được quan tâm hiện nay

Thêm nữa, với mức ngân sách “vừa túi tiền” cũng là tại sao nó được nhiều bạn bè lựa chọn. Tham khảo tại nhiều vị trí độ, mức giá thành của IC độ này chỉ dao động trong vòng 150.000 – 200.000 đồng.

Xem thêm:

IC độ mở tua ATE RACING 8 MAP

IC độ mang lại Wave Alpha này tương thích cho các phiên bản từ 2017 – 2019 110cc. Cùng với thân IC làm bằng CNC nhôm nhan sắc nét cùng kiến tạo biến áp, IC ATE giúp tấn công lửa sớm, mở không còn tua lắp thêm ở ga cao. 


*
IC độ mở tua ATE RACING 8 MAP giành riêng cho Wave Alpha

Bên cạnh đó, việc sửa chữa thay thế cũng kha khá dễ dàng. Bài toán độ IC này rất phù hợp cho xe pháo đi tour hay xe làm cam xăng nồi. Tuy nhiên, giá bán hơi “nhỉnh” đối với 2 chủng loại trên, xấp xỉ từ 400.000 – 550.000 đồng.

Mẹo biến hóa IC cho Wave Alpha mượt hơn

Mẹo thay đổi IC cho chiếc Wave Alpha này được một Biker chia sẻ trên diễn bọn dựa trên thí điểm thực tế. Với giá thành rẻ, hiệu quả khả thi nó mang về đã góp nhiều đồng đội thích thú bàn luận. 


Cụ thể, bạn này thực hiện IC độ mang đến Wave Alpha bằng cách thay IC 5 chân AC (điện máy) sang IC 4 chân DC (điện bình) đến xe chạy “ngọt” hơn hẳn. Bạn này còn chia sẻ: “Đơn giản chỉ thiết lập cục IC 4 chân cùng gửi chân jack bên trên jack 5 chân cũ là rất có thể sử dụng được”. 

Để triển khai chuyển IC như trên, ngoài việc chuyển IC, chúng ta còn nên lấy điện áp nguồn dương (+) nhằm nuôi IC, và nguồn năng lượng điện này được trích từ bỏ dây (+) của cục nháy xinhan. 


Chi máu hơn, nghỉ ngơi 3 dây sản phẩm cuối, chuyển dây mát qua phía đối diện, đồng thời chuyển dây (+) của cục xi nhan vào giữa. Mẹo chuyển đổi này giúp xe vẫn hoạt động ngay cả khi không còn bình.

Những hiểm họa khi độ IC mang đến Wave Alpha chúng ta nên biết

Biết rằng vấn đề gắn IC độ đến Wave Alpha khiến cho nhiều bằng hữu đam mê vận tốc cảm thấy phấn khích. Mặc dù nhiên, IC thực sự là một phần tử rất quan trọng, vị đó, việc triển khai độ nó đựng nhiều nguy cơ nguy hiểm. 

Trước hết là tác động đến tính mạng. Thử nghĩ, nếu IC cháy tức thì lúc dịch chuyển tốc độ dài thì tai nạn là khó tránh. Ngoại trừ ra, nó còn hỗ trợ giảm tuổi thọ bộ động cơ máy cấp tốc hơn bởi vì “bị ép” sử dụng quá tải “năng lực”, hay còn gây tiêu hao xăng. 


Với nhiều tình nhân xe độ hay tê mê tốc độ, vấn đề IC độ mang đến Wave Alpha này bao giờ ngừng hot. Thực tế chứng minh, trên các diễn đàn, vấn đề này luôn luôn được hỏi đáp và luận bàn sôi nổi. 

Cùng tâm trạng, những chia sẻ ít ỏi trên là dựa trên sự tìm hiểu từ những nguồn. Hi vọng những tin tức này sẽ thật thú vị và có ích với các bạn đọc nhé.