Khay Nhựa Lót Chuồng Gà

HIỆN ni CHÚNG TÔI ĐANG NHẬN GIA CÔNG KHAY MÁNG ĐỰNG PHÂN GÀ,CHIM CÔNG NGHIỆP VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VỚI GIÁ ƯA ĐÃI mang lại QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU BỎ SỈ ĐI CÁC TỈNH THÀNH trong CẢ NƯỚC VỚI NHIỀU KÍCH CỠ LỚN -VỪA - NHỎ.TÙY TỪNG MẶT HÀNG CHÚNG TÔI SẼ CÓ ƯU ĐÃ RIÊNG.

Bạn đang xem: Khay nhựa lót chuồng gà

Khay hứng phâncho gà,chim người thương câu,thiết kế phù hợptương ham mê với các loại chuồng nuôi không giống nhau.So với các máng hứng phân truyền thống như cót hoặc bao tải, thì khay đựng phân gà,chim tiện lợi hơn dễ sử dụng.Tránh rơi rớt phân ra ngoàigây độc hại môi trường cho gà, chim.Dễ dàng dọn dẹp và dọn dẹp và sắp xếp sạch vẫn phân gà,chim người thương câu bảo đảm chuồng nuôi gà,chim người tình câuluôn luôn sạch sẽ không ngại phát sinh bị bệnh cho gà,chim tình nhân câu.

Xem thêm: Xem “Về Nhà Đi Con” Tập 80 Trên Vtv Giải Trí Từ 21H30 Hôm Nay

khay đựng phân gà, chim làm bằng tole việc dọn dẹp vệ sinh khá dễ dàngtiết kiệm thời gian sức lực cho bà con chăn nuôi.Kích thước: 80 x 80 x 10 (cm). Chiều dài, rộng ,chiều cao, tùy vào những loại chuông nuôi nhưng bà con rất có thể lựa chọn thế nào cho phù hợp.•

Khay hứng phân gà,chim nhân tình câurất dễ áp dụng và lắp đặtphù hợp trong chăn nuôi gà, chim người yêu câu nhỏ lẻ cũng giống như quy mô lớn.

Bà con chỉ việc đặt khay hứng phân ở dưới lồng gà,chim tình nhân câu là hoàn thành mỗi khi vệ sinh chỉ việc rút ra và cọ rửa thật sạch .

KÍNH mong KHÁCH HÀNG GẦN XA CÓ NHU CẦU tuyệt LIÊN LẠC NGAY đến CHÚNG TÔI THEO SỐ:

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐỌC TIN!!

ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH QUÝ KHÁCH THAM KHẢO:

*
*
*


từ khóa gợi ý: Khay Đựng Công Nghiệp Giá Đựng Công Nghiệp Giá phải chăng Nhất Giá tốt Nhất Khay Đựng Phân Gà Công Nghiệp Khay Công Nghiệp Khay Đựng Trứng Gà Tô giá bèo Nhất Xe giá thấp Nhất Hyundai giá tốt Nhất Khay nhựa Đựng Phân Màn giá tốt Nhất Ipod giá thấp Nhất Blackberry giá tốt Nhất Giá Mp3 thấp Nhất Loa giá rẻ Nhất Spark giá rẻ Nhất Mp3 giá bèo Nhất Giá Sách thấp Nhất