Khu Vui Chơi Quận 2

Ở Quận 2 lừng danh với hầu như tòa nhà, căn hộ chung cư cao cấp dành cho những người nước ngoài. Ở trên đây cũng có khá nhiều nơi vui chơi giải trí cực kì thú vị cho các bạn trẻ ở sử dụng Gòn luôn nhé. Chỉ cách trung tâm thành phố chỉ vài km các bạn nên chú ý lại để set kèo đi chơi liền tay nhé. Ngay dưới đây roosam.com xin giới thiệu cho chính mình những khu chơi nhởi quận 2 sử dụng Gòn rất là thú vị luôn.

Bạn đang xem: Khu vui chơi quận 2


MỤC LỤC

1. Family Garden – Khu vui chơi và giải trí Thiên Nhiên Quận 2 dùng Gòn 3. Đảo Kim cương cứng – Khu vui chơi giải trí Quận 2 dùng Gòn 4. Kokois coffe – quán cà phê Yên Tĩnh Quận 2 sử dụng Gòn 7. Vinhomes Central Park – Khu chơi nhởi Không Gian Xanh Quận 2 dùng Gòn 9. Vincom Mega Mall Thảo Điền – Khu chơi nhởi Thương Mại Quận 2 sử dụng Gòn 10. The Factory Contemporary Arts – Khu vui chơi Hot Quận 2 sài Gòn 

1. Family Garden – Khu chơi nhởi Thiên Nhiên Quận 2 dùng Gòn 

*
Family Garden tất cả diện tích rất rộng lớn hơn 5.000m²
*
Family Garden

Family Garden có diện tích rất lớn hơn 5.000m² . Ở đây vô cùng thoáng mát, gần cận với thiên nhiên. Tới đây bạn sẽ cảm thấy cứ như đang một yên cầu đồng quê ý. Rất cân xứng cho hầu hết ai ở tp muốn tìm một không khí để tụ phù hợp gia đình. Đây là 1 trong nơi rất kì tương xứng với những em bé dại được chơi đùa thỏa ưa thích luôn.

Đến với Family Garden, các bạn có môi trường xung quanh trải nghiệm cực kì lý thú. Như là tham gia chợ phiên nông sản thu hoạch, câu cá, trồng cây, làm vườn, âu yếm thú cưng, tiệc nướng ngoại trừ trời… những bạn nhỏ tuổi đến đây cảm xúc vô cùng thích thú. Vừa được tham gia các chuyển động ngoài trời, vừa được kết thêm nhiều người mới còn gì lý thú bằng.

Xem thêm: Những Chuyện Tình Cảm Động Rơi Nước Mắt, Câu Chuyện Tình Cảm Động

Tham Khảo Ngay các Dịch Vụ Tại thành phố sài thành Được Nhiều du khách Sử Dụng

– full bộ Art in us Saigon Skydeck World Of Heineken

– combo Art in us với Saigon Skydeck

– full bộ Saigon Skydeck và The World Of Heineken

– Ăn về tối trên tàu Đông Dương – Indochina Queen

– Ăn buổi tối trên tàu Saigon Princess

– búp phê tối bên trên tàu Đông Dương Indochina Queen

– Vé We Escape sài gòn – Trò chơi nhập vai thực tế 5D

– Vé Snow Town dùng Gòn

Khu phượt thường khá đông khách và xếp hàng. Bạn có thể liên hệ ngay đến roosam.com Travel để được nhận giá ưu đãi hơn so với cái giá công bố. với nhận vé trên quầy lữ hành để đỡ chờ đón lâu trong quá trình du lịch.

Ưu Đãi Thêm Gói tư vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của roosam.com Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…